Mẹo, thủ thuật và cách chơi Game mới SpellBreak 2020

Game

SpellBreak có lẽ là cái tên game được réo gọi khá nhiều trong thời điểm hiện tại khi mà các game Battle Royale trên thị trường hầu hết đều đã có tuổi, không ai xa lạ với các game như Call Of Duty, Pubg…Thậm chí trên mobile cũng không kém phần sôi nổi với các game chuyển thể từ PC như COD mobile, Pubg mobileFree Fire có lẽ là một ngoại lệ khi mà nhà sản xuất game sinh sau đẻ muộn và lao thẳng vào nghành công nghiệp game luôn và đánh chủ đích vào game mobile, một thị trường game đang hot lên từng ngày do tốc dộ tăng trưởng chóng mặt của các sản phẩm smartphone. Hướng dẫn tải game xem tại link dưới.

Tải game Spellbreak – Pubg phiên bản phép thuật 2020

Lối chơi mới của game

Nhìn chung game này không khác nhiều về lối chơi bắn nhau sinh tồn, tuy nhiên cái khác biệt nhiều nhất là về phong cách chiến đấu, game sử dụng hệ thống phép thuật để kết liễu đối thủ chứ không phải các khẩu súng khủng như những tựa game battle royale khác.

Nhìn chung SpellBreak khá dễ hiểu để chơi, các bạn có 2 cánh tay được trang bị bao tay phép thuật khác nhau, định dạng chuột trái là phép thuật bạn chọn lúc bắt đầu chơi (có thể thay đổi trước khi vào trận). Còn chuột phải là phép thuật bạn nhặt được trong quá trình chơi game, bao tay phép thuật bên phải có thể thay đổi tùy ý kiểu như nhặt súng vậy, tuy nhiên tay trái thì không, một khi đã chọn thì khi vào trận bạn không thể thay đổi phép thuật của chuột trái.

Có 6 loại nguyên tố phép thuật có thể chọn trong SpellBreak gồm : Băng, Lửa, Gió, Độc, Đất và Sét

Kỹ năng phép thuật và nguyên tố trong SpellBreak

Mỗi một hệ nguyên tố có những tính chất khác nhau rất đặc trưng :

Băng : 

Gió :

Sét :

Độc:

Lửa :

Đất :

Điểm mạnh yếu của từng hệ nguyên tố trong SpellBreak

Khó mà nói rõ được hệ nào mạnh, bởi vì mỗi hệ nguyên tố có những ưu và nhược điểm riêng, chúng ta bắt đầu phân tích nhé :

Băng

Là một hệ nguyên tố có kỹ năng bắt đầu khá hay ho, khi bắn ra một tia băng giá các bạn sẽ có thể trượt trên con đường băng đó với tốc độ rất nhanh, đây có thể xem như là một hệ chạy nhanh vcl, có thể chạy bo với tốc độ bàn thờ. Tuy nhiên hệ băng về sau khá khó chơi khi mà kỹ năng yêu cầu sử dụng lấy bạn làm trung tâm. Tức là cơn bão băng bạn tạo ra muốn trúng đối thủ thì phải áp sát, trong khi cự ly gần mấy hệ khác nó bắn rất đau.

Mẹo : Hãy cố gắng lấy cho bằng được một bao tay Độc hoặc Sét, vì sao ư? Bởi vì khả năng dính độc sẽ làm chậm đối thủ và bạn có thể đè chuột trái và bắn một mũi tên băng kết liễu đối thủ. Với Sét, một kỹ năng gây tê liệt có thể giúp bạn chạy nhanh khỏi chiến trường, đây chỉ là một cách, nếu có ý tưởng hay hơn hãy chia sẻ cho chúng tôi.

Lửa

Hệ lửa được ưu thế cực khủng trong combat, nguyên tố này sau khi sử dụng để lại trên đất một vùng lửa cháy khá khó chịu, vì thế khả năng dồn ép đối thủ rất rõ ràng khi mà cả đội bạn liên tục dội boom lên một khu vực thì đội khác bắt buộc phải bỏ nơi trốn tránh yêu thích nếu không muốn bị đốt thành heo quay. Tuy nhiên do thiên hướng về tấn công nên hệ lửa khá ít các kỹ năng bị động khác, là một hệ cường công chính hiệu nhưng thủ yếu.

Mẹo : Do khả năng tay đôi rất tốt, các bạn cần một hệ nguyên tố hỗ trợ đi chuyển như băng hoặc Gió để tăng tính cơ động cho bạn.

Gió

 Có khả năng bay trên không lâu và cao nhất các hệ, cực kỳ khó chịu để kết liễu, khả năng sống xót cao do khó bị bắn hạ. Tuy nhiên hệ Gió dường như có lượng sát thương không quá cao và chính vì bạn bay quá cao dẫn đến việc bắn tỉa mục tiêu cũng trở nên khó khăn hơn, là một hệ có tính cơ động cao trên không trung.

Mẹo : Do khả năng bay trên không lâu, các bạn nên chọn cho mình một kỹ năng hỗ trợ bay và một bao tay phép thuật hệ Lửa hoặc Độc. Bởi khi trên không trung, các bạn có thể thoải mái dội boom đối thủ khiến chúng sợ hãi và kết liễu một màng chơi với vị trí top 1.

Sét

Khả năng gây tê liệt và khóa kỹ năng, khi đối thủ dính điện sẽ không thể bắn trả lại bạn trong một thời gian ngắn, và nếu bạn chơi chế độ đội thì bạn sẽ là một trung tâm của việc mở combat nhé. Tuy nhiên cũng giống hệ lửa, khả năng các bạn kiểm soát bản đồ kém hơn vì sét không để lại gì sau khi sử dụng trên mặt đất cả.

Mẹo : Hãy chọn một bao tay Băng hoặc Độc bổ sung cho sự cơ động của bạn, nếu bạn muốn chơi khô máu, hãy chọn Lửa hoặc Đất.

Đất

Tanker chính hiệu khi mà điểm phòng thủ của lớp giáp của bạn được tăng đến 20 điểm, kèm theo lượng sát thương lớn và đòn đánh có diện rộng, bạn sẽ gây rất nhiều khó khăn cho đối thủ đấy, tuy nhiên giống như cái tên của nó, nếu bạn bay trên không trung thì hệ đất chắc chắn là hệ phái vô dụng nhất, trong khi game SpellBreak là một game mà các nhân vật bay khá nhiều trong chiến đấu.

Mẹo: Hệ nguyên tố của bạn vốn không dùng cho chiến đấu trên không, vì vậy nếu như muốn bắn hạ đối thủ hãy chọn cho mình một hệ nguyên tố như Gió hoặc Lửa, bạn sẽ làm chủ cả mặt đất và bầu trời.

Độc

Một hệ phái có khả năng giết bạn một cách từ từ, và ưu điểm nữa là khi đối thủ dính độc sẽ bị lộ diện dù có nấp sau tường, dĩ nhiên kẻ đầu độc và người dính độc đều có thể biết vị trí của nhau để đảm bảo công bằng cho game. Nếu đội bạn có một Độc sư khác thì khi đủ kỹ năng, bạn sẽ tàng hình khi chạy qua boom độc của thành viên trong nhóm.

Mẹo : Do tính sát thương theo thời gian, các bạn muốn chơi cường công hãy thêm nguyên tố Lửa để bổ sung khả năng sát thương của mình, nếu các bạn thích chơi kiểu Hit and run hãy chọn Băng hoặc Gió để tăng tính cơ động

Các trang bị trong game SpellBreak

Trang bị trong SpellBreak bao gồm:

 

Runes

Là một dạng kỹ năng bổ sung và rơi ra khi các bạn nhặt đồ

Ngoài ra, rune chỉ có thể nạp lại sau khi sử dụng, khi người chơi đã chạm đất hoặc sử dụng Wind Surge  , Firefly hoặc Vanishing Mists .    

Runes

Biểu tượng

Tên         Sự miêu tả         Thời lượngThời gian hồi chiêu dựa trên độ chẵn lẻ
 
Springstep Rune
Nhảy lên không trung theo hướng bạn đang di chuyển.
1 giây
7,5 giây
6 giây
5,5 giây
5 giây
4,5 giây
 
Dash Rune
Nhanh chóng lao theo hướng bạn đang di chuyển.
1 giây
9 giây
7 giây
6 giây
5 giây
4,5 giây
 
Rune tàng hình
Trở thành Vô hình trong một thời gian và tăng Tốc độ Chạy của bạn lên 3.
8 giây
10 giây
8 giây
7 giây
6,5 giây
6 giây
 
Wolf’s Blood Rune
Sau một tiếng hú lớn, tăng Tốc độ chạy của bạn lên 4 và nhìn thấy đối thủ ở mọi địa hình trong phạm vi.

Tiết lộ chúng qua tường, địa hình và Tàng hình trong suốt thời gian. (100 m)

12 giây
12 giây
9.5 giây
8,5 giây
8 giây
7 giây
 
Featherfall Rune
Phóng lên không trung, sau đó từ từ hạ xuống trong một khoảng thời gian.

kết thúc quá trình giảm xuống dần. Bạn phải có căn cứ để sử dụng nhiều khoản phí.

3,7 giây
14 giây
11 giây
10 giây
9 giây
8 giây
 
Rune bay
Bay xa trong một khoảng thời gian. Bị gián đoạn do va chạm hoặc nhảy.

Bạn phải có căn cứ để sử dụng nhiều khoản phí.

5 giây
18 giây
15 giây
12 giây
11 giây
10 giây
 
Rune dịch chuyển
Dịch chuyển đến vị trí mục tiêu sau một khoảng thời gian ngắn của kênh. (60 m)
0,6 giây
22 giây
18 giây
15 giây
14 giây
13 giây

Trang bị vật tư hồi máu và hồi giáp bao gồm :

Trên đây gần như là tất cả những gì các bạn cần biết khi đến với SpellBreak, chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi chơi game!

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận