Infinite Lagrange là một trò chơi chiến lược không gian của NetEase

Game

Infinite Lagrange là một trò chơi chiến lược không gian của NetEase đã bắt đầu thử nghiệm beta kín cho Android ngày hôm nay

Infinite Lagrange là một game chiến lược không gian sắp tới của NetEase, nơi người chơi có thể khám phá thiên hà, xây dựng tàu vũ trụ và trạm vũ trụ của riêng họ khi họ đi. Trên đường đi, họ cũng sẽ chiến đấu với nó trong các trận chiến chiến lược.

Hôm nay NetEase đã bắt đầu một thử nghiệm beta kín của trò chơi sẽ diễn ra tại Hoa Kỳ, Canada, Úc và Philippines. Điều này sẽ được giới hạn cho Android và không có từ chính thức về thời điểm, hoặc ngay cả khi trò chơi, sẽ được phát hành cho iOS.

 

Infinite Lagrange sẽ thấy người chơi đảm nhận vai trò lãnh đạo lực lượng thiên hà và bắt tay vào một nhiệm vụ xây dựng Stargates. Họ có thể mong đợi tìm thấy một loạt các thành phố không gian khác nhau cùng với các đội tàu bảo vệ họ. Sẽ có những người bạn và kẻ thù giống nhau để gặp gỡ những người có thể giúp đỡ hoặc cản trở mục tiêu cai trị thiên hà của bạn.

Bên cạnh việc có thể chỉ huy các tàu sân bay, người chơi sẽ có thể xây dựng hạm đội của mình. Nó sẽ bắt đầu nhỏ, chỉ với ba đến năm tàu, nhưng theo thời gian, điều này sẽ tăng lên khi họ xây dựng các cảng lớn hơn và tiến xa hơn xuống cây công nghệ. Điều này bao gồm các loại tàu khác nhau như tàu khu trục, tàu khu trục, tàu tuần dương và tàu vốn. Đây không chỉ là những con tàu mới mà cây công nghệ có thể cung cấp cho người chơi. Nó cũng sẽ có những nâng cấp cho công nghệ mang pháo và pháo.

Bên ngoài việc đóng tàu và cải tiến công nghệ, người chơi sẽ bị lôi kéo vào các trận chiến không gian. Điều này sẽ thấy người chơi hợp tác với các đồng minh của họ để tấn công các thành phố không gian khổng lồ. Chiến thắng mới nổi sẽ giành được lãnh thổ mới bên cạnh kinh nghiệm có thể được sử dụng để cải thiện hơn nữa đội tàu của bạn.

Infinite Lagrange hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm cho Android. Để biết thêm thông tin về tiêu đề chiến lược không gian sắp tới của NetEase, bạn có thể vào trang web hoặc trang Facebook chính thức của trò chơi .

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận