Chủ tịch Hồ Chí Minh bị bôi nhọ bằng icon Facebook tệp gif

Mạng xã hội

Mới đây một người dùng Tik tok đã chia sẻ đoạn video cho thấy khi nhập từ khóa tìm kiếm icon động “Hố hố” trên mạng xã hội Facebook thì một icon xuất hiện với hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh bị hóa hình. Đang chờ cơ quan công quyền vào cuộc và yêu cầu xóa bỏ ngay tệp gif hình ảnh icon này của Facebook.

Kêu gọi tẩy chay Facebook vì Icon bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoạn video được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội và chắc chắn là người Việt đều sẽ phẫn nộ

Chưa bao giờ tôi cảm thấy ác cảm với một mạng xã hội như vậy, sự kiện này là lời cảnh tỉnh cho mọi người về mạng xã hội!

Không thể chấp nhận được!

Nếu bạn là một người dùng Quốc tế, bạn sẽ biết chủ tịch của Việt Nam chúng tôi :

Bác Hồ

Hồ Chí Minh (19 tháng 5 năm 1890 – 2 tháng 9 năm 1969), tên khai sinh là Nguyễn Sinh Cung, là nhà cách mạng, người sáng lập và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam, một trong những người đặt nền móng và lãnh đạo công cuộc đấu tranh giành độc lập, toàn vẹn lãnh thổ cho Việt Nam trong thế kỷ XX, một chiến sĩ cộng sản quốc tế. Bác là người viết và đọc bản Tuyên ngôn Độc lập khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ngày 2 tháng 9 năm 1945 tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, Chủ tịch nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa trong thời gian 1945–1969, Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Đảng Lao động Việt Nam trong thời gian 1951–1969.

Là lãnh tụ được nhiều người ngưỡng mộ và tôn sùng, lăng của ông được xây ở Hà Nội, nhiều tượng đài của Hồ Chí Minh được đặt ở khắp mọi miền Việt Nam, hình ảnh của ông được nhiều người dân treo trong nhà, đặt trên bàn thờ, và được in ở hầu hết mệnh giá đồng tiền Việt Nam. Hồ Chí Minh được thờ cúng ở một số đền thờ và chùa ở Việt Nam. Ông đồng thời cũng là nhà văn, nhà thơ và nhà báo với nhiều tác phẩm viết bằng tiếng Việt, tiếng Hán và tiếng Pháp. Hồ Chí Minh đã được tạp chí Time bình chọn là 1 trong 100 người có ảnh hưởng nhất của thế kỷ XX.

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo trên mạng! Nhưng nếu là người Việt, hãy mạnh mẽ chia sẻ thông điệp :

Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị cha già kính yêu của Dân tộc

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận