Khóa học Photoshop cấp tốc – học photoshop cơ bản cùng thánh Huy

Kiếm tiền online

Khóa học photoshop cấp tốc lần này sangsieusale muốn giới thiệu cho các bạn là một khóa học với một giảng viên mà bạn chắc chắn nên đăng ký ngay và luôn do giảng viên này vô cùng nổi tiếng, nhất là trên mạng xã hội Tiktok : Thánh photoshop Mai Xuân Huy (Huy quần hoa), và bạn sẽ học được gì từ khóa học Photoshop cơ bản này? Cùng khám phá cơ hội này nhé!

Khóa học Photoshop cấp tốc – học photoshop cơ bản cùng thánh Huy Quần Hoa

Hiện nay học photoshop các bạn cần có những bước chuẩn bị, thường các trung tâm dạy photoshop các bạn phải đến tận nơi để học, nếu gần nhà thì không sao, nhưng nếu ở xa nhà mà bắt các bạn vác balo đi học trong mùa covid này thì lại quá khó khăn đối với nhiều bạn.

Khóa học online với thánh Mai Xuân Huy sẽ giúp các bạn bỏ đi mấy các bất tiện đó, có thể học online tại nhà, không cần đi đâu cho mất công, giá lại cực rẻ, các bạn có thể nhập Coupon SANGSIEUSALE khuyến mãi từ website Sangsieusale.com vào khóa học và được giảm giá ngay 40% nữa nhé!.

Mang tiến là khóa học cấp tốc tuy nhiên các bạn có thể học photoshop chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp chỉ trong vài ngày, hơn nữa ưu điểm của học trực tuyến là bạn sẽ có thể xem đi xem lại video hướng dẫn, không bị áp lực và có thể rãnh rỗi thì học, bận thì nghĩ ngơi.

Tài liệu học photoshop sẽ được ghi nhận trên tài khoản của bạn, chính vì thế bạn không cần phải lo về những thứ lĩnh kỉnh sách vở, thoải mái vào xem dù là chỉ có một chiếc điện thoại các bạn nha!

Hiện nay dù cho các bạn đang làm gì cũng cần có kiến thức photoshop để chỉnh sửa ảnh, từ làm marketing cho đến làm SEO, nếu bạn muốn có một công việc ổn định thì bạn cần có những kiến thức thực tế này nếu không con đường thăng tiến trong sự nghiệp của bạn sẽ tương đối khó phát triển đấy nhé!

Bạn sẽ học được gì

  • Sử dụng thành thạo phần mềm photoshop
  • Học cách cắt ghép ảnh và lên ý tưởng cho một tấm hình
  • Nắm được quy tắc hướng sáng cũng như bố cục của một bức ảnh
  • Biết cách Retouch và Blend màu cho bất kỳ tấm ảnh nào
  • Tự ghép bản thân mình vào trong các phim ảnh hay đứng chụp cùng thần tượng một cách chân thật
  • Tự tin với tài năng photoshop của bản thân, thỏa sức sáng tạo cùng photoshop

Huy Quần Hoa là ai? Tại sao nhiều người gọi anh là "chuyên gia chỉnh sửa ảnh siêu cấp vip pro"?

Các bạn có thể tham khảo khóa học TẠI ĐÂY

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận