Kiếm tiền tại nhà 2020 tưởng dễ mà khó , khó mà dễ

Kiếm tiền online Mạng xã hội

Kiếm tiền tại nhà là điều mà rất nhiều người muốn và tìm cách làm, tuy nhiên khi càng tìm hiểu sâu thì bạn càng cảm thấy khó khăn hơn. Vậy có cách nào để kiếm tiền tại nhà hay không?

Kiếm tiền tại nhà bằng cách làm vlog

Nhiều người có tài năng nhưng không biết cách kiếm tiền từ tài năng của họ, đơn giản là vì suy nghĩ kiểu người ta làm đầy ra đó mình làm thì ăn thua gì. Nhưng nếu ai cũng nghĩ như vậy thì chắc thế giới đã không có những video thú vị để xem rồi. Nhìn lại những ngày đầu của Youtube, khoản thời gian mà đến cả phim đen còn được đăng đầy đất thì khái niệm kiếm tiền online nó thật mờ nhạt, thế nhưng hiện tại thì cụm từ kiếm tiền online đã không còn gì xa lạ với những ai đang cầm trên tay một chiếc điện thoại smartphone có kết nối internet.

Chủ đề vlog thì khá rộng, nó là một ngách lớn và nếu muốn tạo một kênh chuyên biệt thì bạn nên theo một ngách nhỏ, nếu chưa biết ngách là gì bạn nên xem bài viết về cách chọn ngách, giải thích ngắn gọn thì giống như làm video Youtube là ngách lớn. Vlog, âm nhạc, ẩm thực, hoạt hình… là ngách nhỏ hơn, rồi trong âm nhạc sẽ có edm, us-uk, nhạc nhẹ… Chọn một chủ đề nhỏ hơn sẽ khiến bạn bớt đi rất nhiều công sức khi xây dựng một kênh, và điều đó sẽ tạo nên thương hiệu của bạn.

Chỉ có thể làm vlog kiếm tiền trên Youtube?

Một sai lầm lớn, thật sự là rất nhiều người không biết Facebook cũng có thể kiếm được tiền tại nhà từ việc làm Vlog, bạn có thể tìm hiểu thêm trên mạng vì khuôn khổ bài viết này mình viết không đủ.

Nếu bạn có kỹ năng bán hàng thì Vlog về chủ đề Review sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, chỉ cần vừa làm review vừa bán sản phẩm sẽ vô cùng hấp dẫn và tạo cho bạn thử nhập. Nếu không có sẵn trong tay sản phẩm bạn có thể làm tiếp thị liên kết Affiliate marketing.

Kiếm tiền tại nhà bằng cách viết lách

Cộng tác viên báo, viết eBook, viết blog… Đều là những nghề có thể kiếm được tiền tại nhà. Đây được xem là một kỹ năng có thể học hỏi được và vô cùng hấp dẫn.

Không lạ gì với việc nhiều bạn trẻ thấy có một cảnh hấp dẫn nào đó như đánh ghen, truy đuổi cướp… Rồi lấy điện thoại ra quay phim, thế nhưng có người thì đăng nó lên Facebook, trong khi sẽ có một số người lặng lẽ gửi nó cho các tờ báo mạng như Soha và chờ nhận nhuận bút, khó nhỉ, nhưng cũng là một cách làm.

eBook là một trong những lĩnh vực kiếm tiền bền vững nhất đối với các tác giả trong thời đại số này, một quyển sách hay có thể kiếm được tiền trong nhiều năm, ổn định và vô cùng chất lượng. Mặc dù không nhiều người có kỹ năng viết tốt, nhưng nếu bạn đang là một người có thời gian rảnh rỗi thì ngồi xuống và viết một mẫu truyện ngắn giải trí cũng không tồi, biết đâu lại ra khối tiền.

Blog thì quá quen thuộc với các bạn rồi, việc bạn đang xem bài viết này của mình cũng là một dạng blog chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức. Thế nhưng muốn viết blog phải có website, cách làm website cũng dễ dàng thôi, tham khảo Cách kiếm tiền online bền vững từ website 2020  .

Thực tế viết blog không nhất thiết cần kỹ năng, nhiều hơn chính là kinh nghiệm của bạn, có thể chia sẻ bất kỳ thứ gì bạn biết và nếu nó hữu ích thì sẽ có người xem, từ đó bạn có thể kiếm được tiền online tại nhà, quan trọng là bạn có làm hay không, nếu đọc đến đây mà không bắt tay vào làm việc thì chắc chắn là bạn không kiếm được tiền theo cách kể trên rồi.

…(còn tiếp)…

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận