Kiếm tiền online tại nhà dù bạn không có nhiều tài năng 2020

Kiếm tiền online

Kiếm tiền tại nhà đang là xu hướng của năm 2020 – 2021, đơn giản vì cuộc chiến công nghệ tự động hóa hay còn gọi là “cuộc cách mạng công nghệ 4.0” đang dần dần chuyển đổi mạnh mẽ. Hơn thế nữa, thế giới đang ở trong giai đoạn đại dịch Covid-19 hoành hành, dẫn đến rất nhiều công việc phải làm ở nhà, đây là sự khó khăn của người không biết cách kiếm tiền online, nhưng là cơ hội của những người kiếm tiền tiền qua mạng. Bài viết này sẽ chỉ ra những công việc có thể làm ở nhà mà vẫn kiếm tiền mặc dù bạn chỉ sở hữu một chiếc điện thoại và chỉ biết lướt Facebook.

Xu hướng kiếm tiền những năm tới

Bạn thấy có gì lạ lẫm trong những năm qua hay không? Đó là sự xuất hiện của một loạt những streamer, Youtube, Tiktoker … Từ bác tài xe khách cho đến anh xe ôm công nghệ, từ bà ngoại hàng xóm cho đến cô hot girl cuối thôn. .. Người người kiếm tiền online, nhà kiếm tiền online … Và dưới đây là nhân vật đình đám nhất của năm!

Bà Tân kiếm tiền tại nhà bằng Youtube
Bà Tân Vlog là người kiếm tiền online “ngầu” nhất năm!

Nội dung không mới, nhưng chỉ với cụm từ “siêu to khổng lồ” đã làm mưa làm gió mạng xã hội trong suốt năm qua, số tiền mà Bà Tân kiếm được cũng không cần phải nói, chắc chắn là một số tiền khủng.

Nếu bạn là người thường xuyên lướt qua các trang mạng xã hội, bạn chắc chắn sẽ thấy nhiều clip nhãm nhí, ít nội dung, thậm chí là vô cùng phản cảm nhưng … bằng cách đó họ kiếm lại được tiền .

Xin đừng nghĩ rằng mình khuyến khích các bạn làm theo, đây chỉ là chứng minh cho thấy các bạn đang bỏ qua những cơ hội để kiếm tiền vào tay những người thậm chí còn ít biết cách làm việc hơn các bạn.

Trong khi các bạn đang hì hục làm việc, kiếm những khoản tiền mồ hôi nước mắt, thì những người khác đang tiêu tốn số lượng tiền gấp đôi thậm chí là nhiều lần số lương của bạn. Đây là sự thật!

Thay đổi tư duy – kiếm tiền từ bây giờ

Do dự, nghi ngại, sợ hãi … đây là những nhà nguyên nhân làm rất nhiều người chùng bước trước con đường làm giàu. Những suy nghĩ như “họ làm được vì họ hơn mình” hay “những món đồ ăn vặt khùng khùng đó lại kiếm được tiền” …

Hãy suy nghĩ lại bạn ạ, dù có chậm đến mấy thì chắc chắn mỗi người có một số tài năng khác biệt, thậm chí là không có tài năng vượt trội thì cũng có thể làm được những việc như Tổng hợp nội dung video Tik tok kiếm tiền.

 Viết blog, làm video nội dung hay đơn giản hơn là làm Vlog công việc hàng ngày của bạn.

Tất cả các công việc trên chỉ cần có một chiếc điện thoại và một chút can đảm là đủ, không biện minh cho sự lười biếng của bản thân, lười nhác không thể mang lại cho bạn sự thoải mái về tài chính.

Những công việc kiếm tiền tại nhà chỉ cần một chiếc điện thoại

1 / Làm Youtube

Không lạ, không mới nhưng cũng không quá dễ dàng, và đây là các bước bạn phải thực hiện để làm một kênh Youtube theo chuẩn mực:

  1. Lựa chọn lĩnh vực sẽ làm, đây là điều kiện bắt buộc => Hướng dẫn cách chọn ngách để kiếm tiền online
  2. Biết cách sử dụng các công cụ chỉnh sửa video, ảnh. Điều này hoàn toàn có thể học được và miễn phí trên Google tìm kiếm. => Cách sử dụng app Capcut để làm video Tik Tok ảnh triệu view
  3. Học cách viết nội dung mô tả chuẩn SEO, SEO video giúp bạn lên đầu trang tìm kiếm.
  4. Hiểu rõ thật kỹ các vấn đề về bản quyền
  5. Tham gia một mạng lưới như Yeah1 chẳng hạn, điều này giúp bạn được bảo vệ khi có tranh chấp xảy ra.

👉 Kiếm tiền tại nhà với mức vốn 0đ (dễ hiểu) cùng Youtube

2 / Viết blog kiếm tiền

Nếu bạn là người có kỹ năng viết bài, hãy ngồi xuống và viết những điều bạn muốn, nhắm mục tiêu đến những khách hàng tiềm năng sẽ là cách tạo ra nguồn thu nhập cho bạn.

Giống như mình, mình chia sẻ sẽ cho mọi người trải nghiệm video, chỉnh sửa ảnh, thủ thuật máy tính, thủ thuật di động, cách làm trang web, mẹo hay là những kinh nghiệm khi trải nghiệm các tựa game..v..v ..nghe thì nhiều nhưng thực tế đây là những thứ mà chúng ta học được từng ngày, những lúc bế tắc thì mình nhập gg và sau đó học theo cách nào. Từ những thứ đơn giản góp lại, mình tổng hợp lại thành một bài viết chia sẻ kinh nghiệm. Rất có thể may mắn được một số bạn ủng hộ và quan tâm, những ngày đầu tiên không ai xem cả, thế nhưng qua thời gian thì số lượng tăng dần, từ 10 lượt xem rồi đến 1000 lượt xem. Không có chuyện kiếm tiền tại nhà sau một đêm từ công việc viết Blog, nhưng nó có thể phát triển và mình nghĩ sau vài năm chắc chắn sẽ là nguồn thu nhập chính của mình. Tại sao bạn không thử viết blog ngay?

Bạn gặp khó khăn khi tạo một trang web? Hãy xem bài viết  Khởi nghiệp từ làm trang web với Google Adsense – kiếm tiền online

3 / Trò chơi streamer

Nếu bạn biết cách chơi một game nào đó, hãy lập tức tải về những phần mềm quay phim màn hình như DuRecoder chẳng hạn. Vừa chơi game vừa chia sẽ cảm xúc của bạn, những người xem video hiện nay rất thông thái và biết chọn lọc video, họ cần giải trí nhiều hơn là hướng dẫn, không cần phải có kỹ năng thượng thừa, chỉ cần một chút hài hước thôi cũng đủ khiến bạn nổi bật.

👉 Hướng dẫn cách phát trực tiếp trên Facebook chơi game

Tổng kết

Trên đây là 3 công việc có thể giúp bạn kiếm tiền tại nhà, bởi vì lợi thế ít thì nhu cầu cũng ít, chính vì thế hãy học thật nhiều, mỗi ngày một chút và đều đặn chắc chắn là cách tốt để bạn ngày càng giỏi hơn trong tương lai. Đừng ù lỳ vì thời gian của mỗi người sinh ra đã đếm ngược đến lúc bạn mất, dù cho vài trăm tuổi nhưng không chịu thay đổi thì bạn vẫn mãi là kẻ thất bại.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận