kiếm tiền từ website du lịch với affiliate marketing

Kiếm tiền từ chiến dịch Affiliate Marketing hiệu quả trên website du lịch

Kiếm tiền online Mạng xã hội

Nếu bạn là một người mới dấn thân vào lĩnh vực kiếm tiền online bằng hình thức Affiliate marketing, hãy ở lại đây và chúng ta sẽ cùng phân tích xem cách chạy nào là hiệu quả nhất để kiếm tiền với hình thức tiếp thị liên kết trên website của bạn hoặc website diễn đàn.

Hướng dẫn chạy chiến dịch Affiliate Marketing hiệu quả trên website

Để làm một chiến dịch hiệu quả đầu tiên các bạn cần định hướng xem trang web của bạn hiện nay đang hoạt động trong lĩnh vực gì, hoặc nếu bạn chưa có trang web thì phải tạo một trang web theo chủ đề nào để có thể kiếm tiền online với website, mình có một bài viết hướng dẫn các bạn cách tạo một trang web và khởi nghiệp từ website với chi phí cực rẻ, link bài viết hướng dẫn cách làm website full chức năng dù mù lập trình

Sau khi đã sở hữu cho mình một website, việc tiếp theo các bạn cần làm là xác định xem web của bạn sẽ hoạt động trong lĩnh vực nào, hiện nay có quá nhiều lĩnh vực có thể để bạn kiếm tiền online với tiếp thị liên kiết, tuy nhiên theo những bạn đã làm affiliate marketing trước đây thì dĩ nhiên các bạn nên làm lĩnh vực du lịch, bởi vì số tiền mà các chiến dịch du lịch chia sẻ hoa hồng là cực kỳ cao, các bạn hoàn toàn có thể xem xét để làm một trang web như thế.

website-du-lich-cam-nang-cho-moi-nguoi-1

Hiện nay hoa hồng dành cho lĩnh vực du lịch, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay có mức hoa hồng khủng từ 20 -40 %, các bạn có thể kiếm tối đa 1,2 triệu – 2 triệu đồng trên một hợp đồng thành công, một số tiền hoa hồng cực khủng nếu bạn biết cách làm nội dung content.

Hơn nữa theo số liệu phân tích trong lĩnh vực du lịch, đặt phòng nghĩ dưỡng…khi các bạn tham gia mạng quảng cáo của Google Adsense, các bạn có thể kiếm đến 6 USD trên một lượt nhấp vào quảng cáo, một con số cực cao nếu website của bạn có nhiều lượt click. Đây có thể xem như là một trong những ưu điểm tốt nhất của website du lịch, hơn nữa trong thời điểm đại dịch covid-19 hoành hành trên toàn thế giới, Viêt Nam vẫn là một địa điểm du lịch vô cùng hot và là quốc gia phòng dịch tốt nhất hiện nay, chính vì thế đây là cơ hội để bạn có thể kiếm tiền online bằng website du lịch.

Tiếp theo chúng ta sẽ đánh giá xem một website du lịch thì có lợi thế gì trong thị trường tiếp thị liên kết affiliate marketing

Theo thống kê của công cụ thống kê mà website sangsieusale.com sử dụng, hiện nay có 27100 lượt tìm kiếm một tháng cho cụm từ “du lịch Phú Quốc”, một con số cực kỳ ấn tượng nếu không muốn nói là quá cao so với nhiều lĩnh vực làm trang web khác.

làm affiliate marketing trong lĩnh vực website du lịch nghĩ dưỡng

Có thể thấy trong bối cảnh thế giới có nền kinh tế khó khăn, việc các bạn nhắm hướng khách hàng đến với những tầng lớp thượng lưu, những người có tiền sẽ là một quyết định khôn ngoan hơn, khi mà những người như thế này luôn có hứng thú đi chơi, du lịch đâu đó để có thể giải trí sau những ngày lao động vất vả.

Hơn nữa những người sử dụng website du lịch chính là những khách hàng tiềm năng, không giống như những website khác, ví dụ như trang web làm đẹp, nếu bạn là một người truy cập website làm đẹp, có thể bạn chỉ cần biết những mẹo chăm sóc da, làm đẹp…nhưng chưa chắc các bạn đã mua một sản phẩm trên những trang web đó. Tuy nhiên nếu bạn là một người thích du lịch, việc đặt một tuor du lịch ngay trên website mà bạn đang truy cập là bình thường, bởi vì người xem những webiste du lịch là những người đang có nhu cầu kiếm tour đi chơi, và nếu dịch vụ của bạn cung cấp là hợp lý thì tiền về túi là chuyện hết sức bình thường.

Lợi thế là như vậy, nhưng nếu bạn muốn kiếm tiền từ website du lịch bạn cần tham gia một mạng tiếp thị liên kết mới có thể đăng ký được những chiến dịch chất lượng, các bạn có thể xem bài viết Hướng dẫn cách kiếm tiền online từ Affiliate marketing 2021

Sau khi đăng ký thành công, các bạn tìm cho mình chiến dịch Viettravel, đây là chiến dịch có mức hoa hồng cực cao, lên đến 1,1tr VND

làm affiliate marketing trong lĩnh vực website du lịch nghĩ dưỡng 1

Sau khi đăng ký chiến dịch thành công các bạn có thể bắt đầu dán link quảng cáo lên website của các bạn thông qua các banner chiến dịch, từ đó có thể kiếm bộn tiền từ những chiến dịch vô cùng hấp dẫn này.

Hy vọng các bạn đang phân vân không biết nên tham gia làm tiếp thị liên kết affiliate marketing đang phân vân không biết nên làm website nào có thể kiếm nhiều tiền thì nên tham gia ngay nhé! Chúc các bạn thành công trên con đường kiếm tiền online này!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận