Kiếm tiền với Tik tok như thế nào?

Công nghệ Mạng xã hội

Ngày nay nhiều người muốn kiếm tiền online nhưng lại không muốn bỏ ra quá nhiều công sức. Trong khi một số người đau đầu làm nội dung hấp dẫn và hay ho để tìm kiếm lượt xem, một số khác lại tìm cách “ghép” nội dung và kiếm tiền từ nội dung của người khác vẫn sống khỏe, đó là cách reup nội dung!

Và chủ đề hôm nay là reup nội dung Tik Tok đăng lên Youtube để kiếm tiền quảng cáo!

Cách làm video Tik tok biến hình anime 2020

Reup video Tik Tok hay Douyin?

Thật ra Tik Tok hay Douyin đều là app từ cùng một công ty, khác chăng một cái là ứng dụng đại trà sử dụng trên thế giới có tên là Tik Tok, tại Trung quốc gọi là Douyin. Bởi vì người Trung quốc họ không dùng đến Google nên mọi ứng dụng đều có tên riêng và máy chủ riêng biệt.

Reup Video Tik Tok Douyin lên youtube để kiếm tiền quảng cáo

Vì vậy các bạn có nhiều nguồn để xem và reup nội dung video lên Youtube hơn.

Hot girl Cindy Tik Tok Trung lộ mặt thật sau lớp khẩu trang vô cùng xinh đẹp

Vì sao lại chọn nội dung video Tik Tok hay Douyin?

1) Bởi nội dung video hấp dẫn và dễ dàng tải về!

Các bạn sử dụng Tik Tok và Douyin đều biết rằng video trên nền tảng này không hề dài, có chăng là 1 phút thôi. Vì vậy nội dung gói gọn này phải rất đặc biệt và hấp dẫn, nếu được tổng hợp trong một video dài và up lên youtube, bạn sẽ có một video chất lượng nội dung rất cao! Đây là cái thu hút lượt xem rất có giá trị.

2) Bản quyền video Tik Tok và Douyin

Bởi vì là một ứng dụng với hình thức ban đầu là để “hát nhép” nên vấn đề bản quyền là khá dễ dàng để reup, theo thời gian nó được phát triển và bắt đầu thêm hiệu ứng này nọ sau đó phát triển nhiều nội dung như hiện nay.

Bên cạnh đó vì Trung Quốc không chơi với Google nên việc khiếu nại bản quyền là rất khó, vì vậy các bạn có thể thấy video Tik Tok hay Douyin tràn ngập trên Youtube. Dĩ nhiên là riêng một số video và âm nhạc đến từ các nước khác ngoài Trung Quốc vẫn dính bản quyền như thường, nên các bạn phải cẩn thận khi reup video trên Tik tok và Douyin lên Youtube.

 

Cách kiếm tiền từ quảng cáo youtube khi reup video trên Tik tok và Douyin

 

Điều đầu tiên bạn phải làm là chuẩn bị nguồn video và cách tải.

Nguồn video thì các bạn có thể tải app Tik Tok và Douyin về điện thoại, sau đó xem video rồi tải về là được!

 

Nếu sử dụng máy tính mà lười cài giả lập, các bạn có thể vào hai tên miền sau để tải video, cách làm thì cứ dùng trình duyệt Cốc Cốc hay cài IDM đều được.

Tik Tok : https://www.tiktok.com/vi/

Douyin : https://www.douyin.com/

Cách kiểm tra bản quyền video trước khi reup video lên youtube

Trên mạng chỉ rất nhiều cách để kiểm tra bản quyền video trước khi reup lên youtube, tuy nhiên mình chỉ hướng dẫn các bạn một mẹo duy nhất cũng đủ xài.

Các bạn tạo một kênh youtube rác từ một nick gmail khác với kênh youtube chính của bản thân, sau khi up video lên youtube thì kiểm tra nhanh bản quyền video tại giao diện  Trang tổng quan – Trình quảng lý video của kênh.

 

Kiểm tra xem phần nào trong video bị bản quyền, ở đây youtube đã có cảnh báo cụ thể, các bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh xóa hoặc thay thế âm thanh, riêng bản quyền hình ảnh, các bạn thêm ảnh nền và thu nhỏ video lại, nhưng nếu vi phạm bản quyền hình ảnh tốt nhất nên bỏ video đó luôn!

Mở kiếm tiền và câu view cho video reup Tik Tok Douyin lên youtube

Cũng như mọi nội dung khác, các bạn phải đủ yêu cầu mới của Youtube là đạt 1000 lượt đăng ký kênh và có 4000h xem video trên kênh của bạn.

Để đạt con số này có hai cách, hoặc là mua lượt đăng ký và lượt xem video. Tuy nhiên cách này không an toàn vì có thể bị youtube khóa kênh, còn cách còn lại là tự PR kênh.

 

Mình bày cho các bạn một mẹo đó là tạo một kênh Tik Tok, reup video gái xinh rồi câu view, sau đó kết nối kênh youtube với Tik Tok.

Nếu dùng Tik Tok lâu năm các bạn sẽ thấy rất nhiều kênh Tik Tok đi theo con đường này, và thành quả cũng khá là tốt.

Cách làm video Tik tok hay câu view câu like

Chú ý: Hiện nay nhiều người cho biết việc kết nối Tik Tok với Youtube có nguy cơ bị xét duyệt kênh khó khăn hơn các kênh bình thường, vì vậy tốt nhất các bạn nên thận trọng với nội dung của mình, tránh trường hợp kênh có nội dung gợi cảm sẽ khó được duyệt quảng cáo, mà không được duyệt quảng cáo thì không kiếm được tiền dù cho bạn có nhiều lượt xem video.

Cách đăng một video reup Tik Tok Douyin chuẩn SEO để có nhiều lượt xem trên youtube

1)Việc đầu tiên cần làm là edit một bức ảnh thumbnail chuẩn tỷ lệ 16:9

Các bạn phải tạo một bức ảnh thumbnail cho video sao cho hấp dẫn và diễn đạt được nội dung video, có lẽ mình sẽ viết một bài hướng dẫn sau cho mọi người. Tuy nhiên các bạn có thể xem nhiều ảnh nền trên Youtube để bắt chước cách bố trí ảnh thumbnail.

2) Đặt tiêu đề

Với nội dung video Tik Tok thì các cụm từ sau có thể cho bạn một từ khóa SEO tốt : Tik Tok Trung, Tik Tok triệu view, Tik Tok Cao thủ, Tik Tok động vật, Tik Tok gái xinh….

Hãy chú ý : cùng nghĩa tìm kiếm gõ Tik Tok gái xinh và Gái xinh Tik Tok sẽ cho 2 kết quả tìm kiếm không đồng nhất, vì vậy việc chọn từ khóa rất quan trọng.

3) Thêm thẻ tag

Việc thêm thẻ tag cũng là chọn từ khóa như đặt tiêu đề thôi, tuy nhiên thẻ tag có thể nhiều hơn tiêu đề rất nhiều, bạn có thể tìm nhiều tag càng tốt…nhưng nhớ phải liên quan đến nội dung video. Mình nhắc các bạn là thuật toán youtube dò tag rất kỹ, và nếu bạn lạm dụng thẻ tag, spam rất nhiều thẻ không liên quan sẽ khiến bạn có nguy cơ mất kênh rất cao.

4) Mô tả video

Phần này các bạn có thể viết theo bố cục chuẩn như sau:

  • Lời giới thiệu ngắn gọn về video và kêu gọi hành động đăng ký kênh, like, share video
  • Mô tả video hoặc kênh chi tiết
  • Giới thiệu về các tài khoản kết nối liên quan như kênh Tik Tok, fanpage facebook….
  • Một lời cảm ơn và thêm một lần nữa kêu gọi hành động đăng ký kênh và like, share video.
 

Đây là một chuẩn mực cho hầu hết video, và là kinh nghiệm mình học được từ một người bạn làm youtube, thu nhập mỗi tháng của bạn ấy cũng hơn 10triệu/tháng. Tuy nhiên mình nghĩ đây chỉ là hướng dẫn chung, vì việc tối ưu nội dung là một công việc khó và cần rất nhiều thời gian.

Hy vọng với bài viết ngắn này các bạn đã biết cách reup video lên youtube với nội dung Tik Tok Douyin.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận