làm website game thì kiếm tiền online google adsense

Làm website game và kiếm tiền với Google Adsense – nên hay không?

Game Kiếm tiền online

Nếu bạn đang là một người mới và muốn kiếm tiền online, chắc chắn khởi đầu làm một website game là một ý tưởng tương đối hay, bởi vì có nhiều thông tin để bạn liên tục cập nhật cũng như dễ dàng kiếm traffic, tuy nhiên nhìn bề ngoài là thế nhưng nếu thật sự làm website game và kiếm tiền từ quảng cáo với Google Adsense liệu có phải là ý tưởng hay?

Làm website game và kiếm tiền với Google Adsense – nên hay không?

Bản thân mình 3 năm trước đã bước chân vào con đường làm website game, và mình đã gắn bó với lĩnh vực này suốt mấy năm qua, tuy nhiên mình nằm trong số 95% số người khởi nghiệp thất bại với lĩnh vực làm website này. Hiện nay mình vẫn nằm trong số những người chưa thành công trong lĩnh vực này, tuy nhiên dấu hiệu khởi sắc ngày càng rõ rệt vì vậy bài viết này mình sẽ lấy ý kiến khách quan của một người đi trước để đánh giá tiềm năng của lĩnh vực kiếm tiền online từ website này. Nếu bạn chưa biết cách làm một website hãy tham khảo bài viết Cách tạo trang web wordpress Full chức năng dù mù lập trình 2021

Đầu tiên, khi làm một trang web tin tức game, bạn phải có niềm đam mê trong lĩnh vực này trước đã, rất may rằng những bạn đang là đọc giả của website sangsieusale.com thường là những game thủ, các tiktoker và những người thường xuyên online mạng xã hội…Chính vì thế lợi thế tìm hiểu tin tức này tương đối là dễ dàng đối với các bạn. Hơn nữa game thủ là những người thường xuyên online nhất trong số những người sử dụng mạng internet, trong khi những người dùng mạng xã hội thường xuyên xem video nhiều hơn là chơi game, các game thủ có xu hướng làm tất cả mọi thứ cùng một lúc, ví dụ như vừa chơi game vừa đọc báo JAV chẳng hạn 😂.

kiếm tiền online với lĩnh vực làm website game

Nhu cầu tin tức của các gamer là vô cùng lớn, chính vì thế mà khi các bạn tham gia làm website tin tức về game nếu SEO tốt bạn sẽ có nhiều lượt truy cập và dễ kiếm tiền từ quảng cáo cũng như làm Affliate Marketing hơn. Như vậy nhận thấy rằng thị trường ngách này là một hướng hoàn toàn khả thi mà bạn có thể tham gia và thành công.

Lý do tiếp theo mà bạn nên tham gia vào lĩnh vực làm website game là vấn đề bản quyền, đây chính xác là vấn đề đau đầu nhất mà khi tham gia kiếm tiền với các mạng quảng cáo mà các bạn phải quan tâm, có những bài viết vi phạm bản quyền bạn sẽ không kiếm được tiền. Thế nhưng với lĩnh vực game thì các bài viết reup thậm chí còn kiếm được nhiều tiền hơn người sáng tạo ra bài viết đó nữa không chừng, các bạn có thể copy từ nhiều người khác, từ nhiều website khác do các bạn có thể không cần quan tâm nhiều đến vấn đề bản quyền, hầu hết các game hiện nay chỉ ghi nhận bản quyền sáng tạo, nhưng các bạn hoàn toàn có thể sử dụng video trailer cũng như review game và kiếm tiền từ đó một cách hết sức hợp pháp. Vậy là vấn đề bản quyền cũng không cần quá mức bận tâm nữa, chúng ta sẽ đến phần tiếp theo là bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền từ website game?

Web game sẽ kiếm được bao nhiêu tiền từ quảng cáo?

Không dài dòng, CPC cho lĩnh vực game tại Việt Nam nằm trong top thấp nhất thế giới 😂 mỗi lượt nhấp chuột vào quảng cáo các bạn chỉ có thể kiếm được từ 0,01 USD cho đến 0,05 USD, một số tiền có thể nói là nó nhỏ như con muỗi, không bằng một góc của việc làm website lĩnh vực du lịch.

Kiếm tiền từ chiến dịch Affiliate Marketing hiệu quả trên website du lịch

Tuy nhiên, điều này không hề đúng nếu website của bạn có lượt truy cập cao, việc làm một trang web tin tức lĩnh vực game thường có lượt truy cập rất cao do game thủ là thành phần người dùng thích cập nhật tin tức cao nhất trong số người dùng mà mình đã nói ở trên rồi, hơn nữa tin tức game nó ra gần như mỗi ngày, hôm nay game này hot các bạn viết bài về game này, ngày mai game khác ra sự kiện các bạn lại viết bài về game đó, stramer này bị dính scandal, streamer kia bị bạn gái bỏ…hầu như các bài viết liên quan đến lĩnh vực game nó hằng hà sa số, nên viết bài càng nhiều đồng nghĩa với việc bạn có thể kiếm càng nhiều tiền từ quảng cáo.

Hơn nữa tỉ lệ nhấp chuột vào quảng cáo (CTR) của trang web lĩnh vực tin tức game là vô cùng tốt, bởi lẽ những quảng cáo liên quan đến lĩnh vực game luôn luôn được thực hiện bởi những công ty lớn, và dĩ nhiên những quảng cáo này rất chất lượng, được tối ưu hóa để thu hút các lượt nhấp chuột, đó là lý do mình chạy site game thay vì các lĩnh vực khác.

Tóm lại, việc tạo một trang web lĩnh vực game là một điều hoàn toàn khả thi và dĩ nhiên là cũng vô cùng lý tưởng với các game thủ, các bạn có thể kiếm tiền với đam mê của mình và nuôi sống bản thân thậm chí là làm giàu.

Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực website, hãy thường xuyên ghé thăm sangsieusale.com nhé!

Chúc các bạn thành công!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận