làm website giá bao nhiêu

Làm website giá bao nhiêu là hợp lý để bạn có thể bắt đầu kinh doanh?

Công nghệ Kiếm tiền online

Nếu bạn đang muốn làm website nhưng không biết phải đầu tư bao nhiêu là hợp lý để có thể sở hữu được một trang web thì bài viết này mình sẽ chỉ ra cho các bạn chi phí hợp lý nhất để khởi nghiệp kinh doanh online với một trang web đầy đủ chức năng và cài đặt cực nhanh chóng.

Làm website giá bao nhiêu là hợp lý để bạn có thể bắt đầu kinh doanh?

Dự Toán Chi Phí Thiết Kế Website Gồm Cả Hosting và Tên Miền

Câu hỏi này trả lời tương đối dễ dàng, bạn có bao nhiêu tiền thì đầu tư bao nhiêu đó. Nếu bạn muốn bắt đầu với số vốn ít ỏi 1 triệu đồng, các bạn cũng có thể dễ dàng làm được! Nếu bạn muốn bắt đầu với số tiền nhỏ này, các bạn cần chọn cho mình một gói hosting vừa phải và dĩ nhiên là vẫn đảm bảo tốc độ truy cập cũng như chức năng để bạn có thể kiếm tiền từ trang website đó của bạn.

Những thứ mà bạn phải mua khi làm một trang web :

  • Tên miền (domain)
  • Host
  • Giao diện (theme)
  • Plugin

Tuy nhiên riêng 2 thứ tên miền và host chúng ta khi mua thì những công ty cung cấp dịch vụ sẽ thường khuyến mãi cho bạn một trong 2 thứ luôn, giống như khi tạo website với Azdigi, khi bạn mua một host thì bạn cũng sẽ được khuyến mãi miến phí một tên miền.

Nhìn vào website sangsieusale chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy khá bất ngờ khi mà chi phí mình làm trang web này chỉ có 800k, dĩ nhiên mọi khâu tối ưu hóa website đều do một tay mình làm, cái gì tự làm việc thì phải rẻ là đúng rồi. Đổi lại chất lượng là khỏi bàn, có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu và số tiền mình kiếm được hằng tháng cũng đủ để mình có thể mua ít gạo 😂.

Nếu bạn muốn thuê một người hoặc một công ty làm website thì giá thời điểm hiện tại khá chát, bèo nhất cũng từ 5 triệu trên một trang web, dĩ nhiên bạn cần phải biết gói hosting và tên miền đều ở mặt bằng chung là 1 năm sử dụng đấy nhé. Sau khi hết 1 năm bạn cần bỏ tiền ra gia hạn thêm thời gian sử dụng, đây là cách bạn duy trì hoạt động của một website nên đừng tưởng bạn bỏ ra 5 triệu thì bạn sở hữu một cái website đời đời kiếp kiếp. Và đây chỉ là gói thuộc dạng phổ thông nhất, nếu là gói trung bình thì phải từ 7 triệu, và gói vip là khoảng 11 triệu, thậm chí có giá thương lượng nữa kìa.

Sangsieusale.com nhận thiết kế website giá rẻ với giá chỉ từ 3 triệu đồng cho một trang web sử dụng share host, lượng truy cập mỗi tháng khoản 100000 lượt. Tốc độ truy cập đảm bảo, hỗ trợ chỉnh sửa giao diện có sẵn trên nền tảng WordPress, Edit theo yêu cầu khách hàng thêm cho mình 1 triệu nữa là được. Hỗ trợ bảo mật website, backup khi trang web bị sập trong vòng 1 năm. Vui lòng để lại bình luận ngay trong bài viết này nếu bạn muốn được thiết kế một website có thể kiếm tiền như sangsieusale với chi phí rẻ nhất thị trường hiện nay. Mình xin nhắc lại thiết kế website không phải là nghề nghiệp chính của mình nên mình chỉ nhận những bạn xem bài viết này thuê thôi, dĩ nhiên nếu bài này không SEO lên top công cụ tìm kiếm thì cũng chẳng ai hỏi giá thuê mình thiết kế website nên đây chỉ là làm vì đam mê thôi 😂

Vậy là chỉ với chi phí bằng 80% giá của các công ty sangsieusale.com cung cấp cho bạn dịch vụ tương đương gói trung bình của các công ty lớn, bởi lẽ làm một website không hề khó, cái khó là kiếm tiền từ website đó. Sangsieusale thường xuyên chia sẽ cho các bạn những cách kiếm tiền online từ website, và dĩ nhiên bạn cần có rất nhiều nỗ lực để có thể kiếm tiền trên mạng.

Nếu bạn muốn tự làm một website và muốn kinh doanh hoặc muốn biết cách kiếm tiền với website thì bạn có thể xem các bài viết trên trang sangsieusale.com tại chuyên mục kiếm tiền online.

Như vậy chốt lại chúng ta có thể tạo ra một website với chi phí rất thấp chỉ cần 500k là có thể tạo một trang web duy trì thời gian 6 tháng, 800k một năm và khoảng chi phí này chỉ là tạo ra cho các bạn một website cơ bản. Còn nếu bạn cần có một trang web đầy đủ chức năng bạn cần tự tay thiết kế lấy, thuê một công ty thiết kế web bạn sẽ cần rót thêm chi phí khoảng 4-5 triệu đồng nữa cho những thứ như : Bảo trì trang web, chỉnh sửa web, đổi giao diện, đăng ký bộ công thương, đăng ký CDN…Hầu hết các công việc này bạn đều có thể tự làm và chẳng có gì khó khăn cả, trên mạng có hướng dẫn cụ thể tất tần tật, công việc bạn cần là làm từng bước từng bước cho đến khi bạn có trong tay một trang web có thể kinh doanh. Nếu muốn rút ngắn thời gian có thể thuê công ty thiết kế web hoặc thuê mình cũng được. Dĩ nhiên lời khuyên của mình vẫn là bạn nên tự tay làm một website cho bản thân chứ đừng thuê ai, bởi vì bạn tự làm thì bạn sẽ biết làm cách nào để phát triển bạn nhé!

Chúc các bạn thành công!

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
Sangsieusale
Sangsieusale
9 months ago

Để lại câu hỏi ở đây bạn nhé! 😚😚😚