League of Ancients - tựa game NFT chưa có game play đã fomo mạnh

League of Ancients – tựa game NFT chưa có game play đã fomo mạnh

Game Tiền điện tử - Crypto - NFT

Game NFT được sangsieusale đưa tin gần đây rất nhiều, dự án sau nối tiếp dự án trước và giá cả của những tựa game này có vẻ không rẻ. Mỗi tựa game có đồng coin riêng đều đang tích cực tăng giá mặc kệ game đã ra chưa, và tựa game lần này thậm chí có một roadmap dài nhưng vẫn vô cùng fomo và hot : League Ancients!

League of Ancients – tựa game NFT chưa có game play đã fomo ở nước ngoài

League of Ancients

League of Ancients (LOA) là một trò chơi Massive Online Battle Arena (MOBA) lấy cảm hứng từ những người chịu đựng nổi tiếng của nó, Liên minh huyền thoại và Dota2 (120 triệu người dùng hoạt động và đếm). Nó mang nhiều dấu hiệu tương tự (cụ thể là nó là một trận chiến 5v5, trong đó thấy mỗi người chơi điều khiển một avatar duy nhất với nhiều kỹ năng cụ thể, nhằm mục đích phá hủy thành trì của đội đối phương và đảm bảo chiến thắng), tuy nhiên nó khác nhau rất nhiều ở mức nó trả lại cho chính người chơi dưới dạng phần thưởng tài chính thực sự, chủ yếu được truy cập thông qua NFTs. Trò chơi sử dụng một thợ cơ khí Play-To-Earn, có nghĩa là những người sử dụng nó có thể kiếm được một số tiền danh nghĩa của $LOA (tiền điện tử gốc của tiêu đề, sau đó có thể được giao dịch bằng tiền tệ Fiat) chỉ đơn giản bằng cách tham gia vào các trận chiến. Tuy nhiên, nếu cùng một người chơi mua giao diện NFT của các anh hùng mang tính biểu tượng có sẵn, họ có thể truy cập vào tầng phụ của trò chơi, điều này làm tăng đáng kể cơ hội kiếm tiền.

Hơn nữa, với một hệ thống chế tạo thông minh được gọi là Fusion, những skin đó có thể được nâng cấp lên các phiên bản cấp cao hơn. Đỉnh cao nhất trong số này được gọi là Immortal Skin, cho phép bất cứ ai sử dụng nó và giành chiến thắng trò chơi để kiếm được thu nhập nghiêm túc. Ngoài ra, dự án đã phân bổ 8% giá trị mã thông báo $LOA của mình để mang lại nông nghiệp, có nghĩa là một cá nhân có thể đặt cược vỏ NFT của họ và kiếm được thu nhập thụ động thứ cấp như một lợi tức đầu tư hàng năm, chỉ đơn giản bằng cách giữ tài sản. Mã thông báo $LOA càng tăng giá trị, càng có thể kiếm được nhiều tiền và độ hiếm của da cũng sẽ có tác động lớn đến thu nhập tiềm năng. Nếu ai đó có thể chạm tay vào một Skin bất tử và đặt cược điều đó trong một năm … Sau đó, mọi thứ có thể trở nên rất thú vị. Nếu giá trị dự án tiếp tục tăng – điều mà không có lý do gì nó không nên – thì bầu trời thực sự là giới hạn về thu nhập thụ động tiềm năng. Cho rằng ngành công nghiệp eSports – mà LOA hy vọng sẽ thiết lập phiên bản riêng của mình khi nó phát triển – thấy những người chơi cạnh tranh kiếm được hàng triệu đô la trong các trò chơi LOL và Dota2, không có gì ngạc nhiên khi có tiềm năng kiếm tiền nghiêm trọng trong LOA, cho những người sẵn sàng cam kết với nó.

Ngoài ra, dữ liệu nói trên được tích hợp trong các skin NFT sẽ cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào các tựa game khác khi đang bay có chung chung một di căn (mà nó đang phát triển với dự án vô cùng phổ biến Monsta Infinite), sử dụng cùng một avatar và tiếp tục kiếm được toàn bộ thời gian. Điều này sẽ chỉ tăng lên khi nhiều dự án tham gia vào metaverse mà hai dự án sẽ chia sẻ, cho phép tự do chơi hơn. Do đó, có thể hiểu rằng dự án LOA đã thu hút rất nhiều sự cường điệu và chú ý kể từ khi nó được tiết lộ sáu tuần trước. Các nhóm truyền thông xã hội – cụ thể là Telegram và Discord – có hơn 150 nghìn thành viên cộng đồng kết hợp và tài khoản Twitter chính thức cũng tự hào có 129.000 người theo dõi, điều này cho thấy mọi người có niềm tin như thế nào vào trò chơi sắp tới và hệ thống NFT độc đáo của nó.

Thật vậy, dự án không ra mắt tiền điện tử của riêng mình trong một vài tuần, nhưng cả hai lần bán tư nhân của nó đã được tối đa hóa và đăng ký danh sách trắng của nó được đăng ký quá mức. League of Ancients đang tiếp tục phát triển cả sự tương tác của NFTs và hợp lý hóa trò chơi sẵn sàng cho sự ra mắt quý 4 vào năm tới. Nếu nó có thể thực hiện lời hứa của mình về một trải nghiệm chơi game thú vị và hấp dẫn, trong khi cung cấp cho những người sẵn sàng đào sâu hơn một chút tiềm năng kiếm tiền thực sự, dự án cũng có thể trở thành một trong những dự án GameFi thành công nhất trong lịch sử, và vì lý do chính đáng.

Và các phương tiện truyền thông nói rằng NFTs là vô nghĩa.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Liên Minh Cổ Đại, hãy truy cập trang web của họ tại www.leagueofancients.comvà tham gia Discord của họ tại https://discord.gg/loa hoặc Telegram tại https://t.me/leagueofancients.

 

Mặc dù thực tế là nhiều người vẫn không hiểu họ là gì hoặc họ làmgì , thực tế là remains rằng NFTs đã đưa lĩnh vực Tài chính phi tập trung (DeFi) đi bão, tạo ra hơn một số ít triệu phú trên đường đi. Loại tài sản này vẫn còn ở giai đoạn sơ khai, với NFT ‘Quantum’ đầu tiên được đúc bởi nghệ sĩ Kevin McCoy chỉ từ năm 2014 (và kể từ khi được bán với giá 1,4 triệu đô la). Tuy nhiên, trong bảy năm kể từ khi thành lập, NFT đã bùng nổ, với doanh thu lên tới hơn 2 tỷ USD cho đếnnay, và tác phẩm đắt nhất,‘Everydays – The First 5000 Days’ của nghệ sĩ Beeple, được bán tại nhà đấu giá Christies với giá đáng kinh ngạc 69 triệu đô la.

GameFi

Chơi game tiền điện tử thậm chí còn ở giai đoạn sơ khai hơn công nghệ NFT, nhưng cả hai đang phát triển hữu cơ cùng nhau theo những cách thú vị sẽ thấy tiện ích thực sự được thêm vào nhiều NFT mới. Một ví dụ về điều này sẽ là một phiên bản NFT của quần áo có thể được áp dụng cho avatar của một nhân vật người chơi. Ví dụ: nếu một người có một đôi giày thể thao yêu thích, một chiếc áo len hoặc một chiếc mũ được bao gồm như một phiên bản kỹ thuật số cùng với việc mua hàng trong thế giới thực, họ có thể cho nhân vật của họ mặc chúng bất cứ khi nào họ chơi trực tuyến, cho phép họ thể hiện bản thân theo những cách độc đáo. Nhiều trò chơi cũng đang tìm cách thêm thế giới trung tâm siêu trầm vào tiêu đề của họ, có nghĩa là có thể có các khu vực xã hội như nhà ở, nơi những tài sản này có thể được lưu trữ và tương tác, giống như một người trong cuộc sống thực. Tranh vẽ, âm nhạc, quần áo và thậm chí cả vật nuôi có thể được thêm vào và đặt theo bất kỳ cách nào mà người dùng thấy phù hợp khi những thế giới này phát triển, dẫn đến cá tính và biểu hiện nhiều hơn khi lĩnh vực này phát triển.

Trò chơi di động, đã chiếm hơn 50% toàn bộ ngành công nghiệp trò chơi điện tử đang bắt đầu hợp nhất với tiền điện tử để tạo ra ngành công nghiệp GameFi này, cho phép nhiều lựa chọn hơn, cho phép người chơi truy cập vào NFTs của họ mọi lúc, khi di chuyển. Những tựa game này cũng thường bao gồm các mô hình Play-To-Earn cho phép các cá nhân kiếm tiền điện tử gốc bằng cách tự chơi các trò chơi, sau đó có thể được sử dụng để mua nhiều tài sản NFT hơn, tạo ra một hệ sinh thái thịnh vượng. Có những cách khác, thậm chí còn độc đáo hơn các trò chơi mới nổi đang cho phép NFTs thúc đẩy mô hình trải nghiệm người dùng của họ và tạo ra những cơ hội mới thú vị. Một tiêu đề đặc biệt là sử dụng công nghệ không thể thay thế độc đáo như một cửa ngõ để người chơi kiếm được thu nhập chính hãng và bền vững, bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ muốn.

 
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận