Lịch sự kiện hợp tác của PUBG Mobile: BLACKPINK

Game

Lịch sự kiện hợp tác của PUBG Mobile: BLACKPINK chính thức được tiết lộ

PUBG Mobile biến việc hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng và những người nổi tiếng cho các sự kiện trong trò chơi khác nhau trở thành một truyền thống. Trong vài tháng qua, tựa game đã công bố quan hệ đối tác với nhiều công ty trên toàn thế giới, bao gồm Metro Exodus và Mountain Dew. Tuần trước, PUBG Mobile thậm chí đã tiết lộ một gợi ý về sự hợp tác sắp tới. Cư dân mạng ngay lập tức nhận ra gợi ý đó đang ám chỉ ai. Và bây giờ, Lịch sự kiện PUBG Mobile X BLACKPINK Collab chính thức bắt đầu.

Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 4 thành viên: Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa; do YG Entertainment quản lý. Để kỷ niệm sự hợp tác một lần trong đời này, các nhà phát triển đã dốc toàn lực để chuẩn bị những sự kiện hấp dẫn nhất cho người chơi.
Blackpink Pubg Mobile Lisa
BLACKPINK Lisa poster
Áp phích hoa hồng BLACKPINK
Áp phích hoa hồng BLACKPINK
BLACKPINK Jisoo poster
BLACKPINK Jisoo poster
BLACKPINK Jennie poster
BLACKPINK Jennie poster

Hãy xem Lịch sự kiện PUBG Mobile X BLACKPINK Collab chính thức được công bố trên Twitter của PUBG Mobile.

Pubg Mobile Blackpink Collab

Lịch sự kiện cộng tác PUBG Mobile X BLACKPINK

Các sự kiện mới bắt đầu vào ngày 20 tháng 9 năm 2020 và kéo dài đến ngày 2 tháng 11 năm 2020 trong PUBG Mobile. Đừng quên khi có cơ hội kiếm được nhiều phần thưởng khác nhau từ các sự kiện sau:

lịch sự kiện pubg mobile
Lịch sự kiện chính thức
  • # 1 Theme Visual (20 tháng 9 – 10 tháng 10): Trong thời gian này, sảnh của trò chơi sẽ chuyển sang màu hồng đồng nhất. Màu Airdrop cũng là màu hồng.
  • # 2 Nhạc tại sảnh (24 tháng 9 – 2 tháng 11): Tận hưởng trải nghiệm PUBG Mobile của bạn với nhạc nền ngổ ngáo.
  • # 3 Airplane & AirDrop (2/10 – 2/11): Máy bay và Airdrop sẽ nhận được sự chuyển đổi hoàn toàn về màu sắc: từ màu đỏ ban đầu sang màu hồng hoàn toàn.
  • # 4 Billboard  (2/10 – 8/10): Các biển quảng cáo gần các địa điểm hot-drop như Pochinki sẽ hiển thị áp phích “Blackpink in your Area”.
  • # 5 Giành trang phục & Album (24 tháng 9 đến 8 tháng 10): Sự kiện dành riêng để giành được trang phục và album theo chủ đề BLACKPINK.
  • # 6 Quà tặng độc quyền cho Blackpink (24 tháng 9 đến 2 tháng 11): Bí ẩn đang chờ đợi các ngôi sao nhạc pop Korena.
Phần thưởng PUBG Mobile X Blackpink
Xem phần thưởng bạn có thể nhận được từ sự kiện
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận