Liên minh huyền thoại: Wild Rift gần như đã sẵn sàng để thử nghiệm alpha – nhưng lời mời vô cùng hạn chế

Công nghệ Game

 

Liên minh huyền thoại: Wild Rift gần như đã sẵn sàng để thử nghiệm alpha – nhưng lời mời vô cùng hạn chế

(Tín dụng hình ảnh: Riot)

Trò chơi di động Liên minh huyền thoại cuối cùng sẽ ra mắt bản thử nghiệm alpha vào tháng 6, theo Riot Games, mặc dù nó sẽ giới hạn cho người dùng chỉ ở hai quốc gia.

 

Liên minh huyền thoại: Wild Rift, tên chính thức của phiên bản LoL mới hướng đến các nền tảng và máy chơi game di động vào năm 2020, hướng đến người dùng ở Brazil và Philippines trước bất cứ nơi nào khác, theo tài khoản twitter chính thức của Riot .

 

Công ty đã phản ứng với sự nhầm lẫn của cộng đồng đối với một liên kết thử nghiệm lỗi bị lỗi có đề xuất phiên bản Early Access. Không phải vậy – nhưng hóa ra Riot vẫn có kế hoạch cho một số người hâm mộ xem sớm, mặc dù đó sẽ chỉ là một bản thử nghiệm alpha rất hạn chế, chỉ dành cho người dùng ở Brazil và Philippines.

Riot đã không đề cập đến việc thử nghiệm này sẽ kéo dài bao lâu, liệu nó có mở rộng ra các quốc gia khác hay đưa ra bất kỳ gợi ý nào trong ngày phát hành di động Liên Minh Huyền Thoại. 

 
 

Nhưng bản alpha là gợi ý chính thức duy nhất mà chúng tôi nhận được về quá trình phát triển của trò chơi kể từ khi trò chơi được công bố chính thức vào tháng 10, ngoài một video nhà phát triển ngắn vào tháng 3, đưa ra một số thay đổi thích ứng phiên bản PC với điện thoại và giao diện điều khiển.

 
League of Legends: Wild Rift @wildrift
 

Hey everyone, Wild Rift team here. We hope everyone is staying safe and well.

A few quick updates on our Google Play Store page. We’re seeing reports of a few confusing experiences which we’re hoping we can clear up. Here goes:

View image on TwitterView image on TwitterView image on Twitter
 

Không có ngày phát hành  Liên minh huyền thoại: Wild Rift, nhưng thông số kỹ thuật tối thiểu có ở đây

Mặc dù tweet không đưa ra bất kỳ gợi ý nào về ngày phát hành, nhưng nó đã đưa ra một dự báo cho thông số kỹ thuật điện thoại tối thiểu. Điện thoại Android cần 1,5 GB RAM, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 410 và GPU Adreno 306 và khi ra mắt, các nhà phát triển trò chơi đang làm việc để hỗ trợ bộ xử lý Android 32 bit. 

 

 Các điện thoại Android phù hợp với đường cơ sở đó bao gồm Samsung Galaxy J5 và LG G4 Stylus (có 2GB RAM), nghĩa là bạn sẽ không cần điện thoại Samsung Galaxy S20 mới nhất để chạy League of Legends: Wild Rift. 

 

Đối với các thiết bị iOS, Wild Rift nên chạy trên iPhone 6 hoặc mới hơn – điều mà Riot thừa nhận là nghiêm ngặt hơn so với ngưỡng iPhone 5S được công bố trước đó. Chúng tôi sẽ phải chờ xem liệu nhóm có thể mở rộng khả năng tương thích với điện thoại cũ hay không.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận