Mẫu loa bluetooth giá rẻ của LG cán mốc gần 18k sản phẩm được bán

Mẫu loa bluetooth giá rẻ của LG cán mốc gần 18k sản phẩm được bán

Công nghệ

Nói đến thương hiệu LG chắc chắn là các bạn đang nghĩ đến những sản phẩm điện máy tốt như tủ lạnh và máy lạnh, tuy nhiên thế mạnh của LG trong ngành sản xuất thiết bị điện tử công nghệ mãng âm thanh lại không thể xem thường, nhất là với những sản phẩm Loa Bluetooth đều được đánh giá rất cao từ phía người tiêu dùng. Hôm nay, sangsieusale sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu  Loa Bluetooth di động LG XBOOMGo PN1 – Hàng chính hãng LG được bán với gần 18.000 sản phẩm trong năm!

Loa Bluetooth di động LG XBOOMGo PN1 – Hàng chính hãng LG giá thành rẻ nhưng không thể coi thường

LOA LG XBOOM GO PN1 - 299K TRÊN SHOPEE VÔ ĐỐI TRONG TẦM GIÁ - YouTube

 

Loa XBOOM Go PN1 mới với âm thanh tuyệt hay, những tính năng thuận tiện và rất nhiều niềm vui được gói gọn trong thiết kế thanh gọn hơn, nhẹ hơn. Kẹp rồi mang đi Loa ​XBOOM Go PN1 là bạn đồng hành hoàn hảo cho những chuyến đi ngoài trời. Dù bạn đi du lịch hay đi bộ đường dài, chỉ cần kẹp chiếc loa này vào túi để thưởng thức những âm thanh tuyệt hay trên đường.

Hoạt động lâu hơn Thời lượng pin dài tận 5 tiếng cho phép bạn thoải mái thưởng thức âm nhạc trên đường đi mà không phải lo sạc. Vừa Vui Lại Chống Thấm Nước Với xếp hạng IPX5, bộ loa của bạn vẫn có thể hoạt động dù bị ướt, không làm gián đoạn cuộc vui ngoài trời của bạn.

Mã 208ELSALE hoàn 7% xu đơn 300K] Loa Bluetooth di động LG XBOOMGo PN1 -  Hàng chính hãng | Shopee Việt Nam

 

Thưởng thức âm nhạc và nhiều hơn nữa mà chỉ cần cất lời Nhấn nhanh nút mic của loa PN1, sau đó nói để kích hoạt Google Assistant trên điện thoại Android hoặc Siri trên iOS. Bạn có thể bật nhạc, bật phát thanh và các chức năng khác mà chỉ cần dùng lệnh bằng giọng nói. Đồng bộ cho âm thanh nổi Nhấn nút Bluetooth trên mỗi loa trong hai giây để kết nối không dây hai loa LG XBOOM Go PN1 và thưởng thức âm thanh nổi.​

Đơn giản thuận tiện Có thể sạc loa PN1 với bất kỳ cáp USB-C thông thường nào.

 

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận