Mẹo giúp bạn làm chủ map Jungle Mode trong PUPG Mobile

Game

Bỏ túi những mẹo để chinh phục chế độ rừng mới trong PUBG Mobile

PUBG Mobile giới thiệu chế độ Jungle bí ẩn mới với nhiều tính năng mới. Nó có sẵn trên bản đồ Sanhok và xuất hiện ngẫu nhiên. Ở đảo sinh sản, bạn có thể kiểm tra bản đồ mini để biết đó là bản đồ bình thường hay bản đồ Jungle. Chế độ trò chơi mới này có rất nhiều tính năng thú vị. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật cần biết để chơi và chinh phục chế độ Jungle bí ẩn PUBG Mobile này.

Mẹo chinh phục chế độ rừng bí ẩn mới trong PUBG Mobile

Đầu tiên, bạn sẽ tìm thấy nhiều vật tổ xung quanh trận đấu với một viên ngọc bí ẩn. Có ba màu của đồ trang sức với các hiệu ứng khác nhau. Khi đồ trang sức được chiếu sáng, nó sẽ hoạt động và cung cấp cho bạn một số hiệu ứng và vật phẩm. Khi bạn đến gần vật tổ, sẽ có một nút gọi để chạm vào.

Totems

Những viên ngọc đỏ thường tặng đạn và súng. Các vật tổ với đồ trang sức màu đỏ khôi phục độ bền của áo giáp của bạn khi bạn gọi. Bên cạnh đó, bạn có thể khôi phục năng lượng khi gọi trước các vật tổ bằng ngọc xanh. Hơn nữa, bạn cũng có thể nhận được phạm vi và ném. Tiếp theo, các vật tổ có trang sức màu vàng cung cấp cho người chơi bác sĩ thú y, mũ bảo hiểm, vật phẩm chữa bệnh và phục hồi sức khỏe.

Totems
Gọi Totems để nhận hiệu ứng và vật phẩm

Bên cạnh đó, totems cũng đưa ra một số vật phẩm quý hiếm, như súng bắn lửa. Bạn cũng nhận được Lost Trunk và Barrier Totems khi bạn gọi. Khi bạn không có vỏ bọc trong chiến đấu, bạn có thể ném vật tổ Barrier để tạo ra một vỏ bọc tốt. Ngoài ra, bạn cũng nên thu thập các Trunk bị mất để trao đổi phần thưởng trong sự kiện Kho báu bị mất.

Khinh khí cầu

Chế độ trò chơi mới này cũng mang khinh khí cầu lên bản đồ. Bạn có thể tìm thấy những quả bóng bay trên bản đồ. Các điểm sinh sản đã được đánh dấu trên bản đồ mini. Bạn đến khinh khí cầu và chạm vào nút Điều khiển để cưỡi nó bay và đi do thám. Người chơi có thể lái nó giống như lái các phương tiện khác trong trò chơi này.

Khinh khí cầu
Đi khinh khí cầu

Có một thanh thu phóng ở bên trái màn hình để bạn phóng to khung nhìn. Bạn có thể cưỡi khinh khí cầu để trinh sát bản đồ và tìm vật tổ. Để hạ cánh trên mặt đất, bạn có thể nhấn vào nút Xuống hoặc chỉ cần nhảy ra và nhảy dù xuống.

Trái cây

Một tính năng mới khác của chế độ trò chơi này là các loại trái cây nằm rải rác trên bản đồ. Bạn có thể ‘Chọn’ trái cây và sử dụng nó như những vật phẩm khác. Khi ăn trái cây, bạn cũng có thể nhận được các hiệu ứng ngẫu nhiên, chẳng hạn như khoảng cách phát ra âm thanh được hiển thị trên bản đồ thu nhỏ, vị trí của các airdrops hoặc chóng mặt.

Nhặt trái cây
Nhặt trái cây
Mẹo và thủ thuật để chơi Jungle Mode trong PUBG Mobile

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận