MU Origin 2: Tất cả những gì bạn cần biết về lớp Magic Gladiator mới

Game

 

MU Origin 2 , MMORPG di động nổi tiếng của nhà phát triển Webzen của Hàn Quốc, vừa tung ra bản cập nhật mang đến vô số nội dung mới cho trò chơi. Trong số các tính năng tiêu đề của nó là sự ra mắt của Magic Gladiator, một lớp nhân vật mới độc đáo và mạnh mẽ, làm mờ đi ranh giới giữa kiếm và phù thủy.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu tất cả về lớp Magic Gladiator của MU Origin 2 , các kỹ năng và khả năng mà nó mang lại cho bảng, cách mở khóa chúng và hơn thế nữa.

Giới thiệu Đấu sĩ ma thuật

Như chúng ta đã chạm vào, lớp mới nhất của MU Origin 2 , là một loại nhân vật mới mạnh mẽ kết hợp các kỹ năng kiếm thuật và phép thuật. Magic Gladiators cho người chơi lựa chọn giữa kiếm và nhân viên và họ có thể trang bị tối đa hai vũ khí cùng một lúc, bao gồm cả trang bị Dark Knight và Dark Wizard.

Khả năng của họ trong chiến đấu vũ trang giúp họ gây ra hàng tấn sát thương ở khoảng cách gần và họ có thể sử dụng tới 16 kỹ năng, tùy thuộc vào loại vũ khí nào được trang bị. Điều này có nghĩa là người chơi có thể tối ưu hóa nhân vật của mình trước mỗi trận chiến, điều chỉnh chúng dựa trên quái vật hoặc đối thủ mà họ đang đối đầu.

Kỹ năng và vũ khí

16 kỹ năng Magic Gladiators sở hữu được chia thành hai loại: kiếm và nhân viên. Nếu bạn chọn nhân viên, bạn sẽ có quyền truy cập vào Lightning, Inferno, Earth Prison, Fantastic Light, Fire of Darkness, Hell Flame, Blast và Gigantic Storm.

Người chơi chọn kiếm, trong khi đó, sẽ có thể sử dụng Power Slash, Twister Cut, Cross Sword, Flame Strike, Fire Blood, Ice Seal, Moonlight Slash và Blood Storm.

Khi người dùng chọn lớp mới lần đầu tiên, họ phải chọn giữa hai loại Gladiator: STR (sức mạnh) và ANH (năng lượng) và loại họ chọn sẽ xác định cách các nhà phát triển nhân vật của họ và vũ khí họ có quyền truy cập.

Chẳng hạn, hai loại vũ khí Magic Gladiator Archangel sẽ được cung cấp (STR và ANH) và người chơi có thể chọn loại phù hợp với Đấu sĩ của mình khi trao đổi với các điểm rút thăm vật phẩm.

Có tin tốt cho những người có thể thiếu quyết đoán. Bạn sẽ không bị mắc kẹt với loại Magic Gladiator mà bạn chọn ban đầu, vì nó có thể được thay đổi bằng kim cương.

Cách truy cập lớp Magic Gladiator

Trước tiên, bạn sẽ cần cài đặt bản cập nhật 3.1 của MU Origin 2, bản này có sẵn dưới dạng bản tải xuống miễn phí cho người dùng iOS và Android. Ngoài lớp nhân vật phụ, bản cập nhật còn tự hào với một loạt các tính năng mới khác, bao gồm các sự kiện bang hội và đấu trường đặc biệt, thêm sức mạnh, trang phục thưởng và thú cưỡi, và nhiều hơn nữa.

Yêu cầu khác mà bạn phải đáp ứng để truy cập vào lớp Magic Gladiator là trước đó đã tạo ra một nhân vật đạt cấp 120 trở lên. Tất cả các Đấu sĩ ma thuật sẽ bắt đầu ở cấp 20.

Sẵn sàng để thử lớp mới? Truy cập App Store hoặc Google Play ngay hôm nay và tải xuống phiên bản MU Origin 2 mới nhất miễn phí.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận