mua hàng online tết 2021 cần chú ý điều này

Mua hàng online dịp Tết 2021, cần thận trọng với điều này

Kiếm tiền online Uncategorised

Chắc chắn thời điểm dịch bệnh hiện tại nhiều người sẽ ngại ra đường hơn và tất nhiên nhu cầu mua hàng online sẽ tăng mạnh, hơn nữa do các sàn thương mại điện tử rất hào phóng trong việc tung các voucher hay cuopon khuyến mãi nhằm kích thích chúng ta mua hàng, tuy nhiên đừng bao giờ chủ quan khi mua hàng Tết, và đây là những thứ cần quan tâm khi mua hàng online dịp Tết 2021.

Mua hàng online dịp Tết 2021, cần thận trọng với điều này

Bí quyết mua hàng online nhiều người biết đến nhất chính là chú ý đến phần feedback của khách hàng khác, với tâm lý chung là các shop nào càng có nhiều sao, càng có nhiều bình luận thì càng uy tín và chất lượng. Đây là thường thức khi mua hàng online, và rất nhiều người trong chúng ta chọn cách này để đánh giá một shop là tốt hay không, điều này là hoàn toàn đúng, nhưng chưa phải là điều tốt nhất.

Nếu các bạn chưa biết thì cách thứ 2 chúng ta quan tâm là sản phẩm đó có thuộc các shop uy tín hay không, các shop này thường bán nhiều sản phẩm và có những sản phẩm mới đăng nên không có lượt đánh giá, tuy nhiên đây vẫn là những shop tốt, chúng thường được phân loại theo các shop được gán mác uy tín hoặc là nhãn Lazmall trên lazada.

cách mua hàng online tết 2021 với những mẹo vặt sau đây 1

Nếu các bạn đang tìm một nguồn mua hàng uy tín thì nên mua tại các shop này, lý do rất đơn giản là những shop này là doanh nghiệp bán hàng, họ chịu sự quản lý bởi luật của các sàn TMDT, vì vậy các bạn có thể thoải mái đổi trả hàng nếu sản phẩm lỗi, giao chậm…Phần còn lại là các bạn có thể yên tâm được bảo vệ bởi các sản phẩm của nhà sản xuất, vì vậy nên các bạn sẽ được bảo hành đối với những sản phẩm có bảo hành nhé. Link sản phẩm giảm giá Tết 2021 xem tại đây

Chú ý lừa đảo dịp Tết 2021

Các bạn chú ý một điều cực kỳ quan trọng dịp Tết là lúc các shop đẩy sản phẩm cũ đi và thanh lý hàng tồn kho, tuy các sản phẩm sẽ được giảm giá nhầm thu hồi vốn, tuy nhiên nhiều người cần chú ý rằng sẽ có rất nhiều shop cố tình treo đầu dê bán thịt chó. Ví dụ như đăng ảnh sản phẩm màu xanh, nhưng do sản phẩm màu xanh quá hút hàng nên cố ý giao cho các bạn màu đỏ, hoặc là cố tính giao nhầm size nhầm đưa hàng đi thanh lý kho.

Một thủ đoạn mới xuất hiện gần đây, đó là có những shop lừa đảo khách hàng bằng cách lấy data danh sách sản phẩm các bạn đã đặt hàng, sau đó giao hàng bằng một sản phẩm khác hoặc chỉ giao hộp không. Trong khi đơn hàng trên ứng dụng của các bạn lại thể hiện trạng thái “đang xử lý”, chính vì vậy khi shipper giao hàng các bạn cứ đinh ninh là sản phẩm của shop giao là sản phẩm mình đặt, tuy nhiên khi kiểm tra hàng mới tá hỏa là các bạn nhận về cục gạch. Các bạn cần kiểm tra trạng thái đơn hàng trên ứng dụng kỹ trước khi nhận hàng, thời điểm hiện tại khi sản phẩm sắp được giao các bạn sẽ nhận được thông báo trên ứng dụng, vì vậy cần chú ý xem đơn hàng của các bạn ở trạng thái đang giao hay đang xử lý để tránh bị lừa đảo.

Trên đây là một số lưu ý các bạn cần quan tâm trong dịp mua hàng online khi Tết đến xuân về nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận