Nên chơi game Free Fire trên mobile hay pc là tốt hơn?

Game

Nhìn chung hầu hết các bạn đều chơi Free Fire trên điện thoại di động, tuy nhiên không phải ai cũng có thể chơi Free Fire khi mà tài khoản của bạn bị cấm hoặc đơn giản là điện thoại bị hết pin. Vậy khi lựa chọn PC làm bến đỗ khi chơi game Free Fire thì so sánh giữa điện thoại và trình giả lập trên Pc cái nào tốt hơn?

Free Fire PC Vs Mobile: Cách chơi Fire Free bằng Trình giả lập

Free Fire đã phát triển khá nhanh trong những năm gần đây, nhiều như PUBG Mobile, do yêu cầu điện thoại tương đối thấp. Tuy nhiên, một số người không có quyền truy cập vào thiết bị di động … nếu họ muốn chơi Free Fire bất kể, trình giả lập trên PC sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê một số trình giả lập tốt nhất cho Free Fire trên PC và trải nghiệm trình giả lập trong PC so với Mobile như thế nào.

PC miễn phí
Free Fire PC Vs Mobile: Trình giả lập là một lựa chọn tốt nếu bạn có điện thoại xấu

1 – Tại sao nên sử dụng Trình giả lập Free Fire PC Vs Mobile?

Có rất nhiều lợi thế mà một trình giả lập có trong game di động thông thường.

 • Đầu tiên, các điều khiển – bạn sẽ có thể nhắm và bắn bằng chuột và bàn phím, chính xác hơn nhiều so với mục tiêu tự động thông thường. Hơn nữa, bạn có thể ánh xạ mọi nút trên giao diện di động vào điều khiển bàn phím, để màn hình mở chỉ cho đồ họa. Điều này sẽ cho phép bạn thấy nhiều hành động hơn mà không cần ngón tay cản trở. Cuối cùng, có lẽ là mồ hôi tay – điện thoại bị nóng khi chơi các game đồ họa chuyên sâu như Free Fire và nếu bạn cầm nó trong một thời gian dài, tay bạn sẽ đổ mồ hôi và ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm chơi game của bạn.
PC miễn phí
PC Free Fire Mobile Vs: giả Lập bản đồ trong BlueStacks
 • Thứ hai, hiệu năng – một PC hạng trung có sức mạnh xử lý lớn hơn rất nhiều so với cả điện thoại mạnh nhất hiện có. Nếu bạn có một PC tốt, bạn sẽ có thể chạy một trình giả lập mượt mà cho Free Fire ở đồ họa cao hơn, từ đó tăng trải nghiệm chơi game của bạn. Hơn nữa, bạn an toàn cho các phiên chơi game dài hơn – thông thường, điện thoại sẽ nóng lên sau một thời gian dài chơi và hệ thống sẽ bị chậm lại đáng kể vì điều đó. Khi thiết bị của bạn gặp trục trặc, bạn sẽ không thể cạnh tranh hiệu quả như bình thường. Điều đó sẽ không xảy ra khi bạn chạy trình giả lập trên PC.
PC miễn phí
Free Fire PC Vs Mobile: Tùy chọn đồ họa cao trên PC
 • Một ưu điểm khác khi chơi Free Fire trên trình giả lập PC là khả năng Stream. Mặc dù YouTube đã hạn chế chức năng phát trực tuyến trên thiết bị di động đối với các tài khoản có 1000 người đăng ký trở lên, phiên bản PC vẫn không bị ảnh hưởng. Bằng cách sử dụng trình giả lập, bạn có thể tự do phát trực tuyến game của mình trên YouTube hoặc bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào bạn chọn – không hạn chế hoặc ảnh hưởng đến game thông thường của bạn. Có một lý do mà một số streamer phổ biến hơn sử dụng trình giả lập.
PC miễn phí
Free Fire PC Vs Mobile: Sạc trong khi chơi khá nguy hiểm
 • Có nhiều lợi thế nhỏ khác như nguồn điện và cũng vậy – điện thoại lợi thế duy nhất có tính di động – bạn có thể chơi mọi lúc, mọi nơi. Nói chung, chỉ cần lấy điện thoại của bạn khi bạn ra ngoài và sử dụng trình giả lập trên PC khi chơi ở nhà. Về nguồn điện – điện thoại của bạn có thể hết pin và chơi trong khi sạc thực sự nguy hiểm. Có những trường hợp điện thoại phát nổ hoặc cháy chỉ vì thực hiện các hoạt động này cùng một lúc.

2 – Trình giả lập tốt nhất để chữa cháy miễn phí trên PC là gì?

Có rất nhiều trình giả lập trên thị trường và gần như tất cả chúng đều có thể chạy Free Fire. Tuy nhiên, thứ nhẹ nhất có lẽ là Memu và Bluestack. Dưới đây là các yêu cầu hệ thống PC để chạy cả hai.

 • HĐH: Windows 7 / Windows 10.
 • CPU: Intel / AMD.
 • Đĩa cứng có dung lượng lưu trữ khả dụng: 2 – 5 GB.
 • RAM: 2 – 4GB

BlueStack

 • BlueStack là một trong những trình giả lập nhẹ nhất trên thị trường – nó cũng là một jack của tất cả các giao dịch có mức hiệu suất chấp nhận được ở tất cả các tham số. Với một PC tốt, bạn có thể đạt được các cài đặt tốt nhất cho Free Fire khá dễ dàng.
 • Thiết lập BlueStack trên PC của bạn bằng cách tải xuống tệp .exe trên trang chủ của phần mềm và cài đặt nó. Sau khi hoàn thành, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google của mình và bắt đầu di chuyển bằng cách tải xuống Free Fire
PC miễn phí
PC lửa miễn phí Vs Mobile: BlueStack

Người chơi Nox

 • Nox Player có lẽ là trình giả lập mới nhất trong danh sách, với các tính năng và công nghệ tiên tiến. Nó đòi hỏi một PC mạnh hơn một chút, tuy nhiên. Cần 4-8 GB RAM để chạy Nox.
 • Nếu bạn đã quản lý để đáp ứng các yêu cầu hệ thống, Nox có thể hoạt động tốt hơn rất nhiều trình giả lập khác và khá dễ sử dụng. Nó cũng có nhiều cài đặt và tùy chọn khác nhau để kết hợp với hiệu suất của PC, cùng với khả năng thay đổi loại điện thoại cho các ứng dụng.
 • Các bước tải xuống cho Nox khá giống với BlueStack, tất nhiên. Tuy nhiên, bạn sẽ phải thực hiện ánh xạ khóa của riêng mình cho Free Fire.
PC miễn phí
PC lửa miễn phí Vs Mobile: Nox Player

Memu

 • Memu là tùy chọn cuối cùng cho Free Fire trên PC, với nó là trình giả lập nhẹ nhất hiện có miễn phí. Nó có kích thước nhỏ và sẽ không gây ra nhiều rắc rối cho hệ thống PC của bạn, ngay cả khi nó quá lỗi thời.
 • Phần hay nhất của Memu có lẽ là sơ đồ phím tự động của nó cho Free Fire – bạn sẽ không cần phải thiết lập các tùy chọn của riêng mình trong khi cài đặt và có thể ngay lập tức nhảy vào game. Cài đặt Memu cũng giống như mọi trình giả lập khác – chỉ cần tải xuống tệp cài đặt trên trang web của họ, chạy nó, đăng nhập vào Tài khoản Google của bạn và bạn đã hoàn tất.
PC miễn phí
PC miễn phí Vs Mobile: Memu

3 – Phán quyết cho PC lửa miễn phí Vs Mobile

Trình giả lập là một công cụ thay thế rất hữu ích mà những người có PC có thể sử dụng để chơi Free Fire. Với trình giả lập, bạn có thể luân phiên giữa điện thoại và PC để có phiên chơi lâu hơn. Nhìn chung, trong khi Mobile có thể là cách chơi ban đầu, PC là người chiến thắng trong trận chiến Free Fire PC vs Mobile .

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận