Nhạc không bản quyền Youtube reup video kiếm tiền online

Nhạc không bản quyền Youtube reup kiếm tiền online với Adsense

Kiếm tiền online

Chắc chắn các bạn đã quá quen với việc làm video kiếm tiền trên Youtube, thế nhưng mỗi khi nhắc đến 2 từ bản quyền thì bạn lại đau đầu vì không tìm được những kênh cho phép dùng nhạc để có thể kiếm tiền. Bài viết này sangsieusale.com sẽ chỉ cho bạn một trang web cho phép bạn tải về những bản nhạc không bản quyền được phép kiếm tiền trên Youtube với Google Adsense.

Nhạc không bản quyền là gì? có được Youtube cho phép reup kiếm tiền online không?

Nhạc không bản quyền là thể loại nhạc mà người sáng tác không ghi nhận quyền tác giả hoặc cho phép người khác sử dụng một cách thoải mái mà không bị vấn đề về pháp lý về quyền sở hữu trí tuệ. Có nhiều loại nhạc không bản quyền, bạn không nhìn lầm, có nhiều giấy phép khác nhau cho phép bạn sử dụng nhạc khác nhau, ví dụ như nhạc của Alan Walker có nhiều người remix lại nhưng không được phép sử dụng lời bài hát, đây gọi là tác phẩm phát sinh. Có những người cho phép sử dụng tác phẩm phát sinh miễn phí và cho phép bạn sử dụng cho mục đích thương mại (kiếm tiền từ quảng cáo cũng là mục đích thương mại), có giấy phép thì cho bạn dùng miễn phí bài hát, nhưng nếu có xảy ra quảng cáo thì chủ sở hữu bài hát lại là người được nhận tiền chứ không phải bạn.

Chính vì thế bạn phải xem xét kỹ chọn nhạc cho phép dùng trong mục đích nào để kiếm tiền, nếu không kênh Youtube của bạn phát triển từ nhạc không bản quyền, nhưng khi đăng ký bật kiếm tiền với Google adsense thì bạn không kiếm được xu nào mà đang làm giàu cho người khác đấy.

Nguồn nhạc No copyright uy tín cho phép bạn thoải mái kiếm tiền mà sangsieusale vừa tìm ra

Đầu tiên bạn vào trang web sau https://www.bensound.com/royalty-free-music

Tại trang chủ của trang web bạn sẽ thấy một tab có tên là Royalty free music

nhạc không bản quyền youtube nhạc nền không bản quyền

Tại tab này bạn sẽ thấy rất nhiều bài nhạc hay, nhạc không lời là chủ yếu, nhưng chúng hoản toàn miễn phí và bạn có thể dùng chúng để kiếm tiền. Điều quan trọng là hãy nhớ trong phần mô tả bạn phải để link của trang web chủ, đây là yêu cầu duy nhất mà bạn cần thực hiện, yên tâm vì sangsieusale đã xem điều khoản rất kỹ và ở đó họ nói bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhạc này làm video youtube kiếm tiền online vì nhạc không bản quyền. Mọi thông báo dính bản quyền là do nhầm lẫn hoặc có kẻ cố gắng sử dụng nhạc của họ để đăng ký bản quyền, lúc này bạn chỉ cần khiếu nại và gửi link bài nhạc đã sử dụng thì mọi chuyện sẽ được giải quyết.

Hãy luôn ghi nhớ rằng website này có những bản nhạc có bản quyền riêng, vì vậy đừng có dại dột mà tải nhạc có bản quyền về nha, bạn cần phân biệt nhạc free cho phép sử dụng và nhạc phải mua giấy phép sử dụng.

nhạc không bản quyền youtube nhạc nền không bản quyền 1

Hình trên này cho bạn thấy rằng phần Download là cho phép tải xuống và sử dụng miễn phí, phần Purchase là mua giấy phép sử dụng.

Hy vọng với bài viết này bạn đã có thêm một nguồn nhạc nền không bản quyền miễn phí giúp bạn làm video Youtube kiếm tiền online.

Chúc các bạn thành công!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận