Thứ Tư, Tháng Mười 27, 2021

Nhân vật mới tiếp theo trong Genshin Impact có thể là Yunjin

Game

Kiểm tra tất cả các rò rỉ về Genshin Impact Yunjin. Cô có thể được phát hành trong các phiên bản sau khi các phần khác của Teyvat được mở khóa. Genshin Impact Yunjin vẫn chưa được biết rõ. Những gì chúng ta biết về nhân vật này vẫn còn rất hạn chế. Dưới đây là tất cả các rò rỉ và dự đoán về vũ khí, yếu tố và lối chơi của Yunjin mà chúng ta đã biết cho đến nay.

Chi tiết bị rò rỉ của Yunjin

Yunjin là một nhân vật bí mật chỉ được biết đến thông qua quảng cáo Heyu Tea House. Theo quảng cáo, nhân vật ẩn này là một ca sĩ opera từ Liyue. Cô cũng là trưởng đoàn của Heyu Tea House. Yunjin dễ bị ảnh hưởng bởi âm nhạc truyền thống hơn. Cô cũng biểu diễn thể loại âm nhạc này trong các buổi hòa nhạc của mình.

Tác động của Yunjin Genshin
Yunjin là một nhân vật bí mật là một nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc và nhà sản xuất bia truyền thống trong Heyu Tea House.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là cô ấy không thích các thể loại âm nhạc khác. Từ quan điểm của Xinyan, Yunjin đánh giá cao tất cả các thể loại âm nhạc, bao gồm cả rock. Đó là bởi vì Xinyan thường thấy Yunjin đến thăm và xem các buổi hòa nhạc rock của cô.

Cô ấy rất giỏi khiêu vũ
Yunjin đánh giá cao tất cả các thể loại âm nhạc, bao gồm cả rock.

Hơn nữa, Genshin Impact Yunjin cũng là một vũ công xuất sắc. Với tài năng trong cả ca hát và nhảy múa, cô được biết đến như một thần tượng nổi tiếng ở đất nước này. Ngoài ra, Yunjin cũng là một nhà sản xuất bia tại quán trà. Cô ấy vừa là một nghệ sĩ biểu diễn vừa là một nhà sản xuất bia khéo léo.

Yunjin được biết đến như một thần tượng trong Liyue
Yunjin được biết đến như một thần tượng ở Liyue với tài năng âm nhạc và ngoại hình xinh đẹp.

Genshin Impact Yunjin Ngày phát hành

Yunjin chưa chính thức xuất hiện trong trò chơi này. Tất cả những gì chúng ta biết về cô ấy được tiết lộ bởi các nhân vật hoặc NPC khác. MiHoYo chưa công bố hay tiết lộ bất kỳ thông tin nào về nhân vật này, người chơi Genshin Impact vẫn tin rằng Yunjin sẽ là một nhân vật có thể chơi được trong tương lai. Tuy nhiên, ngày phát hành của cô vẫn chưa được biết.

Thông tin Yunjin
Tất cả những gì chúng ta biết về Genshin Impact Yunjin được tiết lộ bởi các nhân vật hoặc NPC khác.

Nguyên tố Yunjin

Nguyên tố và vũ khí của Yunjin vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, cô thường cầm một chiếc quạt giấy như cô gái trẻ Kamisato Ayaka ở Inazuma; Do đó, cô ấy có thể là một người sử dụng kiếm. Trong các bộ phim Kungfu, những võ sĩ khéo léo cầm quạt giấy thường có kỹ năng kiếm thuật tuyệt vời. Yunjin cũng có thể là người dùng Polearm.

Yunjin là một ca sĩ
Nguyên tố và vũ khí của Yunjin vẫn chưa được biết.

Từ trang phục của mình, Yunjin có thể là nhân vật Geo, Pyro hoặc Electro vì những nhân vật đó thường mặc trang phục màu tối. Nếu cô ấy được phát hành sau khi thay đổi meta trò chơi, kỹ năng của cô ấy có thể đa chức năng như các nhân vật mới trong bản cập nhật 2.1. Sau đó, cô ấy có thể đóng cả vai trò hỗ trợ và DPS trong nhóm của bạn.

Theo một leaker trên Twitter, Yunjin sẽ là một nhân vật Geo sử dụng Polearm. Nếu dự đoán nguyên tố Yunjin là Geo, cô có nhiều khả năng là một nhân vật 4 sao. Đó là bởi vì trò chơi đã có một nhân vật Geo 5 sao – Zhongli từ Liyue. Vì họ đến từ cùng một quốc gia, sử dụng cùng một loại vũ khí và có cùng giá trị, Yunjin ít có khả năng trở thành một nhân vật 5 sao khác.

Yunjin trong Genshin Impact
Yunjin là một trong những nhân vật bí mật nhất trong Genshin Impact với rất ít thông tin về cô.

Có lẽ bạn sẽ có được cô ấy từ biểu ngữ Wish. Không giống như người chữa bệnh Yaoyao, nhân vật hung hăng này chỉ có thể thu được trong các sự kiện Wish nếu tất cả các dự đoán là đúng. Nguồn chính yunjin vẫn chưa được biết. Bạn cần phải chờ đợi các bản cập nhật tiếp theo để xem liệu Yunjin có đến như một nhân vật có thể chơi được hay không.

Các nhân vật được đồn đại khác trong Genshin Impact

Ngoài Yunjin, có rất nhiều nhân vật Genshin Impact được đồn đại mà người chơi rất mong đợi. Dưới đây là một số nhân vật được đồn đại nhất trong Genshin Impact vẫn chưa được xác nhận.

  • Yaoyao có thể là nhân vật Dendro đầu tiên trong trò chơi này. Rất nhiều người chơi mong đợi để xem và có được nhân vật đáng yêu này trong Genshin Impact. Tuy nhiên, MiHoYo vẫn chưa xác nhận việc phóng thích.
Yaoyao
Yaoyao là một nhân vật đáng yêu có thể là nhân vật Dendro đầu tiên trong trò chơi này.
  • Shenli cũng xuất hiện trong danh sách các nhân vật tin đồn với Hu Tao,Kokomi, Sayu, Rosaria, Kazuha,Yunjin và Yaoyao. Từ hình ảnh rò rỉ của mình, cô cũng là một nhân vật từ Liyue. Bởi vì hầu hết các nhân vật được đồn đại trong danh sách này đã được phát hành, khả năng Yaoyao, Yunjin và Shenli sẽ được phát hành trong các phiên bản sắp tới là khá cao.
Tác động Shenli Genshin
Shenli cũng là một trong những nhân vật được đồn đại trong Genshin Impact.
  • Yae Sakura xuất hiện trong nhiều cảnh và nhiệm vụ ở Inazuma. Tuy nhiên, việc phóng thích cô vẫn còn bị nghi ngờ. Nhân vật xinh đẹp này cũng rất được mong đợi.
Genshin Impact Yae Miko Banner Ngày phát hành biểu ngữ
Yae Miko có thể đến với trò chơi ngay sau khi tất cả các phần chính của Inazuma đã được mở khóa.

Đó là tất cả những thông tin chúng ta đã biết về Genshin Impact Yunjin. Cô có thể được phát hành trong các phiên bản sau khi các phần tiếp theo của Teyvat được mở khóa.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
C.H.É.M hoặc bị C.H.É.M 😂

Bạn có 2 sự lựa chọn là Dao hoặc Búa 😎

Chọn đi

0
Ý kiến của bạn rất quan trọng, hãy bình luậnx
()
x