Youtuber 이지Leezy 1

Nữ Youtuber 이지 Leezy tạo dáng bên piano với toàn video triệu view

Gái xinh Mạng xã hội

Có lẽ làm Youtube chưa bao giờ là dễ dàng với chúng ta, tuy nhiên những cô gái có thân hình nóng bỏng thì lợi thế lại quá đỗi rõ ràng khi mà họ hoàn toàn có thể dùng chính “nhan sắc” thiên kiều bá mị của mình để thu hút những lượt xem, những lượt đăng ký từ cánh đàn ông. Và Youtuber 이지 Leezy là một trong số những cô gái như thế!

Nữ Streamer Youtube tạo dáng bên piano với toàn video triệu view

Nếu bạn nóng lòng muốn xem thử nữ Youtuber này đang làm gì trên mạng xã hội video lớn nhất thế giới mà có toàn video triệu view thì xem video sau đây:

Dĩ nhiên không phải là mấy cái video thể loại show hàng uốn éo các kiểu trong tưởng tượng, nhưng kênh của cô gái này thậm chí có mức thu nhập rất cao do lượng fan đăng ký hội viên để xem những video riêng tư của cô. Nếu bạn có thể chi một số tiền đăng ký thì các bạn có thể được xem những video thậm chí còn nóng mắt hơn nhiều.

Một số hình ảnh của Leezy :

Cô ấy không đột ngột xuất hiện, Leezy ấy vốn là một diễn viên, tên thật là Lee Ji-young, khi ra mắt các bạn có thể sẽ nhớ đến Lee Hae-in → Lee Ji (李智) → Lim Ji Lee Hae-in .

Trong chương trình truyền hình cũ Roller Coaster, cô được gọi là Rollko-nyeo hoặc Hirosue Ryoko của Hàn Quốc.
Sinh Ngày 19 tháng 4 năm 1986 (34 tuổi)
167cm, 45kg, loại A
“Lý do tôi giỏi piano là vì tôi là cử nhân khoa Piano tại Đại học Seowon.” Leezy cho biết!

Hiện tại, số lượng người đăng ký khoảng 670.000 người đăng ký ‘Và’ Bạn muốn kiếm tiền như thế nào? Leezy thậm chí còn tải lên một video giải thích rằng cô ấy không có lựa chọn nào khác ngoài việc phải ăn mặc gợi cảm để kiếm tiền, nói rằng có rất nhiều Cuộc tranh cãi ở trên đã trở thành một vấn đề và vào ngày 19 tháng 11 năm 2020, tôi đã viết thư cho cộng đồng rằng tính năng kiếm tiền trên YouTube cuối cùng đã bị hạn chế.

Nếu ban muốn biết thêm nhiều thông tin về các hot girl mạng xã hội khác, nhớ thường xuyên truy cập sangsieusale.com mục Gái xinh nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận