Olaf pháp sư có mạnh không? Meta mới leo rank khi chơi DTCL

olaf pháp sư dtcl meta mới leo rank ngon lành
olaf pháp sư dtcl meta mới leo rank ngon lành

Nhiều bạn đang rất băn khoăn không biết chơi DTCL có xẻng vàng có nên ghép cho Olaf kích hoạt đội hình Pháp sư có mạnh hay không? Đây là câu trả lời dành cho những bạn thích chơi DTCL với những đội hình cực dị! Olaf pháp sư chính là Meta mới của DTCL.

Olaf pháp sư Meta mới của DTCL dành cho những bạn đang leo rank

Sau khi xem video các bạn sẽ thấy sức mạnh thật sự của Olaf khi kích hoạt đội hình pháp sư. Kỹ năng nội tại x2 thậm chí còn tăng nhiều sức mạnh cho vị tướng này hơn những trang bị khác, trong khi gần như là một cỗ máy có sức mạnh tuyệt đối thì olaf hoàn toàn có thể chia team địch ra bổ như thái dưa nhờ nội tại đánh lan của mình.

Olaf với đội hình pháp sư thật sự là một trong những cách lên trang bị cực mạnh và dị nhất mà nhiều người nếu có xẻng vàng hoặc đội hình có trang bị đẹp nên lên ngay khi sở hữu.

Hiện nay đội hình long tộc khi được kích hoạt sẽ tăng rất nhiều tốc độ đánh cho Olaf, với tốc độ bàn thờ được x2 nhờ nội tại pháp sư + tốc độ đánh của Long tộc, olaf gần như là vua đấu trường! Dĩ nhiên cái gì cũng có tương đối, nếu team địch có những chủ lục cực mạnh và sốc dmg cực mạnh như Viega thì coi chừng bị bóc hơi trong 1 nút nhé các pro!

Hiện nay Olaf là một trong những tướng được đánh giá là mạnh nhất trong meta hiện nay, tuy nhiên nhiều bạn thích sử dụng Olaf theo team Đồ tể nhiều hơn, dĩ nhiên đội hình nào cũng có cái hay riêng của nó, nên nếu có những trang bị khác nhau thì chúng ta phải xây dừng đội hình theo hướng trang bị sở hữu, nếu không đội hình cực mạnh nhưng trang bị tào lao cũng chẳng giúp bạn leo rank được trong mùa giải mà ai cũng biết cách chơi DTCL một cách rành rẽ không như lúc mới ra game nữa.

 

Giới thiệu Sangsieusale 564 bài viết
Sangsieusale vừa là writer vừa là gamer, các bài viết chia sẻ luôn MIỄN PHÍ, bạn cần gì cứ nhập câu hỏi vào khung bình luận, đừng ngại vì bạn sẽ được phục vụ miễn phí! Website Free nên muốn tặng cho mình chút thu nhập hãy nhấp vào quảng cáo, 1 click mình được 200 VND đồng 😂. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ 200 đồng cho Sáng😍😍
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận