Ốp lưng hình con dao cho iphone, samsung và oppo cực hot trend 2021

Ốp lưng hình con dao cho iphone, samsung và oppo cực hot trend 2021

Công nghệ

Ốp lưng hình con dao đang là sản phẩm hot trend trên thị trường gần đây, do mạng xấ hội Tiktok chia sẽ những video cực vui nhộn về sản phẩm này. Nếu bạn không muốn trở thành người tối cổ thì các bạn nên sắm ngay cho mình một cái ốp lưng hình con dao cho dế iu các dòng iphone, samsung, oppo và xiaomi…thì sangsieusale sẽ giới thiệu cho các bạn ngay top 5 shop bán hàng phụ kiện điện thoại về sản phẩm này rẻ nhất trên sàn thương mại điện tử! Let’s go..

Ốp lưng hình con dao cho iphone, samsung và oppo cực hot trend 2021

 

Giá của sản phẩm ốp lưng con dao này đang có giá  trong khoản từ 42000-120000đ, tùy theo từng shop mà các bạn mua sẽ có những giá khác nhau, tuy nhiên 4 shop bán chạy nhất và được đánh giá 5* trên shopee thì mình đã chèn ở trên cho các bạn rồi đấy.

Sau khi đặt hàng khoảng 7 ngày các bạn đã có thể nhận được hàng, tuy nhiên với những shop nhận oder trước thì thời gian chờ có thể lên đến 15 ngày. Vì vậy các bạn cần xem kỹ trong phần mô tả sản phẩm shop là sản phẩm có sẵn hay là sản phẩm oder. Bên cạnh đó, các bạn cần chú ý sản phẩm được giao từ đâu, nếu là sản phẩm nước ngoài thì trong mùa dịch các bạn sẽ khó khăn trong việc giao nhận hàng, chú ý nhé!

Nếu muốn không bao giờ lạc hậu nhớ thường xuyên quay trở lại website sangsieusale.com của mình để cập nhật những trend hot nhất nhé! Nếu các bạn có trend nào hoặc sản phẩm nào đó thú vị có thể để lại bên dưới phần bình luận để mọi người cùng biết với nha.

Chúc các bạn vui vẻ! 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận