Pascal’s Wager cho Android ra mắt vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, với giá $ 3,99USD trong thời gian giới hạn!

Game

Là một game nhập vai hành động 3D, Pascal’s Wager kể câu chuyện Terrence tìm vợ trong một thế giới bị che phủ trong sương mù đen và tìm kiếm lý do khiến Colossi sụp đổ. Người chơi có thể sử dụng nhiều nhân vật, trải nghiệm những trận chiến ly kỳ nhưng đầy thử thách, khám phá một thế giới rộng lớn với chi tiết phong phú và khám phá sự thật đằng sau tất cả!

Pascal’s Wager cho Android ra mắt vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, với giá $ 3,99USD trong thời gian giới hạn! Phiên bản Android của Pascal ‘Wager sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 6 năm 2020 với mức giá $ 3,99 USD! Đối với những người đã theo dõi và chờ đợi sự ra mắt, xin vui lòng theo dõi.

Trong nửa đầu năm 2020, sự phát triển của Pascal’s Wager bị ảnh hưởng bởi Đại dịch Covid-19. Thay vì gấp rút phát hành phiên bản Android, nhóm đã quyết định phát hành phiên bản Android vào ngày 25 tháng 6 năm 2020. Nhóm quan tâm đến trải nghiệm mà tất cả những người hâm mộ háo hức của chúng tôi sẽ nhận được và muốn đảm bảo rằng nó có chất lượng tương đương với phiên bản trước của chúng tôi. Chúng tôi yêu cầu sự kiên nhẫn của bạn để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể. Phiên bản Android sẽ nhận được một đợt giảm giá giới hạn khi ra mắt, khiến trò chơi chỉ còn 3,99USD. Trang phục Heroic Herald for Terrence sẽ có sẵn để mua với giá 0,99USD. Deep D the Dark Mist DLC sẽ có sẵn để mua với giá 0,99USD. Tất cả những người mua đầu tiên của phiên bản Android sẽ nhận được Trang phục Anh hùng của Terrence như một phần thưởng mà không mất thêm chi phí.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận