huy quan hoa - mai xuan huy photoshop cách kiếm tiền photoshop

Photoshop và cách kiếm tiền từ người thành công với nghề photoshop

Kiếm tiền online

Có lẽ nhiều bạn đang thắc mắc rằng có nên học Photoshop hay không? Học Photoshop rồi làm nghề gì? Học photoshop có thể kiếm được tiền hay không? Dĩ nhiên rằng trước khi bước chân vào một lĩnh vực nào ai cũng sẽ có cảm giác như vậy : Bỡ ngỡ! Vậy bài viết này sangsieusale.com sẽ cho các bạn biết  người thành công và kiếm tiền với nghề photoshop, hơn nữa còn kiếm được nhiều tiền nữa là khác.

Photoshop và cách kiếm tiền từ người thành công với nghề photoshop

Mai Xuân Huy – Huy Quần Hoa

Chắc chắn nhiều bạn sẽ cảm thấy quen quen khi nhìn thấy cái tên Huy Quần Hoa, vâng, idol tiktok với câu nói đầu môi : Chuyên gia chỉnh sửa ảnh siêu cấp vip pro!

Vậy Huy quần hoa là ai?

Huy Quần Hoa là ai? Tại sao nhiều người gọi anh là "chuyên gia chỉnh sửa ảnh siêu cấp vip pro"?

Nhiều người đặt ra một câu hỏi rằng anh Huy kiếm được bao nhiêu tiền từ nghề làm photoshop? Sẽ rất khó trả lời câu hỏi của các bạn, vì vậy mình sẽ chỉ ra cách kiếm tiền online mà anh Huy Quần Hoa đã thực hiện để kiếm tiền online.

Đầu tiên anh Huy có 2 khóa học photoshop trên website Unica và khóa học này có giá là 199k, dĩ nhiên anh Huy sẽ không thể nhận trọn số tiền này do bên phía bán khóa học cũng cần giữ lại một khoản hoa hồng. Chúng ta tính cho anh Huy Quần Hoa chỉ kiếm được 100k trên mỗi khóa học được bán thành công.

Dĩ nhiên đây là khi bạn có Cuopon của sangsieusale nhé, nếu không khóa học có giá là 299k.

Nếu bạn muốn mua khóa học với giá ưu đãi thì click vào banner phía trên của bài viết có ảnh khóa học của anh Huy đấy, bạn sẽ được giảm giá trực tiếp. Nếu không thích sợ mình lừa đảo thì bạn vào thằng website bán khóa học và nhập mã Cuopon : SANGSIEUSALE

huy quan hoa - mai xuan huy photoshopTính đến ngày 7/2/2021 thì khóa học Photoshop có 8780 học viên, tức là tính riêng khóa học Photoshop trên website anh Huy đã kiếm được số tiền là 878.000.000 VND. Dĩ nhiên số tiền này bị trải đều qua từng năm chứ không phải là 1 cục tiền nên chắc anh Huy mua quần hoa hết rồi cũng nên 😂

Khóa học thứ 2 của anh Huy quần hoa là thiết kế banner ảnh cũng có giá 199k nếu nhập Cuopon SANGSIEUSALE

huy quan hoa - mai xuan huy photoshop 1

Và khóa học này có 2066 học viên tức là tính bèo bèo anh Huy có thêm 200.660.000 VND nữa.

Chúng ta sẽ tính đơn sơ số tiền từ bán khóa học tính đến thời điểm hiện tại của anh Huy là 1 tỷ đồng.

Nhiều bạn sẽ cảm thấy số tiền này không quá nhiều, thế nhưng đối với những bạn nhà nghèo (như ad chẳng hạn) thì chúng ta làm 1 tháng dư 5 triệu, 1 năm dư 60 triệu, vậy phải phấn đấu trong vòng 20 năm mới kiếm được 1 tỷ 200 triệu 😂. Đó là chưa tính đến trường hợp các bạn xài hết thậm chí không dư xu nào thì cả đời cũng chả kiếm được 1 tỷ đâu.

Đó là số tiền bán khóa học trên website, chưa kể anh Huy còn bán khóa học trên trang cá nhân và website khác nữa. Như vậy số tiền không chỉ là 1 tỷ đâu các bạn ạ, hơn nữa chúng ta chưa kể đến số tiền làm youtube, quảng cáo khi được thuê trên Tiktok, các kèo chỉnh sửa ảnh cũng kiếm thêm một số tiền nữa.

Như vậy chắc chắn các bạn sẽ không còn nói làm nghề Photoshop không kiếm được tiền nữa chứ? Dĩ nhiên anh Huy chỉ là cá nhân đặc biệt, bởi vì không phải ngẫu nhiên mà anh thành công, có nhiều thứ chúng ta không thể nói bên ngoài sự nổi tiếng và thành công của một người, khó khăn bên trong đó cũng không phải ai cũng có thể chịu đựng, nếu không nhiều người biết photoshop như vậy tại sao anh Huy lại nổi tiếng?

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận