PUBG mobile: Hướng dẫn cách sử dụng nỏ thành siêu vũ khí

Game

PUBG Mobile: Cách biến nỏ trở thành lựa chọn vũ khí khả thi

PUBG Mobile là một trò chơi khổng lồ với nhiều loại vũ khí khác nhau – một số trong số chúng như Tommy Gun, Winchester hoặc Crossbow thường được coi là một trò đùa hay vũ khí vô dụng ,với những hạn chế rất lớn so với các loại súng tiên tiến hơn khác.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự nỗ lực học cách sử dụng những vũ khí đó – chúng chắc chắn sẽ mang đến bất ngờ thú vị. Trò chơi của bạn thậm chí sẽ không bị ảnh hưởng nhiều, vì trò chơi cho phép bạn mang theo 2 vũ khí chính – bạn có thể rút AR ra và chơi game như bình thường.

560dee32a7f30d3ff07c0c8e45c01d53
Crossbow là một trong những vũ khí bị đánh giá thấp nhất trong PUBG

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ liệt kê một số cách mà bạn có thể làm cho một chiếc nỏ thực sự hoạt động.

1 – Thống kê chỉ số của nỏ

Nó có 105 sát thương mỗi lần đánh, chỉ đứng sau AWM. Bạn có thể giết bất cứ ai bằng một mũi tên vào đầu, ngay cả khi họ đang đội mũ bảo hiểm cấp 3.

Bạn cũng có thể giết một người chơi không có vũ khí ngay lập tức – nếu bạn cố gắng kiếm mạng sớm như vậy, có thể là một ý tưởng tốt để thực hiện một cuộc săn bắn ngay khi hạ cánh. Ngay cả khi họ đang mặc áo giáp, bạn chỉ cần rút vũ khí khác ra để thả chúng sau một viên đạn vì chúng sẽ chẳng còn bao nhiêu HP cả.

Top 5 Vũ Khi Chiến Đậu Cô Sat Thượng Ghe Gom Nhất
Thống kê chung về vũ khí – đạn của nó, bu-lông nỏ, là khá hiếm

Nó là vũ khí im lặng thực sự duy nhất trong trò chơi. Bạn chỉ có thể bắn đi mà không phải lo lắng về việc bị phát hiện ra. Tuy nhiên, tốc độ thay tên và vận tốc của mũi tên chậm khủng khiếp – khá khó để đánh vào bất cứ thứ gì vượt qua mốc 100 mét.

2 – Làm thế nào để sử dụng Crossbow?

Nó là một vũ khí thích hợp – đặc sản trong tàng hình. Khi được sử dụng một cách chính xác, nó có thể tàn phá đội quân địch trong im lặng. Bạn sẽ cần một phạm vi tốt với máy đo tầm xa để sử dụng vũ khí này – các phụ kiện đính kèm được lựa chọn là tầm nhìn 2x và Crossbow.

2x – nếu kẻ thù lấp đầy vòng tròn, chúng cách xa 100 mét. Nếu họ lấp đầy một nửa số đó, họ ở mức 200. Sử dụng điều này để cố gắng đưa họ vào phạm vi hiệu quả 100 mét của bạn. Để headshot ở khoảng cách này, cố gắng đặt đầu của họ vào khoảng trống ở dưới cùng của vòng tròn.

Efldy4pr71a21
Hướng dẫn về phạm vi 4x trên nỏ

Cơ sở – Dấu chấm trên cùng được sử dụng cho phạm vi gần, bất cứ thứ gì thấp hơn 50 mét. Cái thứ hai được sử dụng cho 50-80 mét. Nếu người chơi lấp đầy khoảng cách giữa các chấm thứ hai và thứ ba, chúng nằm trong phạm vi hiệu quả của bạn. Để chúng trong khoảng trống và bắn.

Hướng dẫn nỏ di động Pubg 5
Phạm vi cơ sở của nỏ

Bạn không thực sự cần nhiều mũi tên nếu độ chính xác của bạn cao – 2 trong số chúng thường đủ để giết đối thủ, hoặc chỉ 1 cú đánh vào đầu. Vũ khí này rất hữu ích để gieo rắc sự nhầm lẫn trong kẻ thù của bạn, vì không ai có thể xác định vị trí tấn công trong im lặng – họ sẽ không thể biết các cuộc tấn công đến từ đâu. Hãy nghĩ về nó như một con lai AWM với VSS – đạn cực chậm cho sát thương siêu cao.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận