PUBG mobile là game có doanh thu cao nhất 2020

Game

PUBG Mobile vượt qua COD Mobile, Free Fire để trở thành game di động có thu nhập cao nhất vào năm 2020

PUBG Mobile đã tạo ra gần 3,5 tỷ USD chi tiêu cho người chơi kể từ khi ra mắt vào năm 2018.

Các trò chơi battle royales này đã tạo ra hơn 7,5 tỷ USD chi tiêu của người chơi trên khắp thế giới

PUBG Mobile là một trong những trò chơi di động phổ biến nhất trên toàn thế giới. Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, trò chơi đã làm khuynh đảo các bảng xếp hạng về số lượt tải xuống, doanh thu, cơ sở người dùng và mức tăng trưởng qua từng năm. Theo một báo cáo gần đây được công bố bởi Sensor Tower , PUBG Mobile đã tạo ra gần 3,5 tỷ USD chi tiêu cho người chơi kể từ khi ra mắt vào năm 2018.

Knives Out, một trong những game battle royale lâu đời nhất trên nền tảng di động, ở vị trí thứ 2, tiếp theo là Fortnite của Epic Games, Garena Free FireCall of Duty của Activision.

Theo báo cáo, những trận chiến này đã tạo ra hơn 7,5 tỷ USD chi tiêu của người chơi trên khắp thế giới với hơn 1,9 tỷ lượt tải xuống trên Google Play Store và App Store.

Năm 2020, PUBG Mobile đạt doanh thu 1,6 tỷ USD, gấp hơn 4 lần tựa game hoàng gia chiến đấu xếp thứ hai là Garena Free Fire với 395 triệu USD. Knives out thu về 367 triệu USD, tiếp theo là Fortnite của Epic Games, kiếm được 293 triệu USD. Con số này không bao gồm doanh thu từ Trung Quốc, nơi trò chơi PUBG Mobile được đổi tên thành Game for Peace.

Với lệnh cấm PUBG Mobile gần đây của Chính phủ Ấn Độ, trò chơi sẽ mất hơn 33 triệu người đăng ký đang hoạt động và một phần lớn doanh thu của họ. Knives Out, Rules of Survival cũng bị Chính phủ Ấn Độ cấm, điều này đã mở ra nhiều con đường cho Free Fire, Call of Duty khám phá.

Xóa Fortnite khỏi App Stores

Vào ngày 13 tháng 8, Fortnite đã bị xóa khỏi cả Google Play Store và App Store của Apple do sự cố bỏ qua thanh toán. Chỉ trong năm 2020, nó đã tích lũy được 293 triệu USD chi tiêu cho người chơi. Nó cũng đạt được khoảng 31 triệu lượt tải xuống, với khoảng 20 triệu từ thị trường của Apple, Sensor Tower báo cáo.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận