PUBG Mobile: Tính năng Aim Aim là gì và nó hoạt động như thế nào?

Game

PUBG Mobile: Tính năng Aim Aim là gì và nó hoạt động như thế nào?

Để thành công trong PUBG Mobile , cũng như mọi Game bắn súng khác, bạn sẽ cần phải có một mục tiêu tốt. Do tính chất của trò chơi dựa trên thiết bị di động, việc làm quen với aim aim thực sự rất khó đối với những người chơi mới đã quen với các công cụ chính xác như chuột và bàn phím. Để giảm bớt gánh nặng, các nhà phát triển đã đưa vào trò chơi hệ thống Aim Assist.

Maxresdefault
Nơi kích hoạt hệ thống aim aim trong cài đặt của PUBG Mobile

Hệ thống aim aim là gì?

Điều này là phổ biến trong các game bắn súng dựa trên giao diện điều khiển khác, với crosshair sẽ tự động được kéo vào các vị trí chính xác để người chơi khai hỏa. Hệ thống của PUBG Mobile hoạt động tương tự.

7swmmpbfb8p01
Người dùng Aim Assistant có khả năng được chụp toàn thân thay vì chụp đầu

Là hệ thống aim aim thực sự có lợi cho người chơi mới?

Nó thực sự có lợi cho người chơi mới trong thời gian ngắn, giúp họ nhắm vào cơ thể của kẻ thù gần đó dễ dàng hơn. Mặc dù họ vẫn phải thực hiện phần lớn công việc (phần homing chỉ đá khi con trỏ đủ gần mục tiêu), nhưng điều này sẽ cắt giảm thời gian phản ứng, vì chúng có thể bắn ngay lập tức khi con trỏ bắt đầu về nhà. Do sở thích thuật toán của các bức ảnh cơ thể, cơ hội nhận được một headshot của bạn sẽ giảm đi một chút trừ khi bạn biết cách lạm dụng hệ thống (nhắm nhẹ phía trên để con trỏ bị kéo xuống).

Tối đa 1
Bạn nên thực hành trên cả aim aim và aim aim để chọn một cái phù hợp với lối chơi của bạn

Tuy nhiên, nó chỉ giúp chiến đấu ở cự ly gần hoặc trung bình, vì ở tầm xa hơn, con trỏ homing sẽ phản ứng kém hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu kẻ thù của bạn di chuyển quá nhanh, bạn sẽ không gặp may, vì mục tiêu tự động không thể theo chuyển động nhanh – bạn sẽ phải kéo nó lại một cách thủ công.

Kết luận

Nhìn chung, việc lạm dụng aim aim sẽ dẫn đến một số thói quen xấu rất khó thay đổi – tuy nhiên, nó chắc chắn sẽ giúp ích trong việc nhắm. Chúng tôi khuyên bạn nên cố gắng dự đoán chuyển động của kẻ thù nếu bạn đang sử dụng aim aim để có kết quả tốt nhất. Đối với những người chơi có khát vọng trở thành pro, tốt nhất nên thực hành cả aim aim và aim bình thường.

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận