Sam Assistant Waifu Girl 3D - Nước đi PR siêu đỉnh của Samsung

Sam Assistant Waifu Girl 3D Nước đi PR siêu đỉnh của Samsung

Công nghệ Khám Phá Kiếm tiền online Mạng xã hội

Chắc chắn trong thời gian gần đây, các bạn lướt tiktok đã quá quen thuộc với hình ảnh 3d của trợ lý ảo mới mà Samsung hứa hẹn sẽ tung ra. Tuy chưa có sự xuất hiện của phiên bản chính thức nhưng Samsung đã thật sự trở thành một hiện tượng mạng xã hội, và doanh thu của Samsung đã tăng chóng mặt chỉ trong vòng chưa đến 4 ngày! Cùng khám phá sự hấp dẫn của Hot girl Assistant Samatha của Samsung qua video trailer sau.

#samsung #Sam #waifu 3 thẻ tag nổi bật nhất trên mạng xã hội

Đối với những người dùng điện thoại di động thì việc trở lý ảo đã trở thành một cái gì đó giống như niềm mơ ước trong các bộ phim khoa học viễn tưởng. Nơi mà những trợ lý ảo có thể bước ra đời thật và chiều lòng “chủ nhân” một cách hết sức từ A-Z (bọn tôi rất thích điều này).

Trong nhiều năm, các nhà làm game, làm phim cũng đã đánh sâu vào điều này, trong đó có rất nhiều lý do khiến cho một cô thư ký ảo trở nên thật hấp dẫn như sự thông thái, biết nghe lời, hiểu biết và xinh đẹp, thậm chí có thể setting chỉ số vóc dáng theo sở thích nữa ^^.

Cùng xem những hình ảnh về Samatha trợ lý ảo 3D của Samsung, Waifu mới trong nền văn hóa của những Otaku ghiền điện thoại :

Trong thời điểm đại dịch covid đang hoành hành, trong số những sản phẩm công nghệ phát triển nhất chắc chắn là điện thoại di động. Bởi lẽ nhu cầu có một chiếc điện thoại để làm việc, giải trí và học tập online là vô cùng quan trọng. Trong đó nếu chiếc điện thoại của bạn có một cô thư ký ảo xinh đẹp kèm theo, chắc chắn doanh thu của bạn sẽ là con số trên trời.

Bên cạnh đó văn hóa anime, game, truyện…đã ăn sâu vào thế hệ trẻ và không thể khinh thường, đây chắc chắn sẽ là một trong những thứ mà các nhà bán hàng sẽ đánh sâu vào, và nếu biết khai thác đúng nội dung thì nước đi PR bằng những hình ảnh 3D sẽ là một loại máu chốt dành cho những nhà bán hàng.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận