SCP là gì? SCP có thật hay chỉ là tin đồn?

Game Mạng xã hội

SCP là gì? SCP là tên của một tổ chức phi chính phủ tự nhận la những người truy tìm những sinh vật huyền bí (được gọi là sinh vật SCP hay các SCP) và có khả năng bắt giữ cũng như giao tiếp với những sinh vật đó. Tổ chức SCP cho biết họ có thể giữ những sinh vật nguy hiểm hoặc kỳ lạ này một cách an toàn và nghiên cứu chúng với mục tiêu cao hơn là hiểu được nguồn gốc và cách mà những sinh vật này tồn tại.

SCP Foundation có trang wiki riêng mà bạn có thể truy cập theo đường link này.

Có rất nhiều SCP, không phải tất cả trong số chúng đều nguy hiểm, tuy nhiên một số khác lại cực kỳ nguy hiểm. Điển hình như :

SCP 6789 : hay còn được gọi là Siren Head, nó được miêu tả như một người khổng lồ cao to nhưng gầy nhom, không có da, mắt hay mũi miệng với một cái đầu có 2 loa phóng thanh và có khả năng tạo ra những âm thanh khác nhau, nếu là nạn nhân khi nghe âm thanh này sẽ bị mất thính giác, mất thăng bằng và kết quả có thể bị SCP 6789 ăn thịt. Tuy không có nhiều bằng chứng, nhưng dường như còn có một loại Siren head khác có đèn đường trên đầu và ngụy trang ở những khung đường vắng vào ban đêm để kiếm mồi. Có giả thuyết cho rằng SCP 6789 có khả năng sinh sản hoặc thích nghi với môi trường đô thị, và bằng một cách siêu nhiên nào đó chúng ngụy trang ở gần khu vực con người sinh sống.

SCP 087 : Được cho là một vật thể huyền bí giống như một cầu thang dài vô tận, SCP 087 không tự nhiên xuất hiện hay do xây dựng nên, mà khi SCP này chọn trúng cầu thang thích hợp sẽ định cư sinh sống, SCP này được miêu tả khi nhìn thấy sẽ có một khuôn mặt không có đồng tử hay miệng.

Một số SCP khác khá kỳ lạ và vô hại, ví dụ như SCP 294 là một máy pha cà phê và bất cứ thứ gì ở dạng lỏng qua nó pha chế đều biến thành cà phê.

Nhìn chung các câu chuyện về SCP đều có nhiều bằng chứng đáng ngờ và không được nhiều người tin tưởng, và thật sự là với số lượng SCP nhiều đến hàng ngàn thì nếu SCP có thật chắc chắn thế giới này sẽ không ổn định như bây giờ nên các bạn có thể không nên tin tưởng vào tính xác thực của nó. Còn bạn, bạn có tin vào sự tồn tại của những sinh vật huyền bí và siêu nhiên như SCP hay không? Nếu là các game thủ chắc chắn các bạn đã gặp SCP 6789 trong game rồi đúng không nào?

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận