Spine là một trò chơi chiến đấu trên mạng đa nền tảng từ các nhà sản xuất của Shadow Fight

Game

Nekki và Banzai Games hôm nay đã công bố tựa game mới nhất của họ, một trò chơi chiến đấu trên mạng có tên là Spine. Nó nhằm mục đích cung cấp các trận chiến nhóm dựa trên nhân vật 3 trên 3 đầy phong cách và hiện đang được phát triển cho PC, consoles và thiết bị di động.

Lấy bối cảnh trong tương lai gần, trò chơi xoay quanh một mảnh công nghệ tiên tiến có tên là Spine. Đó là một AI chiến đấu kết nối với tủy sống của cơ thể con người và có thể điều khiển mọi cơ bắp, giống như khái niệm đằng sau bộ phim Nâng cấp của Leigh Whannell.

 

Điều này cho phép người chơi thực hiện vượt quá khả năng của con người, củng cố thời gian phản ứng, độ chính xác và khéo léo của họ. Nó được cho là vũ khí chính trong một thế giới hiện đang phân chia giữa hai phe đối lập, mỗi phe có đội hình nhân vật riêng.

Những kẻ này đến với khả năng đặc biệt độc đáo, phong cách vũ khí cận chiến, súng, medic có nghĩa là đội hình rất đa dạng và thú vị. Khi bạn đã chọn fighter của mình, bạn sẽ chiến đấu và chiến đấu với ba đối thủ xứng đáng.

Tuy nhiên, đừng mong đợi sớm thấy điều này vì nó vẫn đang trong giai đoạn tiền sản xuất, với sự phát triển đầy đủ sẽ bắt đầu vào mùa hè này. Tuy nhiên, lời trêu ghẹo mang đến cái nhìn trêu ngươi về thế giới ảo và thiết kế nhân vật của trò chơi, có thể sẽ đủ thu hút sự chú ý của những người đam mê trò chơi chiến đấu hoặc người hâm mộ loạt game Shadow Fight của Nekki.

Nói về Shadow Fight, trò chơi mới nhất trong sê-ri – Shadow Fight Arena – vẫn đang trên đường phát hành năm 2020. Nó sẽ đến với PC và di động trước, với các phiên bản PlayStation và Xbox sẽ ra mắt vào một ngày sau đó.

Harry Slater, cựu game thủ đã đánh giá Shadow Fight 3 vào năm 2017, gọi đó là “một kẻ láu lỉnh và bạo lực, chỉ một cú đấm nhưng vẫn rất đáng xem”, trước khi trao giải Xếp hạng Bạc ấn tượng.

Bạn sẽ thấy Spine đã sẵn để tải xuống ngay bây giờ trên App Store và Google Play . Và chúng tôi chắc chắn sẽ cho bạn biết ngay khi có thêm thông tin mới nhất!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận