review dịch vụ của hostnger.vn có tốt không 2

So sánh hostinger có uy tín không? Đánh giá hostinger và review 2021

Công nghệ Kiếm tiền online

Nếu bạn đang sắp tạo một trang web và bắt đầu muốn tìm hiểu xem nhà cung cấp hosting nào là tốt nhất, và nếu bạn biết được ở đâu đó đến nhà cung cấp Hostinger thì hãy ở lại đây, mình sẽ thỏ thẻ cho các bạn nghe về nhà cung cấp hosting này với tư cách là người đã sử dụng dịch vụ của họ trong suốt 2 năm qua.

So sánh hostinger có uy tín không? Đánh giá hostinger và review 2021

Bài viết này mình chả thèm nhắc đến mấy cái như Hostinger là gì? Nghe thì có vẻ tốt cho SEO bài viết tuy nhiên mình không quan tâm lắm, bởi lẽ một bài viết Reviews của mình đến với các bạn một cách tự nhiên nhất có thể. Đầu tiên các bạn cần biết website Sangsieusale.com là một trang web tin tức cá nhân, mình đã làm website được 2 năm và dịch vụ hosting đầu tiên mà mình sử dụng là Hostinger.vn

Mới đầu trước khi làm website mình có đọc qua bài viết của nhiều hot blogger Việt Nam như Thế Khương, Ngọc đến rồi…Tuy nhiên có một điều mình nhận ra được là hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ host được các Blogger giới thiệu rất khó phân biệt cái nào tốt nhất, bởi vậy kinh nghiệm mình nhận được là chỉ có nhà cung cấp tên miền và host tốt hơn chứ không hề có nhà cung cấp nào là tốt nhất cả.

Lần đầu tiên làm quen với việc làm website nên mình cũng rất bỡ ngỡ trước hàng tá thông tin mới mẽ, bởi vậy bộ não cá vàng của mình quyết định theo tiếng gọi con tim : Chọn nhà cung cấp nào mà họ hỗ trợ mình cài đặt website tốt nhất thì quất thôi.

review dịch vụ của hostnger.vn có tốt không

Và như các bạn đã biết thì chọn nhà cung cấp dịch vụ nó có cảm giác như giao trứng cho ác vậy, lỡ mà chọn nhầm nhà cung cấp dởm thì coi như mất tiền oan lại còn mang thương tật nữa chứ. Bởi vậy để cho hạn chế hết mức có thể việc xảy ra sai lầm, mình đã chọn cái gói hosting bèo nhất giá 14k/tháng và chỉ sử dụng 1 năm 😂.

review dịch vụ của hostnger.vn có tốt không 1

Nghe thì nhiều bạn sẽ bảo rằng “á đù, mới làm chơi luôn một năm?”, nhưng cái lý do chính đáng mà mình có thể đưa ra cho các bạn là mình lúc đó thấy nó giảm giá ghê quá, và hơn nữa với cái chiêu “ưu đãi chỉ còn 1 ngày” làm con tim bé bỏng của mình rộn nhịp ngay từ cái nhìn đầu tiên, quá non nớt nên cái gì khuyến mãi là thèm thôi các pro ơi.

Sau khi mua rồi, trả tiền rồi tự nhiên thấy cảm giác đời nó vui hơn hẳn, có lẽ vì tâm lý lúc chọn cảm thấy khó khăn và áp lực, nhưng khi đã “bút sa gà chết” thì áp lực được giải tỏa, lúc này mình nghĩ : thôi kệ bà nó, tới đâu thì tới! Mua rồi thì thôi xài đi!.

Và sau cái “lần đầu tiên” ấy thì mình thật sự hài lòng, cảm giác trở thành người lớn nó cũng khá sung sướng các bác nên thử đi 😂. Website các bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp khi nhắn tin qua khung chat, tuy nhiên không phải hỗ trợ 24/24 như mấy cái hứa hẹn ở chỗ khác, mình phải chờ 4 tiếng đồng hồ mới có người liên lạc và giải quyết lỗi.

Tuy nhiên có một điều đáng nói ở đây là khi mình nhận ra lỗi trên website đã được khắc phục thì mình mới nhận được tin nhắn : “Bên mình sửa xong cho bạn rồi, bạn kiểm tra lại xem. Lần sau khi chỉnh sửa đừng làm abcxyz nữa nhé!”

Hừm, lần đầu tiên thấy vụ này, dịch vụ bên Hostinger họ thường kiểm tra xem lỗi ở website của các bạn là gì trước, sau đó họ tiến hành chỉnh sửa và khi nào khắc phục xong họ mới lại bắt đầu nhắn tin thông báo cho bạn. Việc còn lại mà các bạn cần làm là kiểm tra xem website hoạt động ok chưa mà thôi. Có một điều thú vị ở đây là đội ngũ hỗ trợ đa phần đều có phong cách làm việc như vậy.

Tính đến thời điểm sử dụng thì mình cũng bắt đầu kiểm tra thông số tran web, tốc độ load trang…v….v…Và hơi cảm thấy yên lòng khi mà website chạy êm và có tốc độ ổn định. Nếu các bạn truy cập website sangsieusale.com của mình sẽ thấy có tốc độ truy cập dạo này không ổn định, nhưng mình đã tìm hiểu nguyên nhân thì là do đứt cáp quan, một năm đứt cáp mấy lần nghĩ cũng chán.

review dịch vụ của hostnger.vn có tốt không 3

Tuy nhiên do website đặt host tại Singapore nên cũng gần Việt Nam, vì vậy tốc độ nó cũng đảm bảo không đến nổi chậm dù cáp đứt 😍

Nếu các bạn là những người chưa từng sử dụng dịch vụ host nào hãy dùng thử hostinger, các tính năng quản trị của nhà cung cấp này cực kỳ đầy đủ và dĩ nhiên là nó hoàn toàn hiện đại và tự động. Nếu bạn có hứng thú học cách kiếm tiền online từ website hãy xem video sau, mình hướng dẫn cách làm một website với hostinger rất cụ thể và kèm theo đó là những kinh nghiệm kiếm tiền online tại nhà với các dịch vụ Google Adsense hay Affiliate Marketing..

Sau khi xem xong nếu có chỗ nào không hiểu hãy để lại cho mình một bình luận bên dưới, mình sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất, chúc các bạn thành công!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận