Tải game hay đề tài chiến tranh Việt Nam đang miễn phí trên Epic Game

Game
 

3 mẹo cần thiết để trở thành người lính hoàn hảo trong Rising Storm 2: Việt Nam

 

Rising Storm 2: Việt Nam là một Chiến trường trực tuyến 64 người chơi nhấn mạnh lối chơi bất đối xứng và cơ chế hardcore để tạo ra trải nghiệm chiến tranh thực tế trong môi trường nhiều người chơi.


Hiểu cả hai mặt Mỗi phe trong Rising Storm 2: Việt Nam có những điểm mạnh và điểm yếu riêng.
RisingStorm2Vietnam Screenshot 01

Tùy thuộc vào bên bạn đang chơi như, nhân vật của bạn sẽ có các loại thiết bị khác nhau và sức mạnh có thể được sử dụng để giúp bạn trong trận chiến.
Các phe phái phía Nam tập trung vào hỏa lực vượt trội và ưu thế trên không, trong khi các phe phái phía Bắc sử dụng tốc độ và yếu tố bất ngờ với chiến thuật du kích và một loạt các thiết bị và bẫy.
Trên con đường đến chiến thắng, điều quan trọng là phải hiểu làm thế nào để chơi cả hai bên một cách hiệu quả.


Biết vai trò của bạn, phát hiện kẻ thù và phối hợp với nhóm của bạn, cơ hội chiến thắng của chiến tranh sẽ tăng theo cấp số nhân.
RisingStorm2Vietnam Screenshot 02

Mỗi đội ở RS2: Việt Nam được chia thành các đội làm việc cùng nhau để hoàn thành mục tiêu của riêng mình. Tìm các mục tiêu, hạn chế khả năng của kẻ thù để hạn chế chúng, và chọn một đội hình sẽ giúp cân bằng khả năng của đội hình của bạn là bắt buộc nếu bạn muốn giành chiến thắng trong trận chiến cho phía bạn.


Hãy suy nghĩ như một người lính Rising Storm 2: Việt Nam không phải là game bắn súng góc nhìn thứ nhất của những đứa trẻ trâu chỉ biết cầm súng và xả hết đạn để rồi…chơi lại từ đầu.
RisingStorm2Vietnam Screenshot 03

Sự nhấn mạnh nặng nề của nó vào cơ chế hardcore mang lại cho RS2 một lợi thế mà bạn không tìm thấy trong nhiều game bắn súng chiến tranh lịch sử khác. Sau tất cả, cuộc chiến tranh thực sự không phải là chiến thắng bởi bất kỳ một người hùng duy nhất nào. Tua lại lịch sử và chiến thuật hơn một chút, bạn sẽ thấy chẳng có cuộc chiến tranh nào mà một người anh hùng có thể tự mình kết thúc nó, ở đây chúng ta chơi game chiến thuật không phải game sử thi Bắc Âu . Nằm xuống và quan sát kỹ, tạm dừng lại để xem xét nơi bạn đang đứng và đội hình của bạn muốn di chuyển tiếp theo theo hướng nào, và những hướng có khả năng là vị trí của đối phương và mục tiêu chình là hướng đi đó. Đứng lên thu hút đạn hay ẩn nấp và lén lút bắn tỉa là lựa chọn của bạn.
Rising Storm 2: Việt Nam chỉ có sẵn miễn phí trên Epic Games Store trong tuần
này. Thêm nó vào thư viện của bạn ngay hôm nay! Trang sản phẩm |

Twitter chính thức

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận