Tải miễn phí Game hay thể loại battle royale - CRSED FOAD

Tải miễn phí Game hay thể loại battle royale – CRSED: FOAD

Game

CRSED: FOAD – một game bắn súng MMO với vũ khí thực tế, lực lượng thần bí chết người và siêu năng lực đáng kinh ngạc! Trận chiến sẽ tiếp tục cho đến khi chỉ có một người chiến thắng!

Tải miễn phí Game hay thể loại battle royale – CRSED: FOAD trên epicgame store

Ai cũng nghiện dòng game bắn súng sinh tồn, tuy nhiên những cái tên đã quá hot như PUBG hay COD, Fortnite, trên moblie còn có Free Fire. Những ông lớn gần như đã chiếm lĩnh hết thị phần game trong những năm gần đây, thế nhưng với sức sáng tạo thì gần như chẳng có gì là vĩnh cửu cả, những tựa game có lối chơi mới như game PUBG phiên bản phép thuật Spellbreak.  Với lối chơi hoàn toàn mới, tựa game Crsed: Foad chính là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn giải trí.

Trò chơi chứa đầy sức mạnh thần bí! Vẽ phong ấn bằng máu của bạn hoặc thực hiện các nghi lễ cổ xưa, dùng phép thuật lên kẻ thù và sử dụng sức mạnh đặc biệt của riêng bạn. Bạn có thể làm ngập bản đồ hoặc gây ra nhật thực, thiết lập bẫy, triệu hồi thây ma hoặc dịch chuyển chính mình hoặc những người khác khỏi đống hỗn độn này. Nhưng để trả cho mình tất cả những thứ xa xỉ này, bạn cần phải thu thập linh hồn của những tội nhân vì đã chết dưới tay của mình.

Game hay thể loại battle royale

  • Các trận PvP quy mô và gay cấn: Hàng chục người chơi bắt đầu cuộc hành trình của họ qua một trong bốn địa điểm tuyệt đẹp và chi tiết, nhằm đến trung tâm của chiến trường. Đồng thời, bản thân chiến trường cũng không ngừng co rút, bị bao vây bởi Vùng tối chết chóc.
  • Chọn từ bảy nhà vô địch khác nhau, mỗi vị tướng có một sức mạnh riêng.
  • Ngày càng có nhiều vũ khí và áo giáp đích thực bao gồm súng chống vũ khí, súng bắn tỉa, súng trường tấn công, súng phóng tên lửa, súng phun lửa và súng cối.

Game hay thể loại battle royale - CRSED: FOAD

7 Hero có những khả năng và cách sử dụng vũ khí riêng biệt, chính những kỹ năng này se làm nên điều kỳ diệu cho game! Xem trailer hoành tráng của Game hay thể loại battle royale – CRSED: FOAD nào!

Vậy là chỉ cần tải về game là có thể chiến ngay tức khắc! Còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm tựa game thú vị này ngay hôm nay?

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận