cách đổi quốc gia cho kênh youtube dễ dàng 2021 sangsieusale 2

Tại sao nên đổi quốc gia cho kênh Youtube và cách làm như thế nào?

Công nghệ Kiếm tiền online

Nhiều bạn đang làm Youtube thường gặp phải một vấn đề đó là kiếm được ít tiền, và nhiều trong số các bạn thiết tha có một kênh Youtube mà được đề xuất với các quốc gia khác để tăng thu nhập. Bài viết ngắn này sangsieusale sẽ hướng dẫn bạn cách đổi quốc gia cho kênh Youtube nhanh gọn lẹ.

Cách đổi quốc gia cho kênh Youtube dễ dàng

Đầu tiên các bạn mở trình duyệt web lên và đăng nhập vào kênh Youtube của bạn, tiếp theo nhìn góc phải màn hình và nhấn vào Youtube Studio

cách đổi quốc gia cho kênh youtube dễ dàng 2021 sangsieusale

Bước 2 : các bạn nhìn qua góc trái màn hình và chọn  Cài Đặt nhé!

cách đổi quốc gia cho kênh youtube dễ dàng 2021 sangsieusale 1

Trong phần thẻ tab mới xuất hiện các bạn nhấn vào nút Kênh, tại đây chọn quốc gia cho video và nhấn lưu lại là xong! Các bạn lưu ý rằng có một số quốc gia sẽ không được tham gia chương trình đối tác của Youtube vì vậy hãy cẩn thận mà chọn, đừng có vì thấy nó ngon ăn mà chọn nha, hơn nữa một khi đổi quốc gia cho kênh đồng nghĩa với việc kênh của bạn sẽ cần thay đổi về nội dung để phù hợp với khán giả mà quốc gia đó.

cách đổi quốc gia cho kênh youtube dễ dàng 2021 sangsieusale 2

OK baby, vậy là bây giờ kênh của bạn đã được đổi quốc gia rồi, nếu các bạn có những nội dung tốt để kiếm tiền với người nước ngoài thì bây giờ đã có thể thực hiện ý tưởng luôn. Dĩ nhiên không phải ngẫu nhiên mà chúng ta thành công đúng không nào? Hy vọng cố gằng và nỗ lực của các bạn được đền đáp xứng đáng. Chúc các bạn thành công!

Đừng quên quay lại website thường xuyên để xem nhiều thông tin thú vị và bổ ích hơn nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận