Thiết kế logo online miễn phí với vài cú nhấp trong 3 phút

thiết kế logo online miễn phí free
thiết kế logo online miễn phí free

Thiết kế logo là nhu cầu cần thiết để khẳng định thương hiệu cá nhân của bạn trên mạng xã hội cũng như môi trường làm việc, tất cả công việc mà cần có lẽ sẽ rất khó để thực hiện nếu bạn không biết nhiều về kiến thức lĩnh vực thiết kế. Tuy nhiên có một công cụ được hàng triệu người trên thế giới tin dùng và có thể giúp bạn thiết kế một logo miễn phí : Canva – công cụ thiết kế miễn phí.

Thiết kế logo online miễn phí với vài cú nhấp chuột

Đầu tiên các bạn vào website : Cộng tác & tạo thiết kế đồ họa ấn tượng miễn phí (canva.com)

Tại giao diện trang chủ chọn vào Logo

thiết kế logo online miễn phí

Sau đó bạn sẽ được mở ra một thẻ tab mới, tại đây bạn tha hồ chọn lựa các mẫu mà bạn đang cần sử dụng, hãy nhập từ khóa tại khung tìm kiếm để biết có những mẫu logo bạn cần hay không. Có hàng triệu mẫu logo từ nhà hàng, quán ăn, tên riêng, tuổi tác, cung hoàng đạo….Chắc chắn kho logo này sẽ đủ để bạn hài lòng và có một thiết kế logo ưng ý ngay!

thiết kế logo online miễn phí 1

Đối với những mẫu logo, các bạn có thể thoải mái thiết kế lại chứ không chỉ cố định bởi text hay hình ảnh, các bạn có thể chọn cho mình những công cụ khác nhau để sử dụng, thêm vào hoặc kéo thả dễ dàng một cách dễ dàng.

thiết kế logo online miễn phí 2

Sau khi chỉnh sửa để có cho mình một logo ưng ý, bây giờ các bạn chỉ cần tải logo xuống là xong, dĩ nhiên các bạn có thể chụp ảnh màn hình sau đó lưu lại cũng được, đây là cách mình hay làm để cho nhanh và không bị dính logo của canva.

Trên đây là cách thiết kế logo online miễn phí tốt và cực kỳ nhanh chóng chóng trên mạng, bạn còn biết những cách làm nào nữa? Hãy để lại trong phần bình luận nhé! Chúc các bạn thành công!

 

Giới thiệu Sangsieusale 553 bài viết
Sangsieusale vừa là writer vừa là gamer, các bài viết chia sẻ luôn MIỄN PHÍ, bạn cần gì cứ nhập câu hỏi vào khung bình luận, đừng ngại vì bạn sẽ được phục vụ miễn phí! Website Free nên muốn tặng cho mình chút thu nhập hãy nhấp vào quảng cáo, 1 click mình được 200 VND đồng 😂. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ 200 đồng cho Sáng😍😍
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận