Thông tin về Evelyn bổ sung mới nhất của Free Fire

Game

Tất cả về Evelyn, bổ sung mới nhất để phân chia nhân vật Free Fire

Bản cập nhật OB 22 mới của Garena Free Fire đã mang đến hàng loạt nội dung mới và thay đổi cân bằng cho Free Fire. Trong số đó, sự bổ sung lớn nhất có lẽ là Evelyn, một nhân vật mới. Cô ban đầu được biết đến với cái tên Clu – có vẻ như các nhà phát triển cuối cùng đã quyết định đổi tên của cô thành một cái gì đó nữ tính hơn.

Evelyn hiện chỉ khả dụng trên Máy chủ Nâng cao, tuy nhiên, vì vậy nếu bạn là người chơi bình thường, bạn sẽ phải chờ một lúc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng phân tích chung về đặc điểm, ngoại hình và kỹ năng của cô ấy. Một hướng dẫn về cách sử dụng cô ấy cũng được chia sẻ.

1591380929849 Nén17 750x410
Tên của Clu đã được thay đổi

Dựa vào ngoại hình của Evelyn, chúng ta có thể cho rằng cô ấy là một thám tử ở miền Tây hoang dã của Mỹ. Điều này khá kỳ lạ, vì những chàng cao bồi hay những người thực thi pháp luật thường là nam giới – và Evelyn là một phụ nữ mặc một chiếc áo cổ thấp không thể tưởng tượng nổi. Sẽ không mất nhiều thời gian để nhân vật được thêm vào cửa hàng, với Wolfrahh, sự bổ sung gần đây nhất, được thêm ngay sau khi ra mắt ở chế độ Nâng cao.

Evelyn có một kỹ năng tên là Delivering Gold, cho thấy những kẻ thù không nằm hoặc dễ bị thương trong vùng lân cận. Ở cấp 1, khu vực hiệu ứng là 30 mét và thời gian tiết lộ là 5 giây. Khi tăng cấp, diện tích hiệu ứng sẽ tăng thêm 5 mét và thời gian của kỹ năng sẽ tăng thêm 0,5 giây.

Evelynff nén
Nhân vật mới Evelyn trong lửa miễn phí

Khi kỹ năng này ở cấp độ 4 trở lên, nó cũng sẽ chia sẻ thông tin thu được cho tất cả các đồng đội. Thời gian hồi chiêu của Gold là 50 giây. Ở cấp độ tối đa, kỹ năng sẽ tồn tại trong 7,5 giây và ảnh hưởng đến khu vực 55 mét.

 Evelyn

Kỹ năng này được thiết kế khá nhiều cho những người thích lăn lộn do phạm vi hiệu quả thấp của nó khá ngắn. Tuy nhiên, nếu bạn ở trong phạm vi, khả năng này ít nhiều như là hack nhìn xuyên tường. Evelyn sẽ rất cần thiết trong các trận đấu tập trung vào các trận đánh tầm gần, đặc biệt là khi được sử dụng với các kỹ năng hỗ trợ shotgun / SMG như của Jota.

Xem thêm thông tin mới nhất của chúng tôi tại Animegamevn.com

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận