Thử nghiệm mới về cách kiếm tiền với Google Adsense trên video Youtube

Kiếm tiền online Mạng xã hội

Đây là một bài viết về ý tưởng khởi nghiệp làm Youtube và nhiều bạn chắc chắn là sẽ cảm thấy thú vị. Chủ đề này hoàn toàn có thể phát triển và kiếm tiền được, bên cạnh đó chúng ta còn có thể phát triển kênh một cách hoàn hảo nữa là khác. Cùng xem ý tưởng này là gì nhé!

Cách kiếm tiền với youtube cho người mới bắt đầu mà không cần làm video

Dĩ nhiên làm video vẫn là một trong những nguồn thu nhập ổn định hơn do bạn tự do và quản lí được mọi thứ về nội dung, bên cạnh đó các bạn còn có thể kiếm tiền bền vững với bản quyền thuộc về sáng tạo của bạn. Tuy nhiên những người mới bắt đầu làm youtube lại không dễ dàng như thế, bởi lẽ những gì bắt đầu chính là những gì khó khăn nhất, các bạn hoàn toàn có thể tiến hành một kế hoạch để phát triển kênh Youtube nhưng kết quả là bạn chưa kiên trì được thì kênh đã tạch hoặc bạn không còn đủ đam mê để làm Video nữa.

Chính vì thế ý tưởng làm một kênh Youtube có thể kiếm tiền mà không cần bỏ ra quá nhiều công sức được nhiều người tìm kiếm, tuy nhiên hầu hết các ý tưởng reup video và lách luật bản quyền chẳng có cái nào là bền vững cả. Sangsieusale từng có nhiều bài viết về các ý tưởng để các bạn có thể làm video kiếm tiền với Youtube mà không cần làm video, bài viết này tương tự cũng cung cấp cho các bạn một ý tưởng về cách kiếm tiền từ bằng cách reup Video.

Reup video thì không mới, nhưng chọn nội dung để reup và kiếm tiền thì không dễ, trước đó mình từng đưa ra cho các bạn vài con đường để kiếm tiền online bằng cách reup video như : reup nội dung game, trailer game, video tiktok trend, video gái xinh, nhạc thiền, video công nghệ….Lần này chúng ta sẽ thử làm một kênh video nhạc EDM không bản quyền với những hình ảnh và nội dung hoàn toàn là copy.

cách kiếm tiền với youtube bằng cách reup video nhạc không bản quyền

Đầu tiên các bạn chắc chắn sẽ thắc mắc rằng nhạc này có bản quyền hay không? Dĩ nhiên có những bản nhạc EDM là có bản quyền và đây là điều vô cùng chắc chắn, tuy nhiên bên cạnh đó những bài nhạc được cover lại sẽ có thể sử dụng được do đây là tác phẩm phát sinh và có thể sử dụng cho thương mại, các bạn nên check thử một bài hát nào đó trong video là có bản quyền hay không trước khi copy về. Cách check bản quyền thì đơn giản thôi, các bạn lên youtube nghe nhạc của một video nào đó mà với tiêu đề là “không bản quyền hoặc Nocopyright”, sau đó xem trong phần mô tả có để bài hát bản quyền hay không là biết ngay.

cách kiếm tiền với youtube bằng cách reup video nhạc không bản quyền 1

Tiếp theo chúng ta cần một đoạn video để cho các bạn có thể chèn nhạc vào, do thuật toán của Youtube hoàn toàn biết được các bạn đang reup lại một video nào đó vì vậy đừng có để nguyên một video nhạc nào đó lại rồi để nguyên xi đăng lên vì điều đó không tốt cho SEO.

Chính vì thế chúng ta cần một chút mẹo nhỏ mà ai cũng biết ở đây “lấy râu ông nọ cắm cằm bà kia”, chúng ta sẽ tải những video khác nhau về sau đó lấy nhạc video này ghép vào video khác. Đến đây chắc chắn nhiều ông lại gạch đá vì tiêu đề nói là không cần làm video mà giờ lại phải làm??? Thực tế thì việc lấy nhạc video này gắn qua video khác nó dễ như ăn cháo thì có gì mà tính toán đúng không? Các bạn không thể kiếm tiền một cách dễ dàng chỉ vì các bạn lười, nếu cái gì ai cũng làm được thì điều đó không còn giá trị nữa, chính vì thế mình hy vọng các bạn có thể bớt chút thời gian edit chút video ở phần này.

Ok vậy là xong, bây giờ chúng ta đã có được một video âm nhạc không bản quyền với hình ảnh tươi đẹp, chuyện cần làm bây giờ là thu hút người xem và kiếm lượt đăng ký, sau khi đủ 1000 người đăng ký và 4000 giờ xem thì bạn đã có thể kiếm tiền với Google Adsense được rồi.

Chúc các bạn thành công!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận