Tiếp thị liên kết cùng Shopee – cách đăng ký khi không được duyệt

Kiếm tiền online

Có nhiều bạn cũng đang làm tiếp thị liên kết nhưng lại không đăng ký được với chiến dịch tiếp thị liên kết của Shopee. Bài viết này sangsieusale sẽ chia sẽ cho bạn cách làm tiếp thị liên kết với Shopee thông qua Accesstrade.

Cách làm Affiliate Marketing cùng shopee với 2 cách

Có 2 cách để bạn có thể chạy tiếp thị liên kết cùng Shopee, cách đầu tiên là đăng ký chiến dịch trực tiếp trên nền tảng của shopee. Các bạn có thể vào trang web https://shopee.vn/affiliate/

Tại đây bạn tiến hành đăng ký tài khoản và làm affiliate marketing với Shopee, bạn kéo xuống dưới cùng trang sẽ thấy phần Đăng Ký Tham Gia

cách làm tiếp thị liên kết cùng shopee

Các bước tiếp theo đơn giản giống như đăng ký tài khoản Facebook hay Youtube thôi, các bạn có thể hoàn toàn làm theo hướng dẫn từng bước của trang web.

Shopee sẽ không thu của bạn bất kỳ chi phí nào từ việc tham gia chương trình. Tuy nhiên, để thực sự đạt được hiệu quả và thành công trong lĩnh vực tiếp thị liên kết, bạn sẽ cần đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để tối ưu hóa lượng truy cập (traffic) cũng như tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate) thành công đơn hàng Shopee.

Mặc dù Shopee không có một công thức chiến thuật chung nào dành cho tất cả mọi người tham gia, việc am hiểu tập khách hàng, phát triển hình ảnh cá nhân cũng như duy trì đăng tải các nội dung hữu ích sẽ đóng vai trò không nhỏ trong quá trình nâng cao sức ảnh hưởng của bạn đến với những khách hàng tiềm năng.

Đồng thời, các bạn cũng có thể cùng Shopee tìm hiểu kỹ hơn các yếu tố ảnh hưởng đến doanh số affiliate của bạn qua bài viết Kinh nghiệm kiếm tiền online bền vững bằng tiếp thị liên kết.

Trong trường hợp bạn không đăng ký được chiến dịch trực tiếp với Shopee, chúng ta sẽ qua cách khác.

Đăng ký tiếp thị liên kết Shopee cùng Accesstrade

Đầu tiên nếu bạn không biết Accesstrade hay làm thế nào để kiếm tiền với Accesstrade thì có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn cách kiếm tiền online từ Affiliate marketing 2021

Sau khi đăng ký chiến dịch shopee, các bạn có thể tiến hành lấy link tracking và chia sẻ lại trên các mạng xã hội cũng như trang web của bạn, cách làm website để kiếm tiền online thì sangsieusale có 1 video rất tỉ mỉ, các bạn có thể xem

Có thể đây chưa phải là video hoàn thiện do mình còn chưa có nhiều thời gian cũng như khả năng diễn đạt, tuy nhiên mình nghĩ xem xong các bạn cũng biết cách làm một trang web để có thể kiếm tiền online với lĩnh vực tiếp thị liên kết rồi.

Một số mẹo để bạn có thể làm tiếp thị liên kết mình sẽ làm cho các bạn trong một video khác, mặc dù cách làm trên mạng đa phần đều chỉ là spam link mà thôi, không dễ kiếm tiền như quảng cáo đâu nên các bạn phải chuẩn bị tâm lý kỹ càng trước khi tham gia kiếm tiền với lĩnh vực tiếp thị liên kết nhé các bạn.

Chúc các bạn thành công!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận