Tiếp thị liên kết là gì Giải thích khái niệm kiếm tiền này đơn giản vài phút

Tiếp thị liên kết là gì? Giải thích khái niệm kiếm tiền này đơn giản vài phút

Kiếm tiền online

Nếu bạn đang ở nhà nghĩ dịch và không biết khái niệm kiếm tiền với tiếp thị liên kết là gì thì đây là bài viết dành cho bạn. Phương châm nhanh gọn lẹ, sangsieusale.com sẽ chỉ cho bạn cách kiếm tiền online này nhanh chóng trong vòng vài phút, cùng xem bài viết này nhé!

Tiếp thị liên kết là gì? Giải thích khái niệm kiếm tiền này đơn giản vài phút

Tiếp thị là quảng cáo hay tiếp cận khách hàng, liên kết là link, vậy tiếp thị liên kết là đưa link sản phẩm tiếp cận khách hàng. Và khi khách hàng mua hàng từ link của bạn thì bạn sẽ nhận được một số tiền hoa hồng, đây gọi là hình thức tiếp thị liên kết.

Cách thức thực hiện rất đơn giản, đầu tiên bạn cần đăng ký trở thành cộng tác viên với bên bán hàng, sau đó bạn lấy link và chia sẽ cho bạn bè, người thân, mạng xã hội, group, các trang web, fanpage, diễn đàn…Có nhiều hình thức để tiếp cận khách hàng, tuy nhiên chúng ta sẽ kiếm được tiền nếu như bạn có thể đưa cho khán giả của bạn chính xác sản phẩm mà họ cần, khi đó bạn sẽ kiếm được tiền.

Tiếp thị liên kết là gì? Phân biệt tiếp thị liên kết và bán hàng đa cấp

Doanh thu từ tiếp thị liên kết sẽ cao hơn nhiều nếu bạn là những KOL, bởi lượng fan của các bạn sẽ có thể mua hàng từ những sản phẩm mà bạn chia sẽ từ link của bạn. Một hướng khác là bạn có thể làm nghề review, sau đó để lại link mua hàng bên dưới với hình thức tiếp thị liên kết và kiếm được tiền luôn. Cách thứ 3 là bạn sẽ thành lập một trang web, rồi từ đó bắt đầu những bài viết về sản phẩm, nếu người đọc của bạn quan tâm đến những sản phẩm đó và click vào link của bạn để xem sản phẩm, và nếu họ chọn mua hàng luôn vậy thì tiếp thị của bạn thành công!

Hiện nay ở Việt Nam có những người rất thành công khi tham gia hình thức này, tuy nhiên một phần họ lại không thường chia sẽ cách làm, thay vào đó họ sẽ sản xuất khóa học và bán nó với giá trị nhất định nào đó. Điều này cũng dễ hiểu vì khi mà bạn giỏi điều gì thì đừng làm nó miễn phí. Tuy nhiên sangsieusale là một người thích chia sẽ, vả lại mình cũng chưa thành công nên cũng chẳng có tư cách tạo khóa học dạy ai cả, nhưng hình thức nào mà mình hiểu mình sẽ giải thích lại để tất cả mọi người cũng điều hiểu, từ đó kiếm được tiền thì mình cũng đã rất vui rồi.

Chúc các bạn thành công nhé!

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận