Top 5 eSports Streamers nữ có người hâm mộ cao nhất thế giới

Game Mạng xã hội

Top 5 eSports Streamers nữ có người hâm mộ cao nhất

Các streamer chơi game hiện đã được công nhận là một trong những công việc hấp dẫn nhất với thu nhập cao nhất mà nhiều người đẹp muốn làm việc. Tuy nhiên, một số người cho rằng các streamer có xu hướng đối mặt với nhiều vụ bê bối và phim truyền hình từng ngày.

Trong số hàng ngàn streamer, không có nhiều người đẹp nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng nhờ cả tài năng và ngoại hình của họ. Khi nói đến số lượng người theo dõi, thực tế chỉ có một vài streamer nữ, xứng đáng có một vị trí trong danh sách này.

Pokimane (Imane Anys)

Là một nhân vật internet người Canada gốc Ma-rốc, Imane Anys, được biết đến với cái tên Pokimane, hiện đã có lượng người theo dõi cao nhất thế giới. Sinh năm 1996, cô gái đã học ngành kỹ thuật hóa học trước khi bắt đầu sự nghiệp làm streamer vào năm 2014. Tài khoản Twitch của cô đã có gần 0,5 người theo dõi, xếp thứ 7 trên nền tảng này.

PokimanePokimane Quy EsportsPokimane gợi cảmLuồng Pokimane

LoserFnut (Kathleen Belsten)

Sinh ra tại Melbourne, Úc, LoserFnut tốt nghiệp cử nhân Báo chí năm 2013. Cô làm thực tập sinh tại Công ty Phát thanh Truyền hình Úc (ABC) trong một thời gian ngắn trước khi trở thành một streamer chuyên nghiệp.

LoserfruitLoserfruit Nhìn SexyStreamer Loserfruit

Đã có tới 19,9 nghìn người đăng ký trên kênh YouTuber của cô, trong khi tài khoản Twitch của cô đã có khoảng 13 nghìn người theo dõi. Streamer này có thể chơi nhiều trò chơi khác nhau như Fortnite, Overwatch, Liên minh huyền thoại và Minecraft.

Những khoảnh khắc đẹp nhất của Loserfruit.

KittyPlays (Kristen Valnicek)

Sinh ra ở Canada, Kristen tiết lộ với truyền thông rằng cô muốn trở thành một luật sư, nhưng sự nghiệp là một streamer giúp cô kiếm được nhiều tiền hơn so với việc sở hữu một công ty luật. Trò chơi được yêu thích nhất của cô là Fortnite.

Mèo conMèo con Kristen ValnicekStreamer KittyplaysKristen ValnicekStreamer Kittyplays

Bên cạnh việc chơi game, Kristen còn được biết đến là người lãnh đạo các sáng kiến ​​chơi game mới tại Gen.G – một tổ chức thể thao điện tử hàng đầu thế giới với nhiều đội Liên minh huyền thoại, CS: GO và PUBG Mobile . Cô cũng làm việc như một bình luận viên cho một số cuộc thi eSport chuyên nghiệp.

OMGitsfirefoxx (Sonja Reid)

Tương tự như các streamer trên Pokimane và KittyPlays, Sonja Tiết OMGitsfirefoxxTHER Reid cũng đến từ Canada. Là một trong những streamer có lượng người theo dõi cao nhất, cô ấy thích chơi Overwatch, CS: GO, Liên minh huyền thoại và Minecraft.

OmgitsfirefoxxChuối OmgitsfirefoxxOmgitsfirefoxx HotOmgitsfirefoxx Sonja ReidTruyền phát Omgitsfirefoxx

Vào năm 2017, cô đã nhận được một vị trí là phát thanh viên trò chơi video được theo dõi nhiều nhất trên Twitch, trong Sách kỷ lục Guinness thế giới sau khi giành được giải thưởng của Kristen đã Kitty Kittyaysays ValniceK. Trở lại năm 2016, OMGitsfirefoxx đã được công nhận trong danh sách Forbes 30 Under 30.

 
Sonja OMGitsfirefoxx Reid.

Hafu (Rumay Wang)

Hafu là một game thủ chuyên nghiệp của cả World of Warcraft và Hearthstone. Cô cũng được biết đến như là một streamer chính thức của G2 eSports. Ngoài Hearthstone và World of Warcraft, cô cũng phải lòng League of Legends và Teamfight Tactics. Đã có khoảng 8 nghìn người theo dõi trên kênh Twitch của cô.

Hafu Rumay WangHafuHafu VươngChân Hafu Wang

Vào năm 2015, Hafu đã đánh bại Soren Hồi Bjergsen Young Bjerd (Solo RE) trong trận chiến 1v1. Ngoài một game thủ, Hafu còn được biết đến như một nhà hoạt động xã hội đấu tranh chống phân biệt giới tính và quấy rối tình dục trong Esports.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận