Top 5 mẹo & thủ thuật để cải thiện phản xạ và nhắm bắn trong PUBG Mobile

Game

Top 5 mẹo & thủ thuật để cải thiện phản xạ và nhắm bắn trong PUBG Mobile

PUBG Mobile là một game battle royale có nhịp độ nhanh thú vị. Nhắm và phản xạ là hai kỹ năng quan trọng nhất để sống sót và chiến thắng mọi trận chiến. Đây là những mẹo và thủ thuật cần biết để cải thiện mục tiêu và phản xạ của bạn trong PUBG Mobile.

Nhắm vào đầu

Nó là cần thiết cho one-shot-one-kill trong PUBG Mobile. Một phát bắn vào đầu gây sát thương cao nhất cho kẻ thù. Khi bạn nhắm và bắn vào đầu kẻ thù, bạn có 40% cơ hội chiến thắng trận chiến 1v1 ở bất kỳ phạm vi nào. Vì vậy, luôn luôn giữ crosshair của bạn ở đầu của kẻ thù để tìm kiếm headshot. Làm điều đó mỗi trận đấu để cải thiện kỹ năng nhắm của bạn.

Cố gắng hướng đến mục tiêu
Cố gắng nhắm vào đầu

Nghe bất kỳ âm thanh

Lắng nghe bất kỳ âm thanh trong trò chơi là rất quan trọng để phản xạ nhanh hơn trong chiến đấu. Đôi khi, một âm thanh rất nhỏ có thể là đầu mối để tìm vị trí của kẻ thù. Tiếng bước chân cũng khác nhau khi kẻ thù ở các tầng khác nhau trong nhà hoặc trên các địa hình khác nhau: nước hoặc đất, v.v. Bạn cần nghe tất cả âm thanh xung quanh bạn để xác định vị trí của kẻ thù hoặc hướng chiến đấu.

Lắng nghe âm thanh xung quanh một cách cẩn thận
Lắng nghe âm thanh xung quanh một cách cẩn thận

Thực hành Cheer Park

Một cách tốt để cải thiện mục tiêu của bạn là chơi trong Trường bắn Cheer Park. Hãy cố gắng để có được hơn 75 điểm và có được vị trí cao trong bảng xếp hạng. Trường bắn Cheer Park mới này mang đến cho người chơi PUBG Mobile một phòng đào tạo tuyệt vời hơn. Bạn có thể thực hành nhắm mục tiêu với các mục tiêu di chuyển và cố gắng đạt điểm cao để đứng trên bảng lãnh đạo. Nó cũng giúp bạn cải thiện mục tiêu của bạn.

Thực hành nhắm vào công viên bắn súng Cheer Park

Kiên nhẫn

Trong chiến đấu, bạn cần giữ bình tĩnh để chờ đợi sai lầm của kẻ thù. Nếu bạn di chuyển trước, bạn có thể phơi mình trước kẻ thù hoặc tiết lộ vị trí của bạn. Đó là một sai lầm ngu ngốc trong trò chơi này. Khi kẻ thù phát hiện ra bạn, chúng có thể bắn bạn hoặc ném lựu đạn vào vị trí của bạn.

Hãy kiên nhẫn chiến đấu
Hãy kiên nhẫn chiến đấu

Sử dụng công cụ một cách khôn ngoan

Mẹo cuối cùng trong danh sách này là sử dụng công cụ một cách khôn ngoan. Trò chơi này cũng cung cấp cho bạn nhiều vật ném như lựu đạn khói, lựu đạn mảnh, lựu đạn gây choáng và cocktail Molotov. Bạn nên sử dụng lựu đạn khói để tạo vỏ bọc tốt cho bạn trong việc cướp phá các thùng hoặc chiến đấu. Khi bạn muốn lao vào một ngôi nhà hoặc xác nhận giết chết, hãy sử dụng lựu đạn và cocktail Molotov. Nó giúp gây ra một số thiệt hại hoặc hạ gục kẻ thù. Lựu đạn gây choáng có thể khiến kẻ thù bị mù trong một thời gian ngắn. Bạn có thể sử dụng nó trong nhà khi gấp rút.

Sử dụng lựu đạn một cách khôn ngoan
Sử dụng lựu đạn một cách khôn ngoan
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận