Top 5 nhân vật Free Fire cho lối chơi càn quét

Game

Top 5 nhân vật Free Fire cho lối chơi càn quét

Vai trò tồn tại để các đội có thể phân công và đa dạng hóa lối chơi của họ. Một trong những vai trò phổ biến hơn trong Free Fire là Rizer. Người chơi với vai trò này sẽ là người đầu tiên mở chiến đấu – đây thường là vị trí nguy hiểm nhất và đòi hỏi nhiều kỹ năng nhất, vì người chơi phải giết và phá vỡ đội hình của kẻ thù.

Trong danh sách dưới đây, có năm nhân vật được sử dụng nhiều nhất cho vai trò máy nghiền chiến đấu trong game.

1 – Kelly

Một trong những nhân vật đầu tiên được phát hành trong Free Fire bạn sẽ có một Kelly cấp cao. Tốc độ là rất quan trọng đối với một người nghiền đấu súng, vì họ thường sẽ phải di chuyển nhiều thay vì cắm trại ở cùng một vị trí – và vì thế, việc chọn Kelly là khá rõ ràng.

Ảnh 1 1582787035950724523374

2 – Hayato

Trong một cuộc trao đổi chiến đấu, mỗi chút thiệt hại mà bạn có thể đẩy ra sẽ là sự khác biệt giữa thắng và thua. Đây là lúc buff sát thương giả của Hayato xuất hiện. Với tên bị động có tên là Bushido, HP càng thấp, khả năng xuyên giáp của anh ta càng cao. Rất có khả năng bạn sẽ có thể gây sát thương cho kẻ thù trong một cuộc chiến tầm gần.

1882917

3 – Miguel

Khi bạn đang chạy xung quanh tham gia chiến đấu mọi lúc, điều rất quan trọng là giữ cho HP của bạn cao – và để lấy lại HP của bạn theo thời gian, bạn cần EP. Đây là lúc bạn cần Miguel. Sau mỗi lần tiêu diệt, anh ta sẽ nhận được 20 EP, sau đó sẽ được chuyển đổi thành HP, ngăn bạn khỏi phải lãng phí Medkit của mình.

Lính đặc nhiệm 1f81

4 – Joseph

Nếu bạn rất giỏi trong việc “móc lốp” trong khi di chuyển xung quanh, Joseph có lẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Khả năng bị động của anh ta đạt được 20% tốc độ di chuyển khi bị bắn, cao hơn nhiều so với kỹ năng bị động của Kelly, điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tái định vị và đánh bại kẻ thù.

Joseph lửa miễn phí

5 – Jota

Khả năng của Jota là có được 25 HP sau khi giết ,hỗ trợ hạ gục, khả năng này bị hạn chế ở các vũ khí tầm gần như Shotgun hoặc SMG. Đối với một kẻ phá hoại thường sử dụng những vũ khí này, khả năng của Jota là một ơn trời, vì bạn có thể giao chiến với nhiều kẻ thù, giết một người và vẫn có đủ HP để sống sót.

Joe TASlim Jota miễn phí
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận