Trailer game WarFrame 4k Ultra HD – Cách chơi Warframe

warframe-trailer 4k untra hd và cách chơi game
warframe-trailer 4k untra hd và cách chơi game

Nói đến các tựa game online lẫn offline thì thị trường được yêu thích nhất vẫn là các video ra mắt game, hay còn gọi là những video giới thiệu game. Việc hoàn thành một video dạng Trailer đôi lúc chính là yếu tố sống còn khi mà người chơi đôi lúc quyết định sẽ chơi tựa game đó hay không nhờ vào việc xem trailer. Cùng xem Trailer game WarFrame chuẩn Ultra HD 4k xem nó hay đến mức nào nhé!

Trailer game WarFrame 4k Ultra HD – Mãn nhãn cùng hấp dẫn

WarFrame là một game hành động góc nhìn thứ nhất với game play lôi cuốn và hấp dẫn, Với mỗi nhân vật khác nhau chúng ta co những vũ khí và kỹ năng khác nhau để lên đường chinh chiến.

Warframe là gì?

Warframe trong game là một bộ áo giáp sinh học có khả năng khác nhau, những người mặc vào bộ áo này được gọi là các chiến binh Tenno

Mỗi khi lên cấp các bạn lại được trang bị thêm các công cụ cũng như chỉ số thông qua các Mods. Lối chơi của các bạn có bị hạn chế bởi nhân vât? Câu trả lời là không, khi các Warframe của các bạn lên cấp, chúng ta hoàn toàn có thể chọn nâng cấp chỉ số và trang bị theo hướng mình thích, từ đó lối chơi của riêng bạn được hình thành, điều này nói rõ việc chỉ có người chơi chỉ bị giới hạn bởi chính bản thân kỹ năng của bạn mà thôi.

Các bạn có thể nạp card để mua những Warframe đặc biệt, có những mẫu được giới hạn tại quốc gia bạn sinh sống, nên đôi khi nhìn vào bộ giáp là biết dân miền biển hay miền núi liền 😂. Các bộ giáp có thể chế tạo được thường tốn khá nhiều thới gian trải nghiệm và có nhiều không gian phát triển.

Cách để các bạn có thể lên cấp trong Warframe là chiến đấu, từ tiêu diệt kẻ thù cho đến sử dụng kỹ năng, cứu giúp đồng đội và nhiều mục tiêu hoàn thành khác.

Sau khi lên cấp các bạn sẽ có thêm các chỉ số để cộng thêm, không gian để mang thêm trang bị cho bộ giáp xịn xò của bản thân. 

Các chỉ số của một Warframe bao gồm Health (máu), Armor (giáp), Shields (khiên), Energy (năng lượng) và Tốc độ di chuyển. Mỗi một Warframe là độc nhất với những tổ hợp khác nhau của những chỉ số này.

Nếu muốn trải nghiệm tựa game WarFrame các bạn có thể chơi trên Epicgame, dip cuối năm tựa game này thường tung ra các khuyến mãi khác nhau, các pro có thể săn thêm các mã giảm giá ngon hơn khi chơi! Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm game vui vẻ.

 

Giới thiệu Sangsieusale 564 bài viết
Sangsieusale vừa là writer vừa là gamer, các bài viết chia sẻ luôn MIỄN PHÍ, bạn cần gì cứ nhập câu hỏi vào khung bình luận, đừng ngại vì bạn sẽ được phục vụ miễn phí! Website Free nên muốn tặng cho mình chút thu nhập hãy nhấp vào quảng cáo, 1 click mình được 200 VND đồng 😂. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ 200 đồng cho Sáng😍😍
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận