Trailer PUBG Mobile mùa 14 bị rò rỉ hiển thị phần thưởng Royale Pass, Skins xe và nhiều hơn nữa

Game

Trailer PUBG Mobile mùa 14 bị rò rỉ hiển thị phần thưởng Royale Pass, Skins xe và nhiều hơn nữa

Có vẻ như một lộ trình mới của PUBG mobile lại bắt đầu, và kể từ lúc này sẽ có những thứ để thay đổi. Có lẽ việc cập nhật một phiên bản mới vào lúc này là tốt nhất cho game PUBG mobile.

Phần 13 của PUBG Mobile sẽ kết thúc vào ngày 12 tháng 7 năm 2020 và mùa tiếp theo, 14, sẽ tấn công máy chủ trực tiếp 2 ngày sau vào ngày 14 tháng 7. Nó sẽ mang lại rất nhiều phần thưởng mới độc quyền như Skin súng, trang phục, xe cộ Skin, v.v.

Chưa có tiêu đề
Hai nhân vật này là những đối thủ cay đắng, những người không bao giờ ngần ngại bắn nhau ở phía sau

Mặc dù ghi chú vá chính thức có chứa danh sách bổ sung chưa được phát hành, nhưng các công ty khai thác dữ liệu đã tìm cách rò rỉ đoạn giới thiệu cho phần 14 Royale Pass của PUBG Mobile. Đoạn trailer đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn cận cảnh hơn về Royale Pass và những phần thưởng sẽ đi kèm với nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê ra tất cả các chi tiết bị rò rỉ liên quan.

1 – Skin súng M416

Một skin khác cho M416, vũ khí được sử dụng phổ biến nhất trong game. Bạn có thể mua nó với giá 90 RP – tên của làn Skin là Dazzling Youth. Màu tím được thiết kế để đi cùng với trang phục Avian Tyrant như một bộ.

Chưa có tiêu đề
Avian Tyrant Set giữ thanh niên rực rỡ M416

2 – Skin mới của Dacia và UAZ

Chưa có tiêu đề
Các skin cho Dacia và UAZ – The Avian Tyrant đang lái chiếc sau trong khi chỉ huy Red đang sử dụng cái trước

Hai phương tiện tốt nhất trong PUBG Mobile nhận được 1 skin mới. UAZ sẽ có được một diện mạo camo quân sự mới trong khi Dacia được trang trí với một đường viền màu đỏ sẫm. Hai skin này ít nhiều lấy cảm hứng từ Mad Max, cả phim và game.

Trang phục 3 – 100 RP

Đoạn giới thiệu cho Royale Pass mùa 14, với Red Commander vs Avian Tyrant

Những bộ trang phục 100 RP mới trong phần 14 là Red Commander Set và Avian Tyrant Set. Chúng dựa trên hai chủ đề trái ngược nhau, quân sự và vô chính phủ.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận