trào lưu làm video meme trên youtube 2021

Trào lưu làm video mới theo phong cách meme.exe 2021 trên youtube

Công nghệ Mạng xã hội

Các bạn đã bao giờ xem những video với chủ đề game Đấu trường chân lý (dtcl) theo phong cách meme vui nhộn với một điều đặc trưng là sau cuối video đều đặt tên có đuôi “.exe”. Hôm nay chúng ta sẽ cùng giải mã vì sao những video ngắn này lại đang dần chiếm lĩnh phong cách edit video của các youtuber trong những tháng gần đây nhé.

Trào lưu làm video mới theo phong cách meme.exe 2021 trên youtube

Nếu các bạn không biết những video này nó có dạng như thế nào thì chúng ta hãy cùng xem video dưới đây :

Đầu tiên chúng ta phải nói đến một điều mà các bạn không chú ý, đó là những video dạng như thế này thường có thời lượng video không dài, các bạn biết lý do tại sao không? Bởi vì edit những video dạng này tốn thời gian vãi cả ra, chúng ta cần một đống meme, chèn và vẽ keyframes rất nhiều. Nhìn thì đơn giản nhưng các bạn cần lên kịch bản, chèn nhạc và rất nhiều những thứ linh tinh khác…

Với số lượng âm nhạc và video meme được chèn vào, chúng ta thường sẽ bị hấp dẫn ngay lập tức do tính chuyển động liên tục của nhình ảnh, điều này nhiều youtuber điều biết. Tuy nhiên biết là một chuyện nhưng làm lại là một chuyện khác. Các bạn sẽ lòi mắt ra với những video meme, chèn hiệu ứng các kiểu không hề dễ dàng như những gì các bạn nghĩ đâu.

meme gây bệnh tâm thần

Hiện nay có nhiều app hay ứng dụng trên cả điện thoại và máy tính có khả năng tạo video chèn meme, tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được do độ khó nó quá cao đi. Sangsieusale có một bài viết hướng dẫn sử dụng một phần mềm trên điện thoại mà các bạn có thể sử dụng cực kỳ dễ hiểu luôn TẠI ĐÂY.

Đây là một trào lưu làm video mới, các bạn nên nắm bắt để tạo những video có nhiều lượt xem, chúc các bạn thành công trên con đường làm youtuber này 😂😂😂

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận