Trung tâm tiêm chủng vắc-xin phát nhầm video "AV" cho người chờ xem

Trung tâm tiêm chủng vắc-xin phát nhầm video “nóng” cho người chờ xem

Khám Phá Mạng xã hội

Mới đây một đoạn video khá hài hước đã được ghi nhận tại trung tâm tiêm chủng ở San Jose City, Costa Rica, trong video chúng ta phải khá là ngạc nhiên khi mà một đoạn video được cho là video AV 18+ đã được phát trên màn hình tivi trong phòng chờ của trung tâm tiêm chủng địa phương. Cùng khám phá thông tin thú vị này nào!

https://twitter.com/i/status/1401240266632269827

Video này nhanh chóng trở thành đề tài hot trên Twitter với hơn 16.000 lượt thích và 1,1 ngàn bình luận, đa phần trong đó tỏ ra khá là thích thú với sự nhầm lẫm này của bộ phận quản lí.

Trong video nhân viên quản lý của trung tâm đã cố gắng tắt tivi nhưng không thành công, vì vậy ông đã rút luôn cả cáp nguồn của TV ra và từ đó mọi người có mặt đã phì cười vì sự cố này.

Sự cố này được báo cáo là do mạng máy tính đã bị lỗi do bị tấn công, tuy nhiên nhiều người lại không cho là như thế, hầu hết mọi người đều nghĩ rằng nhân viên trực ban đã nhầm với video mà anh ta đang “nghiên cứu” trong giờ làm việc. Một số người tại hiện trường vụ việc không hề cảm thấy khó chịu với video trên, họ thậm chí còn cảm thấy vui vẻ do đã được xem video này, bình luận trên Twitter còn nói rằng : đúng là một nơi cung cấp dịch vụ chất lượng với av video.

Có thể đây là một sự nhầm lẫn, còn bạn thì nghĩ sao?

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận