tướng mới gwen và bộ kỹ năng của cô

Tướng mới LoL không phải vợ Viego mà là con búp bê của cô Gwen

Game

Tướng mới ra mắt không phải vợ của Viego mà là con búp bê của cô : Gwen

Gwen tiết lộHình ảnh qua kênh YouTube chính thức của Liên Minh Huyền Thoại

Hôm nay, ngày 26 tháng 3, Riot Games đã chính thức tiết lộ tướng mới Liên Minh Huyền Thoại mới nhất, Gwen: The Hallowed Seamstress. Gwen sử dụng một chiếc kéo khổng lồ và khả năng cắt để chiến đấu với các tướng địch khác trên Summoners Rift.

Theo thông báo trước đây của nhà phát triển, tướng mới sẽ được dự kiến ​​cho đường trên. Cô ấy trông giống như một chiến binh tầm gần giống với Fiora.

Cốt truyện của Gwen

Theo đoạn giới thiệu tiết lộ của Gwen và truyền thuyết trước đó, Isolde, vợ của Viego, đã tạo ra một con búp bê. Isolde sau đó đã bị giết bởi một con dao găm có đầu nhọn dành cho Viego. Do đó, Hắc Diệt Đế Vương đã phát điên khi cố gắng phục hồi tình yêu đã mất của mình. Sau đó, con búp bê chìm trong biển nước, lạc mất thời gian trong nỗi đau buồn về cái chết của người tạo ra cô. Sau một thời gian, con búp bê đã hồi sinh và trở thành Gwen, một con búp bê sống mạnh mẽ với một chiếc kéo khổng lồ trong hành trình khám phá quá khứ đen tối của mình.

Trong truyền thuyết của trò chơi, sự hồi sinh của con búp bê có liên quan đến nỗ lực của Viego để đưa Isolde trở lại cuộc sống.

Khả năng vô địch của Gwen

Trong đoạn video ngắn giới thiệu khả năng của tướng mới, Gwen trông có vẻ ngoài tương tự như Viego. Cô ấy có màu xanh ma quái và cô ấy cũng là một chiến binh tầm gần, giống như Hắc diệt đế vương. Trong đoạn clip dài một phút, các đòn tấn công cơ bản của cô ấy dường như bao gồm một cú cắt hoặc chém từ cây kéo của cô ấy. Ngoài ra, Gwen có vẻ sẽ có sức mạnh trong bộ trang bị của mình cũng như khả năng khiến bản thân miễn nhiễm với các hiệu ứng kiểm soát đám đông.T

ên và sức mạnh khả năng cụ thể vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, chắc chắn rằng Gwen sẽ là một chiến binh khả năng và cô ấy sẽ sử dụng khả năng Hollow Mist của mình theo cách tương tự như Viego.

Đây là những thông tin mới nhất về vị tướng mới và bộ kỹ năng của tướng mới Liên Minh Huyền Thoại Gwen!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận