Update Free Fire chế độ Bomb Squad 2020 và cách chơi

Game

Cập nhật Free Fire tháng 6 năm 2020: Hướng dẫn cơ bản cho chế độ Bomb Squad

Có vẻ như Free Fire sẽ bổ sung thêm một chế độ bắn súng kinh điển nữa vào trò chơi – Bomb Swad. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều thay đổi để làm cho chế độ trở nên cạnh tranh hơn – có khả năng Bomb Squad sẽ được chuyển thành chế độ xếp hạng kịp thời.

Chế độ đội bom sẽ sớm được đưa trở lại vào trò chơi

Theo các nhà phát triển, Bomb Squad đã nhận được rất nhiều phản hồi về lần ra mắt đầu tiên cách đây vài tháng – người chơi thích mục tiêu bổ sung rất nhiều, vì họ cho phép các chiến lược phức tạp hơn. Tuy nhiên, việc lựa chọn vũ khí là một vấn đề, vì cài đặt trước giới hạn khả năng kết hợp và kết hợp của người chơi dựa trên sở thích của họ.

Cửa hàng vật phẩm từ đội đụng độ sẽ thay thế các thiết bị cài sẵn

Dựa trên những phản hồi của người hâm mộ ở trên, họ sẽ phát hành chế độ Bomb Squad mới và cập nhật trong khoảng 2 tuần, vào ngày 13 tháng 6 – cập nhật các mục tiêu của trò chơi để rõ ràng hơn (khu vực đặt bom sẽ được tiết lộ ngay khi bom nổ trồng), cùng với việc thay thế hệ thống cài đặt trước vũ khí bằng cửa hàng vũ khí, tương tự như Clash Squad. Dưới đây là hướng dẫn cơ bản để bạn bắt đầu trong chế độ mới này.

Bức ảnh này có thể hạ gục điện thoại Android của bạn

1 – Chế độ Bomb Squad là gì?

Chế độ Biệt đội Bom giới thiệu lại 7719
Đội đầu tiên thắng 4 vòng sẽ là đội chiến thắng

Đây là chế độ Defusal cổ điển từ Counter Strike, với hai đội sinh sản ngẫu nhiên trên bản đồ. Đội có bom sẽ là “kẻ tấn công”, có nhiệm vụ làm nổ tung vị trí mục tiêu. Đội còn lại sẽ là “người bảo vệ”, có nhiệm vụ ngăn chặn những kẻ tấn công làm như vậy. Mỗi trận đấu bao gồm bảy vòng – đội nào thắng được nhiều vòng sẽ là người chiến thắng trong trận đấu.

2 – Cách chơi Bomb Squad Mode?

Trò chơi sẽ dựa trên đội bạn tham gia – mỗi đội có các mục tiêu và chiến lược khác nhau.

Phòng thủ:

Nếu bạn ở trong đội phòng thủ, điểm sinh sản của bạn sẽ ở gần khu vực đặt bom hơn – do đó bạn có thể đến những địa điểm đó trước và cắm trại. Vì có hai trang web – bạn phải chọn giữa việc đưa toàn bộ lực lượng của mình vào một trang web hoặc chia nó thành đội hình 2-2 hoặc 1-3. Phần tiếp theo của trò chơi sẽ khá phản động với kẻ thù – bạn cần xác định trang web mà những kẻ tấn công đang di chuyển, lắp ráp tại đó và ngăn chặn chúng.

Ngay lập tức đi đến địa điểm đặt bom nếu bạn là đội phòng thủ

Nếu bạn có thể hạ được tàu sân bay, hãy tiến hành cắm trại ở vị trí đó và loại bỏ bất cứ ai cố gắng đến đó để nhặt bom. Bạn sẽ chiến thắng khi hết thời gian.

Tấn công:

Nếu bạn ở trong đội tấn công, nó sẽ phức tạp hơn một chút. Trong khi những người bảo vệ có một vị trí tốt hơn, bạn có quả bom – lợi thế sẽ được chuyển sang phía bạn ngay khi bạn xoay sở để trồng nó.

Nếu bạn là đội tấn công, bạn sẽ thắng trận đấu miễn là quả bom phát nổ

Đi vào với một dòng 4 – 0 hoặc 1 – 3 xếp hàng. Nếu toàn bộ đội của bạn tập trung vào một địa điểm, hãy cố gắng dọn sạch tất cả các trại viên phòng thủ ra khỏi đó và đặt bom. Nếu bạn đang đi 1 – 4, một anh chàng đó sẽ là một kẻ gây xao lãng khi lôi kéo kẻ thù đến địa điểm khác để bạn có thể yêu cầu địa điểm. Bảo vệ quả bom – miễn là nó phát nổ, đội của bạn sẽ giành chiến thắng trong vòng, ngay cả khi tất cả mọi người đã bị giết.

Nhìn chung, chế độ này sẽ đòi hỏi rất nhiều sự phối hợp nhóm – hãy thử chơi với người bạn biết hoặc sử dụng trò chuyện bằng giọng nói khi chơi.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận