Vương Ngọc Manh Tiktok(王玉萌-Wang Yumeng) là ai? Tiểu sử và sở thích

Vương Ngọc Manh Tiktok(王玉萌-Wang Yumeng) là ai Tiểu sử và sở thích
Vương Ngọc Manh Tiktok(王玉萌-Wang Yumeng) là ai Tiểu sử và sở thích

Nếu như bạn lướt mạng xã hội Tiktok thường xuyên hẳn thời gian qua các bạn đã biết đến cái tên Vương Ngọc Manh, thế nhưng nhiều bạn vẫn không tài nào tra ra tiểu sử của cô gái này, hôm nay sangsieusale sẽ giới thiệu cho các bạn biết Vương Ngọc Manh Tiktok (王玉萌-Wang Yumeng) là ai? Tiểu sử và sở thích của cô nàng xinh đẹp hát hay này!

Vương Ngọc Manh Tiktok (王玉萌 – Wang Yumeng) là ai? Tiểu sử và sở thích

Vương Ngọc Manh Tiktok tên thật là 王玉萌 – Wang Yumeng là một trong những idol mới nổi của Tiktok và có thể nói đang là cơn sốt mạng xã hội cả Tiktok và Douyin.

Vương Ngọc Manh Tiktok(王玉萌-Wang Yumeng) là ai Tiểu sử và sở thích

Hồ sơ Thông tin Cá nhân của Vương Ngọc Manh

 Biệt danh: Wang Yumeng

 Khu vực: Tongzhou, Bắc Kinh

 Quê quán: Uy Hải, Sơn Đông

 Douyin ID: 63866630

 NetEase Cloud / Kugou: Wang Yumeng

 Chiều cao: 164cm

 Tốt nghiệp: Đại học Tế Nam

 Chòm sao: Leo

 Số công khai: yyfsb520

 Sinh nhật: 27 tháng 7 năm 1998

 Weibo: @ Vẫn làm việc chăm chỉ Wang Yumeng

 Thời gian trực tiếp: 21h00 thứ 3, thứ 5 và thứ 7 hàng tuần

 Kiệt tác: “Đứa con hoang đàng quay lưng”, “Hoa rơi”, “Ngoại trừ tình xuân và hoa đào”

 Wang Yumeng khác với những người nổi tiếng khác trên mạng Douyin, cô đơn giản là một cô gái tài năng kết hợp giữa nhan sắc và tài năng, dù mới 23 tuổi nhưng đã có rất nhiều ca khúc được cư dân mạng yêu thích.

Cô được nhận xét là một cô gái tài năng vì không chỉ hát hay mà còn tự sáng tác lời và nhạc, giọng hát nhẹ nhàng, dễ chịu, hay rất “nhẹ nhàng ngọt ngào” và hình ảnh dễ thương, nhí nhảnh của cô cũng mang đến cho mọi người sự ngưỡng mộ. cảm giác của một cô gái bên cạnh. Vương Ngọc Manh có số ID công khai là “yyfsb520”.

Hiện tại Wang Yumeng đã có gần 6 triệu người hâm mộ Douyin, trong các bình luận trong khu vực làm việc của cô hầu hết đều khen ngợi cô.

Vương Ngọc Manh Tiktok(王玉萌-Wang Yumeng) là ai Tiểu sử và sở thích 1

 Đối với những người đã quen với việc nhìn thấy khuôn mặt của những người nổi tiếng trên Internet trên Douyin và những người đã trở nên phổ biến với trang điểm, cũng có thể đến gặp Wang Yumeng, nơi mang lại cho mọi người cảm giác thoải mái và rõ ràng.

Chỉ riêng trong tháng 2, lượng fan của Wang Yumeng đã tăng lên hơn 2 triệu người và một số tác phẩm của anh ấy đã đạt được 900.000 người hâm mộ chỉ trong một ngày.

Vương Ngọc Manh Tiktok(王玉萌-Wang Yumeng) là ai Tiểu sử và sở thích 2

Gần đây, bản cover “симпа” này cũng trở thành hit lớn, năm ngoái lượng fan của cô nàng chỉ hơn 1 triệu thì nay đã gần 6 triệu, có vẻ như nó sẽ sớm trở nên viral trên hầu hết các trang mạng xã hội kể cả Tiktok, Youtube và cả Facebook.

Wang Yumeng giỏi hát nhiều giọng khác nhau, có thể đa cảm, trữ tình và vui vẻ. Có lẽ những cư dân mạng không biết Wang Yumeng đã biết cô ấy từ “Đứa con hoang đàng” và “Hoàng hậu của Datian”.

Vương Ngọc Manh Tiktok(王玉萌-Wang Yumeng) là ai Tiểu sử và sở thích 3

Trên thực tế, các bài hát tiếng Hokkien không được phổ biến nhiều trên Douyin, nhưng phiên bản Hokkien của Wang Yumeng của “Đứa con trai hoang đàng” đã được cô hát.

Video của cô không quá cường điệu, chỉ cần khẽ hát một bài hát trước ống kính là có thể chinh phục được rất nhiều cư dân mạng. Sau khi nghe một vài câu, nhiều cư dân mạng cũng sẽ vào NetEase Cloud và các ứng dụng khác để tìm phiên bản đầy đủ cho bài hát của cô.

Vương Ngọc Manh Tiktok(王玉萌-Wang Yumeng) là ai Tiểu sử và sở thích 4

Các bạn muốn tìm kênh chính thức của cô nàng có thể nhập tìm kiếm id mang tên “唯爱网红美娇娘”. Hiện nay cô nàng này vẫn đang làm việc chăm chỉ và ra nhiều video hay nhầm đáp ứng nhu cầu của kháng giả của cô, và chắc chắn trong tương lai sẽ lại ra nhiều siêu phẩm hơn nữa với tài năng của mình!

Hy vọng nhưng thông tin này hữu ích và giúp cho các bạn có thể biết thêm nhiều hơn về cô gái Vương Ngọc Manh Tiktok này! Nhớ like và share bài viết nếu thích nhé!

Giới thiệu Sangsieusale 564 bài viết
Sangsieusale vừa là writer vừa là gamer, các bài viết chia sẻ luôn MIỄN PHÍ, bạn cần gì cứ nhập câu hỏi vào khung bình luận, đừng ngại vì bạn sẽ được phục vụ miễn phí! Website Free nên muốn tặng cho mình chút thu nhập hãy nhấp vào quảng cáo, 1 click mình được 200 VND đồng 😂. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ 200 đồng cho Sáng😍😍
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
vinh
vinh
2 months ago

cám ơn thông tin hữu ích của bạn